Cách thay pin AirTag – QuanTriMang.com

Pin mà người dùng có thể thay thế trong AirTag của bạn được thiết kế để có tuổi thọ khoảng 1 năm. Nhưng bạn cần làm gì để thay thế nó khi pin cạn kiệt? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn quy trình để bạn có thể quay lại sử dụng AirTag một cách nhanh chóng.

Cách thay pin của AirTag

Không cần phải lo lắng về việc AirTag hết pin mà bạn không biết. Thật dễ dàng để kiểm tra thời lượng pin của AirTag bằng ứng dụng Tìm của tôi trên iPhone hoặc iPad.

Thông báo pin Airtag vẫn còn yếu
Thông báo pin Airtag vẫn còn yếu

Bạn cũng sẽ nhận được thông báo từ ứng dụng khi pin AirTag yếu và cần được thay thế.

Ghi chú: AirTag, nắp pin và bản thân pin đều là những mối nguy hiểm gây ngạt thở. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn thay pin AirTag khi không có trẻ em ở gần.

Để bắt đầu, hãy đặt mặt màu trắng của AirTag xuống trên một bề mặt phẳng nơi có thể nhìn thấy nắp pin bằng thép không gỉ. Nhấn nắp pin xuống và xoay ngược chiều kim đồng hồ cho đến khi nó ngừng quay. Sau đó, tháo cả nắp và pin.

Bạn sẽ cần thay pin dạng đồng xu CR2032 lithium 3V mới có sẵn. Những loại pin này được bán rộng rãi ở nhiều cửa hàng và trực tuyến.

Các bộ phận của Airtag được tháo rời
Các bộ phận của Airtag được tháo rời

Như đã nêu trong tài liệu hỗ trợ của Apple, một số pin CR2032 có lớp phủ đắng có thể không hoạt động với AirTag. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tránh những thứ đó khi tìm pin thay thế.

Đặt pin vào AirTag với mặt dương hướng về phía bạn. Bạn sẽ nghe thấy tiếng chuông khi vặn vỏ mặt sau về vị trí ban đầu để xác nhận rằng bạn đã đặt pin vào AirTag đúng cách.

Bây giờ, hãy lấy nắp pin và xác nhận rằng 3 cạnh nhô ra trên nắp pin thẳng hàng với 3 khe cắm trên AirTag của bạn. Sau đó, xoay nắp pin theo chiều kim đồng hồ cho đến khi nó dừng lại.

Như bạn có thể thấy, việc thay pin Apple AirTag chỉ mất một hoặc hai phút. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn khôi phục và chạy lại thiết bị theo dõi của mình để bạn có thể sử dụng nó khi cần tìm đồ đạc của mình. Giờ đây, trình theo dõi của bạn đã được trang bị pin mới, hãy tìm hiểu cách làm cho AirTag của bạn trở nên hữu ích hơn.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon