Cách tra cứu thuế TNCN đã nộp trên điện thoại, máy tính

Hiện nay, mỗi cá nhân có thể tra cứu ngày quyết toán thuế thu nhập cá nhân trên điện thoại thông qua ứng dụng eTax Mobile hoặc qua website. Chúng tôi sẽ lựa chọn năm quyết toán thuế, công ty đã hoàn thành quyết toán thuế cho bạn hay chưa, hoặc chúng tôi có nộp thừa thuế thu nhập cá nhân hay không. Dưới đây là những cách tra cứu thuế thu nhập cá nhân.

Tra cứu thuế thu nhập cá nhân đã nộp trên điện thoại

Bước 1:

Chúng ta tải ứng dụng eTax Mobile về điện thoại theo link bên dưới rồi tiến hành cài đặt.

Tại giao diện ứng dụng nhấn vào Chọn Đăng ký ngay bên dưới để tạo tài khoản hoặc bạn có thể đăng nhập vào eTax Mobile bằng ứng dụng VNeID.

Đăng ký tài khoản eTax Mobile

Hiển thị giao diện tạo tài khoản eTax Mobile. Chúng tôi Điền đầy đủ thông tin được yêu cầu. Khi bạn nhập mã số thuế cá nhân sẽ hiện ra những thông tin cá nhân còn lại. Chúng ta điền thông tin và thực hiện yêu cầu hiển thị trên màn hình.

Lưu ý, mật khẩu tài khoản eTax Mobile sẽ được Tổng cục Thuế nhắn tin vào số điện thoại cho lần đăng nhập đầu tiên. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu thay đổi mật khẩu đăng nhập eTax Mobile của mình.

Bước 2:

Sau khi hoàn tất quá trình tạo tài khoản eTax Mobile và đăng nhập thành công. Tại giao diện chính của ứng dụng kéo xuống bên dưới Phần tiện ích sau đó bấm vào mục Tra cứu thông tin quyết toán Để kiểm tra. Hiển thị giao diện cho bạn Chọn năm quyết toán khi. Sau đó Bấm tra cứu ở lại để làm điều đó.

Bước 3:

Nếu bạn đã quyết toán thuế thu nhập cá nhân, bạn sẽ thấy thông tin bên dưới có tên và tổ chức trả thu nhập nếu bạn làm việc tại doanh nghiệp, công ty. Bấm tiếp biểu tượng con mắt để xem thông tin quyết toán thuế rõ ràng hơn.

Thông tin thuế thu nhập cá nhân nộp trên eTax Mobile

Tra cứu thuế thu nhập cá nhân trực tuyến

Bước 1:

Chúng tôi đã truy cập website của Tổng cục Thuế Bấm đăng ký ở góc trên bên phải nếu bạn không có tài khoản.

Đăng ký tài khoản với Tổng cục Thuế

Trong trường hợp bạn đã có tài khoản Nhấp vào Đăng nhập Sau đó chọn phương thức đăng nhập bạn có.

Đăng nhập vào tài khoản Tổng cục Thuế

Bước 2:

Tại giao diện website của Tổng cục Thuế, bạn Nhấn Tra cứu rồi chọn Tra cứu QTT.

Tra cứu thuế thu nhập cá nhân đã nộp trực tuyến

Bước 3:

Bây giờ bạn sẽ cần phải đưa ra lựa chọn Loại khai báo, Trạng thái thời điểm nộp tờ khai để tra cứu sau Bấm tra cứu bên dưới để kiểm tra nó.

Tra cứu thông tin thu nhập cá nhân nộp trực tuyến

Tra cứu thuế thu nhập cá nhân đã nộp theo hóa đơn

Đối với cá nhân tự nộp thuế thu nhập cá nhân, sau khi hoàn tất, người nộp thuế sẽ nhận được biên lai xác nhận đã nộp thuế thu nhập cá nhân. Người nộp thuế có thể xem lại thông tin trên hóa đơn và đối chiếu khi xảy ra sai sót.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon