Cách tự ghép các emoji trên iPhone

Bạn có thể tạo biểu tượng cảm xúc độc đáo của riêng mình trên iPhone bằng cách kết hợp các biểu tượng cảm xúc với nhau thành từng lớp để tạo thành biểu tượng cảm xúc hoàn chỉnh. Chúng ta chỉ cần kéo để kết hợp các biểu tượng cảm xúc lại với nhau và nếu muốn, chúng ta cũng có thể xóa một số lớp biểu tượng cảm xúc nhất định trong biểu tượng cảm xúc mới. Như vậy người dùng có thể thoải mái tạo biểu tượng cảm xúc theo ý muốn của mình theo hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn ghép biểu tượng cảm xúc thủ công trên iPhone

Bước 1:

Tại giao diện tin nhắn trên iPhone chúng ta nhấn vào biểu tượng cảm xúc ở bàn phím bên dưới để mở các biểu tượng có sẵn trên iPhone.

Bước 2:

Bạn bè Nhấn và giữ một biểu tượng cảm xúc Đã Kéo khung nhắn tin lênbây giờ sẽ được hiển thị biểu tượng dấu cộng như hình dưới đây. Sau đó biểu tượng cảm xúc sẽ được phóng to trong khung tin nhắn. Sau đó bạn nhấn gửi biểu tượng cảm xúc như bình thường.

Bước 3:

Bạn cứ tiếp tục đi Nhấn và giữ và kéo biểu tượng cảm xúc khác mà bạn muốn ghép với biểu tượng cảm xúc đã gửi trước đó để đặt chúng lại với nhau. Chúng ta có thể Thay đổi vị trí hiển thị của biểu tượng cảm xúc mới được thêm vào tương ứng. Tiếp tục, bạn có thể thêm các biểu tượng cảm xúc khác để kết hợp chúng lại với nhau nếu cần.

Bước 4:

ĐẾN Thay đổi lại biểu tượng cảm xúc đã hợp nhất cùng nhau, chúng ta Nhấn và giữ biểu tượng cảm xúc gốc đầu tiên đã gửi và chọn Chi tiết nhãn dán vào danh sách hiển thị. Lúc này người dùng sẽ nhìn thấy danh sách các biểu tượng cảm xúc đã được kết hợp với nhau.

Bước 5:

Nếu bạn muốn xóa biểu tượng cảm xúc ghép Sau đó vuốt sang trái chọn biểu tượng thùng rác để xóa biểu tượng cảm xúc đó. Kế tiếp Bấm vào Xong để lưu biểu tượng cảm xúc ghép mới.

Kết quả bạn sẽ thấy thêm một biểu tượng cảm xúc mới khác được tạo như hình dưới đây.

Biểu tượng cảm xúc trên iPhone

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon