Cách giảm tương tác bạn bè trên Facebook không cần unfriend

Một trong những cách để người khác không biết hoạt động của bạn trên Facebook là giảm tương tác bạn bè trên Facebook, một tính năng hữu ích cho người dùng. Khi bạn đưa ai đó vào danh sách hạn chế, người đó không thể truy cập vào bài viết của bạn và trang cá nhân Facebook của bạn cũng sẽ không xuất hiện trên giao diện News Feed của họ. Vì vậy bạn không cần phải hủy kết bạn Facebook hay thậm chí chặn bạn bè trên Facebook. Dưới đây là hướng dẫn giảm tương tác bạn bè trên Facebook.

Tính năng giảm tương tác trên Facebook là gì?

Tính năng giảm tương tác trên Facebook sẽ làm giảm sự xuất hiện của bạn và đối thủ trên News Feed. Không bên nào sẽ nhìn thấy nội dung được đăng.

Facebook sẽ không chỉ giới hạn tần suất các bài đăng của họ xuất hiện trong News Feed của bạn mà còn xóa các bài đăng trước đây của họ khỏi News Feed.

Những người được đặt ở chế độ giảm tương tác trên Facebook sẽ không nhận được thông báo và vẫn là bạn bè của nhau để xem hồ sơ hoặc bài đăng trước khi truy cập trực tiếp vào dòng thời gian của người khác.

Hướng dẫn giảm tương tác với bạn bè trên Facebook

Bước 1:

Đầu tiên bạn cần truy cập vào người muốn giảm tương tác trên Facebook, sau đó Bấm vào nút Bạn bè để điều chỉnh. Lúc này hiển thị bên dưới các tùy chọn, chúng ta nhấn vào mục Giảm tương tác để biểu diễn.

Bước 2:

Chuyển sang Giảm tương tác để chúng ta có thể điều chỉnh các tương tác nhằm hạn chế khả năng hiển thị của chúng. Đầu tiên bạn bấm vào Ẩn nội dung. Tiếp theo người dùng nhấn Giới hạn nơi bạn nhìn thấy chúng trên Facebook. Mỗi phần sẽ cung cấp thông tin chi tiết về cách thức hoạt động của nó. Nhấp vào Lưu để lưu cài đặt mới.

Bước 3:

Tiếp theo quay lại giao diện chính nhấn vào mục Giới hạn những gì họ sẽ thấy, nhấn Xem tùy chọn. Chúng ta sẽ chọn vào Ẩn bài viết của bạn khỏi họ.

Bước 4:

Cuối cùng chúng ta sẽ thiết lập với các bài đăng Facebook cũ.

Cách hủy tương tác bạn bè trên Facebook

Bước 1:

Để truy cập nhanh vào trang quản lý giảm tương tác bạn bè trên Facebook các bạn nhấn vào link bên dưới.

Bước 2:

Hiển thị giao diện cho chúng tôi Tìm kiếm những người có mức độ tương tác giảm. Bạn nhập tên của họ vào giao diện này để tiếp tục điều chỉnh.

Tìm người bị giảm tương tác trên Facebook

Bước 3:

Lúc này người dùng sẽ nhìn thấy thiết lập giảm tương tác Facebook mà bạn đã thực hiện với tài khoản này.

Thiết lập mức độ tương tác giảm trên Facebook

Bước 4:

Chúng tôi sẽ Nhấn nút Chỉnh sửa tại Bạn đã chọn ẩn nội dung khỏi X để thiết lập lại. Bây giờ người dùng cần nó đổi lại Xem hồ sơ của X ở bất cứ đâu trên FacebookĐã Nhấp vào để lưu để tiết kiệm.

Hiển thị trang cá nhân của người khác trên Facebook

Tiếp tục tại Nhấp vào Chỉnh sửa tại Giới hạn những gì hồ sơ của X sẽ thấy. Sau đó chọn Không còn hạn chế nội dung X có thể thấy Đã Nhấp vào để lưu.

Nội dung người khác nhìn thấy trên Facebook

Tiếp tục nhấp chuột Chỉnh sửa ai có thể xem bài viết cũ Đã chọn Giữ nguyên tất cả các bài viết và nhấp vào Lưu.

Chỉnh sửa người xem bài viết cũ trên Facebook

Như vậy, tần suất hiển thị tài khoản và bài viết của người kia không còn bị giảm đi như trước và cả hai bên đều có thể xem nội dung đăng tải như bình thường.

Video hướng dẫn ẩn sự xuất hiện của bạn bè trên Facebook

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon