Hướng dẫn tải ảnh nền 4K trên TikTok không logo

Ngoài tính năng cho phép tải video TikTok về làm hình nền điện thoại, giờ đây bạn có thể tải ảnh nền 4K trên TikTok về làm hình nền máy tính, với nhiều chủ đề hình nền khác nhau. Ngay cả trong TikTok cũng có tùy chọn lưu ảnh để bạn có thể sử dụng làm hình nền cho điện thoại hoặc sử dụng cho mục đích khác. Dưới đây là hướng dẫn tải ảnh trên TikTok.

Hướng dẫn tải ảnh nền 4K trên TikTok

Bước 1:

Tại giao diện trên TikTok chúng ta nhấn vào biểu tượng tìm kiếm ở góc trên bên phải để tìm kiếm hình nền. Bạn bè Nhập từ khóa hình nền 4K để tìm kiếm hình nền 4K hoặc bạn có thể nhập chủ đề hình nền muốn tìm trên TikTok.

Bước 2:

Tiếp theo, cuộn xuống tìm tài khoản TikTok hoặc video, hình ảnh TikTok cho phép tải xuống. Video ảnh sẽ có biểu tượng ảnh ở góc để bạn dễ dàng phân biệt.

Bước 3:

Chúng ta nhấn vào video muốn tải ảnh trên TikTok. Tiếp theo, vuốt sang phải để xem bạn muốn tải hình ảnh TikTok nào, sau đó Nhấn và giữ màn hình. Hiển thị tùy chọn cho hình nền nhé bạn Bấm Lưu ảnh.

Bước 4:

Hiển thị tất cả hình ảnh TikTok trong video để bạn click vào hình ảnh TikTok mà bạn muốn tải xuống. Hoặc chúng ta có thể Nhấn Chọn tất cả Đã Nhấp vào để lưu để tải hình ảnh trên TikTok.

Cuối cùng, mở album trên điện thoại để xem những hình ảnh đã tải xuống.

Chúng ta tiếp tục tìm kiếm những chủ đề hình nền hoặc ảnh khác trên TikTok để tải về điện thoại.

Tải hình nền anime trên TikTok

Cách upload ảnh lên TiKTok không có logo

Có rất nhiều trang web giúp bạn tải ảnh không logo trên TikTok, giúp bạn dễ dàng cài hình nền điện thoại hoặc sử dụng cho mục đích khác mà không bị dính logo tài khoản TikTok.

Tải video TikTok bạn muốn tải hình ảnh chúng ta click vào Biểu tượng chia sẻ. Sau đó bạn Nhấp vào Sao chép liên kết để sao chép URL video TikTok này.

Tải ảnh trên TikTok không logo trên SnpakTik

https://snaptik.app/vn

Bạn bè dán URL video TikTok Chuyển đến giao diện SnpakTik sau đó Nhấp vào Tải xuống bên dưới để tải video xuống.

DownTik tải ảnh TikTok không có logo

https://downtik.io/

Chúng ta cũng dán video nền 4K trên TikTok muốn tải vào trang web rồi nhấn vào biểu tượng tải xuống Tải về.

Ngay sau đó bạn cũng sẽ nhìn thấy toàn bộ hình ảnh trong video TikTok. Bạn chỉ cần nBấm Download để tải ảnh về Vào album điện thoại là xong.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon