Mẹo tạo meme ngay trên Opera không phải ai cũng biết

Ngay trên Opera có một trình tạo meme mà nhiều người chưa biết. Bạn sẽ sử dụng công cụ chụp ảnh màn hình máy tính để lấy vùng muốn biến thành meme rồi sử dụng công cụ tạo meme trên Opera để thực hiện. Bạn có thể điều chỉnh nội dung hiển thị trong ảnh để tạo meme theo ý muốn. Dưới đây là hướng dẫn tạo meme trên Opera.

Hướng dẫn tạo meme trên Opera

Bước 1:

Đầu tiên bạn cần mở hình ảnh muốn tạo meme. Nếu ảnh có trên máy tính thì bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + O để Mở hình ảnh trên trình duyệt Opera. Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng máy ảnh trên thanh công cụ của trình duyệt như hình dưới đây.

Chụp ảnh trên Opera

Bước 2:

Bây giờ bạn tiến hành Khoanh tròn vào hình ảnh bạn muốn tạo meme trên Opera bằng các công cụ có sẵn trên trình duyệt.

Chọn vùng hình ảnh trên Opera

Khi bạn đã chọn được vùng bạn muốn sử dụng, Nhấn vào nút Chụp bên dưới để lưu lại và chuyển sang giao diện chỉnh sửa mới.

Lưu vùng ảnh trên Opera

Bước 3:

Trong giao diện chỉnh sửa ảnh trên Opera chúng ta nhấn vào Biểu tượng mục meme ở góc trái như hình.

Tạo meme trên Opera

Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển sang giao diện thiết kế meme trên Opera với một số tùy chỉnh cơ bản bao gồm font chữ, màu chữ và vị trí chữ hiển thị trong meme theo ý muốn.

Tùy chỉnh meme trên Opera

Bước 4:

Chúng tôi chọn Chọn vị trí muốn chèn văn bảnsau đó chỉnh sửa thêm Font chữ và màu sắc vùng văn bản hiển thị. Thiết kế xong nhấn vào dấu v bên dưới để lưu lại.

Điều chỉnh meme trên Opera

Bước 5:

Tiếp theo, bạn có thể chỉnh sửa thêm meme, chẳng hạn như thêm biểu tượng cảm xúc hoặc biểu tượng vào hình ảnh chẳng hạn.

Chỉnh sửa meme trên Opera

Cuối cùng chúng ta Bấm Lưu ảnh bên dưới để lưu meme vào máy tính là xong.

Lưu meme trên Opera

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon