Microsoft Authenticator chính thức ngừng hỗ trợ Apple Watch

Sau thông báo ứng dụng Microsoft Authenticator sẽ ngừng hỗ trợ Apple Watch vào cuối năm ngoái, Microsoft đã “gỡ bỏ” ứng dụng này khỏi Apple Watch App Store cùng với các ứng dụng Apple Watch trong bản cập nhật được phát hành hôm nay.

Được giới thiệu vào năm 2018, Microsoft Authenticator cho phép người dùng chấp nhận yêu cầu đăng nhập trực tiếp trên Apple Watch mà không cần sử dụng iPhone. Tuy nhiên, trong bản cập nhật mới nhất, gã khổng lồ công nghệ đã chính thức gỡ bỏ ứng dụng này khỏi hệ điều hành WatchOS.

trình xác thực microsoft xác thực apple watch

Microsoft Authenticator không còn khả dụng trên Apple Watch

Để giải thích cho quá trình này, trên trang hỗ trợ, Microsoft cho biết có vấn đề về khả năng tương thích giữa hệ thống WatchOS và các tính năng bảo mật của Authenticator. Công ty cũng khuyến nghị người dùng tắt ứng dụng Microsoft Authenticator trên thiết bị Apple Watch của họ.

Ngoài ra, Microsoft cũng nhấn mạnh ứng dụng Authenticator đã “ngừng” hỗ trợ Apple Watch nên người dùng vẫn có thể sử dụng ứng dụng này trên iPhone, iPad và các thiết bị khác.

Ngoài ra, khi sử dụng Apple Watch, nhiều người dùng còn gặp phải lỗi mà không biết cách khắc phục. Thẩm quyền giải quyết Cách khắc phục các lỗi thường gặp trên Apple Watch để khắc phục một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-authenticator-chinh-thuc-ngung-ho-tro-apple-watch-74972n.aspx
Đừng quên ghé thăm Taimienphi.vn mỗi ngày để cập nhật những công nghệ mới nhất nhé!

Các từ khóa liên quan:

Microsoft Authenticator ngừng hỗ trợ Apple Watch

Microsoft Authenticator không còn khả dụng trên Apple Watch, Microsoft Authenticator không còn hỗ trợ Apple Watch,

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon