Mẹo để có nhiều khách trong Supermarket Simulator

Trong Supermarket Simulator, bạn không chỉ đơn thuần nhập hàng hóa trong siêu thị rồi bán cho khách hàng. Nếu muốn mở rộng kinh doanh, bạn sẽ cần phải làm nhiều hơn nữa để tăng lượng khách hàng ghé thăm khách hàng của mình.

Tương tự như đời thực, bạn sẽ có nhiều cách khác nhau để thu hút nhiều khách hàng hơn. Dưới đây bạn sẽ tìm hiểu những gì bạn cần làm nếu muốn thu hút nhiều khách hàng hơn trong Trình mô phỏng siêu thị và tăng thu nhập của mình.

Giữ trật tự và sạch sẽ

thu hút khách hàng trong mô phỏng siêu thị

Cũng giống như ngoài đời, một cửa hàng luôn được sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp sẽ luôn thu hút được nhiều khách hàng hơn. Cùng với đó, sản phẩm đa dạng hơn, nhiều kệ hơn và nhiều mặt hàng trên kệ tất nhiên sẽ hấp dẫn hơn các cửa hàng khác.

Việc đặt sản phẩm ở những vị trí hợp lý, dễ lựa chọn có thể giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và tăng sự hài lòng của khách hàng khi mua sắm. Nó cũng giúp bạn biết mặt hàng nào còn ít trong kho.

Bật đèn khi trời tối

mô phỏng siêu thị

Có một điều mà ít người chơi để ý tới, nhất là trong ngày đầu tiên đi làm, khi thấy mặt trời lặn, đèn trong siêu thị sẽ không tự động bật sáng. Thay vào đó, bạn sẽ phải bật công tắc phía sau máy tính tiền theo cách thủ công.

Và tất nhiên, khi bật đèn vào ban đêm sẽ giúp khách hàng nhìn rõ mặt hàng mình muốn mua. Điều này làm tăng sự hài lòng của khách hàng và trải nghiệm mua sắm. Tuy nhiên, nếu bạn bật đèn vào ban ngày cũng có thể làm tăng lượng người đến siêu thị của bạn.

Đưa những sản phẩm được ưa chuộng lên kệ hàng

Bạn có thể có được nhiều khách hàng hơn trong mô phỏng siêu thị không

Cho đến khi bạn thuê nhân viên thu ngân và nhân viên kho tại siêu thị của mình, bạn sẽ phải tự mình làm rất nhiều công việc. Rất may, điều này sẽ cho phép bạn biết chính xác khách hàng của bạn là ai và không muốn mua gì.

Nếu họ là khách hàng thường xuyên và nhiều mặt hàng họ đang tìm đã hết hàng, rõ ràng khách hàng của bạn sẽ không hài lòng. Đồng thời, bạn nên lưu ý những mặt hàng nào có doanh số cao nhất và đảm bảo những mặt hàng được ưa chuộng luôn có trên kệ.

Một yếu tố quan trọng nữa là bạn phải đảm bảo sự ổn định về giá cho sản phẩm của mình. Bởi vì khách hàng có thể không hài lòng nếu một sản phẩm quá đắt, nhưng nếu bạn định giá mặt hàng đó quá thấp, bạn có thể không kiếm đủ lợi nhuận để giữ nó trong kho.

Tăng cường lựa chọn sản phẩm trong siêu thị

Không có gì sai khi tích trữ những mặt hàng thiết yếu, đặc biệt là trong thời gian đầu khi bạn mới mở siêu thị. Tuy nhiên, để thu hút được nhiều khách hàng hơn, bạn cần có khả năng đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng hơn.

Vì vậy, bạn không chỉ cần dự trữ các sản phẩm hiện có mà còn cần tung ra thêm nhiều sản phẩm từ nhiều thương hiệu khác nhau. Khi bạn thêm sản phẩm mới vào cửa hàng của mình, bạn cũng sẽ thấy nhiều khách hàng đến cửa hàng tạp hóa của mình hơn.

Bạn có thể có được nhiều khách hàng hơn trong mô phỏng siêu thị không

Tăng sự lựa chọn sản phẩm có sẵn trong siêu thị của bạn bằng cách mua giấy phép sản phẩm mới. Việc này có thể được thực hiện hoàn toàn thông qua phần mềm quản lý ở góc cửa hàng.

Sản phẩm mới thường đắt hơn nên hãy đảm bảo siêu thị của bạn có số vốn lớn trước khi mua bản quyền sản phẩm. Nếu bạn chi hết tiền cho giấy phép và không đủ tiền mua sản phẩm, khách hàng của bạn sẽ không hài lòng khi họ thấy những sản phẩm đó đã hết hàng.

Nâng cấp tiện nghi của cửa hàng của bạn

Theo thời gian, bạn sẽ thấy cửa hàng của mình không còn đủ khả năng để khiến khách hàng hài lòng trừ khi bạn nâng cấp.

Khi siêu thị của bạn bổ sung thêm các sản phẩm mới và cố gắng dự trữ mọi thứ, bạn sẽ thấy rằng không có đủ không gian cho các kệ bổ sung. Và bạn có thể phải thuê thêm nhân viên để giúp bạn duy trì siêu thị. Ví dụ: thuê thêm một nhân viên thu ngân để thêm một máy tính tiền thứ hai.

mô phỏng siêu thị

Vì lý do này, một trong những cách tốt nhất để bạn có được nhiều khách hàng hơn là nâng cấp cửa hàng của mình. Điều này bao gồm việc mở rộng không gian, mua thêm mặt hàng để trưng bày các mẫu sản phẩm mới như kệ và tủ lạnh, và cuối cùng là thuê thêm nhân viên để giúp bạn thực hiện công việc.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon