Cách đổi mật khẩu TeamViewer ngẫu nhiên trên máy tính PC

Sau khi hoàn thành công việc của mình, nếu bạn không thay đổi mật khẩu TeamViewer mới, người khác có thể vẫn sử dụng ID và Mật khẩu cũ để tiếp tục đăng nhập, tiết lộ những thông tin quan trọng. Vậy làm cách nào để có thể đổi mật khẩu TeamViewer? Hãy cùng Taimienphi theo dõi chủ đề bên dưới nhé.

Qua Đổi mật khẩu TeamViewer Trong hầu hết các trường hợp, người dùng có thể tự tin quản lý máy tính từ xa mà không gặp phải sự truy cập trái phép từ bên ngoài và đây là cách làm được nhiều chuyên gia bảo mật hàng đầu tin tưởng và khuyên người dùng nên thực hiện.

cách đổi mật khẩu teamviewerHướng dẫn đổi mật khẩu Teamviewer ngẫu nhiên

Cách đổi mật khẩu TeamViewer trên PC, Laptop

Như các bạn đã biết, sau khi cài đặt TeamViewer trên máy tính, phần mềm sẽ tạo ngay ID kết nối và mật khẩu cho người dùng. Bạn có thể thay đổi mật khẩu TeamViewer của mình theo hai cách sau để cải thiện tính bảo mật và tránh bị truy cập trái phép.

1. Thay đổi mật khẩu TeamViewer bằng cách tạo mật khẩu mới

Tại khu vực chính của Teamviewer nhấn vào biểu tượng mũi tên ở phần Mật khẩu sau đó nhấn vào Tạo mật khẩu ngẫu nhiên mới Mật khẩu cũ sau đó sẽ ngay lập tức được thay thế bằng mật khẩu mới. Ngoài ra, bạn có thể đóng và khởi động lại Teamviewer để mật khẩu tự động thay đổi.

Teamviewer teamviewer teamviewer teamviewer ngay lập tức

2. Tùy chỉnh độ dài của Mật khẩu TeamViewer

Độ dài mặc định của mật khẩu được tạo lúc đầu là 4 ký tự, tuy nhiên bạn có thể đổi thành 6 ký tự, 8 ký tự…. hoặc có thể tắt chế độ này. Đột nhiên (Thư giãn vượt qua).

Bước 1: Nhấp chuột Phép cộng => bấm vào Bầu cử.

nhập một bộ mật khẩu ngẫu nhiên

Bước 2: Chuyển sang thẻ Sự bảo vệbấm vào mục Mật khẩu mạnh. Tại đây bạn có thể thay đổi độ dài của chúng hoặc tắt chế độ Ngẫu nhiên.

Cách tìm mật khẩu teamviewer trên PC

Cẩn thận khi đổi mật khẩu TeamViewer

Khi đổi mật khẩu TeamViewer, bạn đọc cần chú ý những điều sau để đảm bảo an toàn thông tin và tránh những rủi ro không đáng có.

– Không sử dụng mật khẩu dễ đoán: Tránh sử dụng các mật khẩu phổ biến như “123456” hoặc “mật khẩu”.

– Tăng độ dài và độ phức tạp của mật khẩu: Bạn đọc vui lòng tạo mật khẩu đủ mạnh, bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt. Độ dài tối thiểu phải là 8 ký tự.

– Luôn thay đổi mật khẩu TeamViewer: Hãy tạo thói quen thay đổi mật khẩu để tăng tính bảo mật.

– Sử dụng xác thực hai yếu tố: Người dùng có thể bật tính năng Trusted Application và Data Integrity trong Teamviewer để nâng cao tính bảo mật thông tin, tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

Với những thông tin Taimienphi.vn chia sẻ trên đây, bạn đọc có thể đổi mật khẩu TeamViewer một cách ngẫu nhiên, đồng thời tăng độ dài của Mật khẩu từ 4 ký tự trở lên sao cho hiệu quả nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-pass-random-teamviewer-3671n.aspx
Bên cạnh TeamViewer, UltraViewer cũng là phần mềm quản lý máy tính từ xa được nhiều người tin tưởng và sử dụng bởi tính năng kết nối ổn định và tính bảo mật cao. Người đọc có thể dễ dàng Cài đặt UltraViewer và sử dụng phần mềm này để kết nối nhiều máy tính mà không phải trả phí dịch vụ.

Các từ khóa liên quan:

Đổi ngẫu nhiên mật khẩu TeamViewer

cách đổi mật khẩu Teamviewer, mật khẩu TeamViewer không hợp lệ,

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon