Cấu hình Helldiver 2 trên PC

Helldivers 2 là phần tiếp theo của tựa game Helldivers phát hành năm 2015. Trò chơi được phát triển bởi Arrowhead Game Studios và Sony Interactive Entertainment và góc nhìn của game vẫn là góc nhìn thứ ba quen thuộc.

Sau những cải tiến về lối chơi và cốt truyện, đồ họa là điểm sáng nhất của trò chơi và nhiều game thủ chơi game trên PC thắc mắc liệu đồ họa của trò chơi có quá nặng để có thể xử lý trên máy tính của họ hay không. hay không? Cấu hình dưới đây sẽ giúp bạn biết được cấu hình phần cứng máy tính của mình có thể trải nghiệm Helldivers 2 mượt mà hay không?

Cấu hình tối thiểu Helldivers 2 PC

thợ lặn địa ngục 2

Yêu cầu cả bộ xử lý và hệ điều hành chạy 64-bit

 • Hệ điều hành: Windows 10
 • CPU: Intel Core i7-4790K hoặc AMD Ryzen 5 1500X
 • Dung lượng RAM: RAM 8GB
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti hoặc AMD Radeon RX 470
 • Yêu cầu ổ cứng trống: 100 GB miễn phí có sẵn

Cấu hình đề xuất Helldivers 2 PC

thợ lặn địa ngục 2

Yêu cầu cả bộ xử lý và hệ điều hành chạy 64-bit

 • Hệ điều hành: Windows 10
 • CPU: Intel Core i7-9700K hoặc AMD Ryzen 7 3700X
 • Lưu trữ bộ nhớ: RAM 16GB
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce RTX 2060 hoặc AMD Radeon RX 6600XT
 • Yêu cầu ổ cứng trống: Dung lượng trống 100 GB

Đánh giá đồ họa Helldivers 2

Helldivers 2 mang đến trải nghiệm đồ họa ấn tượng với những cải tiến đáng kể so với phần 1. Nhân vật, môi trường, hoạt ảnh và màu sắc đều được nâng cấp để tạo trải nghiệm tốt cho người chơi.

Chi tiết và sắc nét hơn phần 1

Mô hình nhân vật, môi trường và vũ khí được thiết kế chi tiết và sắc nét hơn nhiều so với phần 1. Hiệu ứng đổ bóng và ánh sáng được cải thiện đáng kể, tạo ra một môi trường sống động và chân thực hơn. Hiệu ứng lửa, khói và tia lửa được làm chi tiết và đẹp mắt hơn.

Màu sắc tươi sáng và rực rỡ hơn

Helldivers 2 sử dụng bảng màu rực rỡ hơn phần 1, giúp đồ họa game bắt mắt hơn phần 1 và cũng khiến người chơi cảm thấy ấn tượng với từng nhân vật trong game. Tuy nhiên, một số người chơi có thể thấy màu sắc quá sáng và khó chịu.

hình ảnh thợ lặn địa ngục 2

Môi trường ấn tượng với hiệu ứng chính xác

Helldivers 2 có nhiều hiệu ứng môi trường ấn tượng như tuyết rơi, bụi bẩn và đá bay lên khi bị ảnh hưởng bởi vụ nổ, hiệu ứng vết đạn lên kẻ địch… Những hiệu ứng này tạo nên một môi trường sống động và thay đổi liên tục. phong tục. Tuy nhiên, một số người chơi có thể cảm thấy hiệu ứng này quá nhiều và gây ra hiện tượng giật lag, đặc biệt với những người có cấu hình PC không quá cao.

Hiệu ứng chuyển động mượt mà

Helldivers 2 có hiệu ứng chuyển động mượt mà, mượt mà và phù hợp với đồ họa game hiện đại. Điều này giúp trải nghiệm chơi game mượt mà và thoải mái hơn.

Lối chơi và cốt truyện của Helldivers 2

hình ảnh thợ lặn địa ngục 2

Helldivers 2 là game bắn súng góc nhìn thứ ba tập trung vào lối chơi hợp tác. Người chơi sẽ vào vai những chiến binh Helldiver, chiến đấu chống lại thế lực ngoài hành tinh để bảo vệ Trái Đất.

Trò chơi có nhiều loại vũ khí và trang bị cho người chơi lựa chọn. Người chơi cần phối hợp chặt chẽ với nhau để hoàn thành nhiệm vụ. Kết hợp với nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ chơi đơn và chế độ nhiều người chơi, người chơi có thể lựa chọn chơi một mình hoặc mời bạn bè và co-op cùng nhau.

Kịch bản

Cốt truyện của Helldivers 2 lấy bối cảnh nhiều năm sau những sự kiện xảy ra ở phần 1. Trái đất bị tàn phá bởi chiến tranh và các thế lực ngoài hành tinh đang xâm lược. Người chơi sẽ vào vai những chiến binh Helldiver cuối cùng, chiến đấu chống lại thế lực ngoài hành tinh để bảo vệ Trái Đất.

 • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
  • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Mobile : 098.1489.411 
  • Website: https://fpt8.com

  Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon