12 Cách đổi mật khẩu Wifi, đổi pass Wifi Viettel, VNPT, FPT, TPLink bằ

Thói quen thay đổi mật khẩu Wifi thường xuyên là biện pháp an ninh mạng cần thiết. Bằng cách thực hiện quy trình này, bạn tăng cường sự bảo mật cho mạng Wifi gia đình hoặc doanh nghiệp. Với chỉ vài bước đơn giản, bạn có thể thay đổi mật khẩu và giữ cho mạng của mình luôn an toàn và bảo mật.

Việc thay đổi mật khẩu Wifi là biện pháp hiệu quả nhất để ngăn chặn truy cập trái phép vào mạng của bạn. Đặc biệt, nếu bạn chia sẻ Wifi với nhiều người, việc sử dụng mật khẩu khó đoán sẽ giúp bảo vệ mạng an toàn hơn. Đừng để thông tin cá nhân bị rò rỉ vì một mật khẩu đơn giản.

doi mat khau wifiCách đổi mật khẩu Wifi, đổi pass wifi FPT, Tenda, TP-Link, Linksys, VNPT, trên điện thoại hoặc laptop

Wifi là gì?

Theo Wikipedia thì Wi-Fi (hay Wifi) là viết tắt từ Wireless Fidelity hay mạng 802.11 là hệ thống mạng không dây sử dụng sóng vô tuyến, giống như điện thoại di động, truyền hình và radio.

Hiện nay Wifi có ở nhiều nơi như nhà riêng, công ty, quán ăn, quán nước, khách sạn, … bất kể nơi nào cũng có, thậm chí nếu dùng ta dùng các công cụ dò Wifi như Wifi Chùa thì có thể thấy trên bản đồ hiển thị “chi chít” các mạng Wifi khác nhau.

I. Các chú ý trước khi đổi mật khẩu Wifi

– Nên sử dụng trình duyệt web IE – Internet Explorer hoặc Chrome.
– Nên tắt các phần mềm gõ tiếng Việt Unikey, Viettekey nếu đang bật.
– Một số link đăng nhập là: 192.168.1.1; 192.168.0.1; 192.168.100.1.
– Đầu tiên đổi mật khẩu wifi phải chắc chắn rằng bạn đang sử dụng internet của mạng wifi cần đổi
– Nếu bạn kết nối với modem, thiết bị phát wifi bằng “wifi” (không phải dây LAN) thì sau khi đổi xong bạn sẽ không vào được mạng nữa – do lúc đầu bạn sử dụng wifi cũ – lúc này bạn cần đăng nhập vào mạng bằng wifi mới vừa đổi
– Link đăng nhập vào Modem: Thông thường là 192.168.1.1, nhưng để rõ hơn, trên máy tính, bạn vào Start => mở mục RUN => nhập CMD => Nhập lệnh ipconfig => Tại mục Default Gateway sẽ là đường dẫn để bạn đăng nhập vào modem wifi.
thay doi mat khau wifi

II. Chi tiết cách đổi mật khẩu wifi

1. Với mạng FPT

1.1. Đổi mật khẩu trên máy tính
– Đầu tiên bạn kết nối modem với máy tính thông qua dây mạng hoặc Wifi.
– Truy cập vào địa chỉ 192.168.1.1, nhập username password.
+ username: Nhập admin
+ password:
 Là số hợp đồng ghi trên tem dán ở thiết bị modem.
Ghi chú: Trường hợp nếu modem đã được thay đổi, bạn hãy liên hệ với tổng đài qua số điện thoại 19006600 để được hỗ trợ.
– Sau khi đăng nhập vào modem, bạn vào tab Wireless Setup => Wireless Security.
– Gõ mật khẩu vào Security pasphrase (đây chính là mật khẩu wifi của bạn) rồi click Apply.

huong dan doi password mat khau wifi

1.2. Đổi mật khẩu bằng ứng dụng Hi FPT
+ Tải ứng dụng Hi FPT Tại đây (Android) hoặc tải Tại đây (iPhone, iPad).
+ Khởi động ứng dụng Hi FPT, đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản (Số điện thoại đăng ký mạng và mật khẩu là mã OTP được FPT gửi khi đăng ký mạng)
+ Sau khi đăng nhập vào app, Chọn Quản Lý tại thẻ Modem
+ Click Đổi Mật Khẩu nằm dưới cùng của thẻ và tiến hành đổi mật khẩu Wifi theo ý bạn là xong.

thu thuat doi pass wifi

2. Với mạng VNPT

2.1. Đối với Gpon iGate
– Bước đầu bạn cần kết nối riêng moden wifi Gpon iGate với máy tính PC của mình trước khi thực hiện thao tác đổi mật khẩu Wifi.
– Sử dụng trình duyệt web và truy cập địa chỉ 192.168.1.1, điền thông tin bạn được cung vào Username Password => Login (truy cập quyền Admin pass Wifi). Thông thường tên đăng nhập và mật khẩu đều có thể là admin hoặc được gắn phía sau modem wifi.
Chú ý: Nếu bạn không đăng nhập được vào Admin thì hay liên hệ trực tiếp tới tổng đài VNPT theo số 1800109 để được hỗ trợ nhanh và sớm nhất.
– Đăng nhập thành công, đi tới Network Settings => Wireless => Security, tìm WPA/WPAI passphrase điền mật khẩu mới và click Apply/Save. Thử đăng nhập bằng mật khẩu Wifi mới mà bạn đã đổi.

cach doi mat khau wifi moi nhat

2.2. Đối với Huawei
– Cũng tương tự như cách làm trên, bạn nối mạng internet riêng với modem wifi và truy cập vào địa chỉ 192.168.100.1 trên trình duyệt Google hoặc IE để thực hiện việc đổi mật khẩu wifi, gõ User: root Password: admin => Login (trường hợp không đăng nhập được bạn hay reset modem hoặc liên hệ với tổng đài 1800109 nhé)
– Sau khi đăng nhập xong, di chuyển tới tab WLan và thực hiện việc thay đổi mật khẩu Wifi ở mục WPA PreSharedKey, click Apply để hoàn tất.

doi mat khau wifi huawei

2.3. Đối với Yes Telecom
– Vẫn như thường lệ, bạn cần kết nối máy tính với thiết bị modem cần thực hiện việc đổi mật khẩu Wifi. Khởi động trình duyệt và truy cập vào địa chỉ IP mặc định 192.168.1.1 của Yes Telecom.
– Nhập thông tin Username và Password mặc định của thiết bị như sau:
Usernameadmin
Passwordmegavnn
Lưu ý: Mật khẩu tài khoản mặc định là megavnn nếu như nhân viên kỹ thuật lắp mạng cho bạn chưa thay đổi, trường hợp nếu mật khẩu Wifi đã được thay đổi thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ kỹ thuật để nhận lại. Số điện thoại tổng đài VNPT là 1800109.
– Thực hiện lựa chọn để di chuyển vào phần đổi mật khẩu Wifi, tại thẻ Advance Setting  Wireless => Wireless Security Setup => nhập password mới hoặc mật khẩu wifi mới vào ô trống cạnh Pre-Shared Key (có thể tích Show Password hiển thị mật khẩu) và ấn OK hoàn tất hành động đổi mật khẩu Wifi.

doi mat khau Wifi 2019 moi nat

3. Viettel

huong dan doi mat khau tplink

3.2. Đối với Wifi Alcatel Lucent Viettel
– Bước 1: Để thực hiện việc đổi mật khẩu Wifi bạn cần khởi động trình duyệt web trên máy tính, truy cập địa chỉ IP mặc định 192.168.1.1 và sử dụng tài khoản Admin quyền cao nhất. Đồng thời nhập tài khoản (Username) và mật khẩu (password) đều là admin => Click Login.
+ Chú ý: Nếu bạn không đăng nhập được bằng mật khẩu mặc định admin thì lập tức liên hệ tới tổng đài Viettel số 18008119 ngay để nhận hỗ trợ, mật khẩu có phân biệt viết Hoa Thường.
– Bước 2: Trong hệ thống cài đặt modem wifi bạn tiến hành chọn tuần tự như sau Network => WiFi => WPA Key và nhập mật khẩu wifi mới tại đây, click Save hệ thống tự động khởi động lại.
– Bước 3: Sau 5 phút bạn đăng nhập bằng mật khẩu Wifi mới và xem kết quả.

doi pass wifi gpon

4. LINKSYS

Cách đổi mật khẩu đối Wifi đối với modem Linksys không khác so với những loại khác, bạn cần thực hiện tuần tự theo các bước như sau
– Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở trình duyệt web trên máy tính và truy cập vào địa chỉ IP mặc định 192.168.1.1 của thiết bị wifi.
– Bước 2: Nhập Username và password wifi mặc định của thiết bị modem, thông thường tải khoản/mật khẩu wifi mặc định là Admin. 
* Lưu ý: Nếu không thể đăng nhập, bạn hãy liên hệ trực tiếp với tổng đài Viettel qua số điện thoại 18008119 để nhận hỗ trợ.
– Bước 3: Tiếp theo bạn click tab Wireliess => chọn Wireless Security => nhập mật khẩu Wifi mới vào ô trống cạnh WPA Shared Key => click Save Setting lưu mật khẩu wifi mới dành cho thiết bị.
– Bước 4: Sau khi thiết bị modem Wifi của bạn tự động Reset, sử dụng mật khẩu Wifi mới đăng nhập xem đã được chưa nhé.

linksys doi mat khau wifi

5. Tenda

– Truy cập địa chỉ mặc định 192.168.0.1 trên trình duyệt web, sử dụng tài khoản mặc định Admin đối với cả Username Password => chọn tab Wireless.
+ Lưu ý: Nếu không thể đăng nhập bằng tài khoản mặc định thì bạn lập tức liên hệ tới tổng đài Viettel số 18008119 để nhận hỗ trợ, nhớ để ý Caps Lock trước khi nhập thông tin bởi mật khẩu có phần biệt chữ Thường Hoa).
– Trong phần cấu hình Wifi, để thay đổi mật khẩu Wifi bạn click Wireless Security và thiết lập theo hướng dẫn như sau:
+ Security Mode: Chọn Mixed WPA/WPA2 PSK.
+ WPA Algorithms: Chọn TKIP&AES rồi nhập mật khẩu vào ô Security Key bên dưới.
+ Click OK để quá trình thay đổi mật khẩu Wifi hoàn tất => đăng nhập lại để xem mật khẩu Wifi đã thay đổi hay chưa.

doi mat khau wifi tenda moi nhat

DLink hay D-Link là hãng thiết bị mạng ra đời từ lâu, có mặt trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam mình, trang chủ của D-Link Việt Nam là https://www.dlink.com.vn. D-Link có các thiết bị như Modem, Switch, phát sóng Wifi, Wireless Dual-Band, … Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm chính hãng ở các siêu thị lớn tại Việt Nam như Phúc Anh, Dienmayxanh, An Phát PC, …
Để đổi mật khẩu DLink bạn làm như sau:
– Truy cập 192.168.1.1 trên trình đuyệt, điền Username/password tương ứng admin/admin và click Login.
+ Nếu trong trường hợp bạn không thể đăng nhập quyền Admind bằng tài khoản mặc định, lập tức liên hệ tới tổng đài Viettel số 18008119 để nhận hỗ trợ sớm nhất.
+ Mật khẩu phân biệt chữ Hoa và Thường vì thế nên để ý kỹ Caps Lock trước khi nhập thông tin mật khẩu Wifi.
Setup => Wireless => Wireless Security, di chuyển tới mục Pre-Shared Key và điền mật khẩu mới, ấn Apply.

thu thuat doi mat khau wifi dlink

– Bạn cũng đăng nhập địa chỉ 192.168.0.1 và nhập Username/password: admin/admin
Wireless => Security Settings => Pre-Shared Key và nhập mật khẩu mới vào đây => Apply Changes lưu lại thay đổi.

totolink doi mat khau wifi 2019
 

III. Cách đổi mật khẩu wifi trên điện thoại

Hiện nay có rất nhiều phương pháp thay đổi mật khẩu Wifi, bạn có thể thay đổi chúng trên máy tính hoặc điện thoại đều được. Mỗi loại chúng đều có phương pháp và thủ thuật thay đổi khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu đổi password wifi trên điện thoại thì hãy tham khảo bài viết Cách đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại tại đây.
 

IV. Vì sao cần đổi mật khẩu Wifi

Nếu sử dụng wifi không cẩn thận bạn có thể đễ dàng trở thành nạn nhân bị hack pass nhằm mục đích sử dụng chùa của người khác, khiến việc truy cập trở nên khó khăn hoặc tốc độ mạng không được ổn định. Chính vì vậy việc đổi mật khẩu wifi thường xuyên sẽ giúp bạn kiểm soát được số lượng người dùng, tốc độ đường truyền hoặc tránh tình trạng bị lỗi mạng. Mỗi mạng Wifi có phương pháp đổi mật khẩu riêng mà bạn cần phải lưu ý.
 

V. Nên đặt mật khẩu Wifi như thế nào ?

Có một số gợi ý giúp bạn đặt mật khẩu wifi như thế nào cho nó an toàn nhất, gợi ý của Taimienphi giúp bạn tạo password mạnh nhưng dễ nhớ, hãy chú ý theo dõi nhé.
– Có thể ẩn chứa ký tự đặc biệt hoặc viết hoa chữ cái đầu.
– Tạo mật khẩu bằng các từ giống nhau.
– Sử dụng một cuốn sách yêu thích.
– Đảo chiều mật khẩu.

thay mat khau wifi

VI. Những mật khẩu wifi nên tránh

Đôi khi có một số người sợ quên password wifi thường đặt những mật khẩu rất đơn giản, chính vì vậy những người dùng chùa thường hay dò được, việc đó cũng khiến tốc độ mạng và tình trạng nghẽn tắc cục bộ hay xảy ra. Bạn nên tránh những khiểu đặt mật khẩu wifi như là 88888888, 12345678, 66666666, 99999999 hoặc số điện thoại chính mình, tên wifi ….

VII. Quên mật khẩu wifi cần phải làm gì ?

Đối với những người quên mật khẩu Wifi, không nhớ được password mình từng đặt hoặc muốn lấy lại chúng. Có rất nhiều phương pháp để lấy lại mật khẩu, sử dụng điện thoại đã lưu mật khẩu wifi, kiểm tra password trên máy tính đã từng truy cập Wifi đó …. Nếu bạn không biết làm như thế nào, thủ thuật ra sao, hãy tham khảo cách lấy lại mật khẩu Wifi khi quên của Taimienphi tại đây.

VIII. Những lỗi thường gặp khi đổi pass wifi

Lỗi này xảy ra khá phổ biến, nhưng nguyên nhân thực sự xuất phát từ đâu thì ít người nghĩ tới, trường hợp nay không hiếm và đã có rất nhiều người gửi đến Taimienphi những câu hỏi tương tự như vậy. Để tiện theo dõi, bạn tham khảo thêm bài viết Tổng hợp lỗi khi đổi mật khẩu Wifi, bao gồm các lỗi như: Không vào được mạng sau khi đổi mật khẩu Wifi, không vào được 192.168.1.1, báo lỗi khi đổi mật khẩu, …

IX. Cách từ chối khéo khi bị hỏi xin mật khẩu wifi

Có rất nhiều cách để từ chối khéo khi bị hỏi xin mật mà bạn có thể áp dụng vào thực tế, đơn giản như là:
– Để hỏi kỹ thuật lắp mạng: Trước bạn kỹ thuật lắp mạng bạn ý cài cho nên mình cứ thế dùng thôi, để lúc nào hỏi lại cho.
– Không biết là gì: Chị không rõ mật khẩu là như thế nào, bên kỹ thuật lắp mạng bạn cài cho nên chị không nhớ.
– Mạng đang bị lỗi, hiện tại chưa có mạng: Mình không có vào được mạng, đang bị làm sao mà chả chẳng vào được mạng, hiện tại đang dùng 3G.

X. Vì sao không nên cung cấp mật khẩu wifi cho người khác

Như đã nói ở trên, khi bạn chia sẽ mạng Wifi cho người khác đồng nghĩa với việc bạn đang chia sẻ băng thông, cứ mỗi một máy điện thoại hoặc laptop kết nối thì tốc độ của chúng sẽ bị giảm xuống. Không chỉ thế, người dùng có thể thực hiện tải xuống những dữ liệu bất hợp pháp hoặc phần mềm độc hại lây lan sang các thiết bị khác qua đường truyền Wifi. Taimienphi khuyên bạn nên tránh chia sẽ cho người ngoài, người không quen biết.

XI. Có nên để Modem Wifi chạy liên tục không ?

Đa số người dùng thường hay thắc mắc việc để để Modem Wifi chạy liên tục có nguy hiểm, gây ảnh hưởng đến người khác không hoặc chúng có khiến tốc độ mạng thỉnh thoảng bị làm sao không ? Xin thưa với bạn đọc là điều này không sao cả, sóng của Wifi không ảnh hưởng tới não kể cả khi bạn đặt chúng trong phòng ngủ, cái này người ta thường hay hư cấu lên mà thôi. Nếu có ảnh hưởng tới sức khỏe thì bạn đã được nhà mạng khuyến cáo ngay từ ban đầu hoặc bị cấm rồi.

XII. Vị trí đặt modem wifi để có tốc độ cao

Để có tín hiệu sóng Wifi luôn có tốc độ cao, ổn định thì bạn cần phải đặt thiết bị một số vị trí sau và tránh các nơi như sau:
– Đặt thiết bị phát sóng Wifi ở trung tâm nhà.
– Đặt Wifi ở vị trí cao, luôn hướng ăng ten (bộ râu của thiết bị wifi) lên trên.
– Tránh xa bếp hay điện thoại bàn.
– Tránh tường hoặc vật cản, kim loại có tiết diện lớn sẽ khiến bạn không thể bắt được Wifi.

cach doi pass wifi

XIII. Số tổng đài hỗ trợ mạng

Dưới đây là số điện thoại đường dây nóng của các nhà mạng hiện đang có mặt tại Việt Nam, nếu bạn gặp bất cứ trục trặc nào khi thực hiện đổi mật khẩu Wifi hãy liên hệ theo số điện thoại tổng đài bên dưới. Trường hợp không được bạn có thể trực tiếp đặt câu hỏi ngay phần bình luận bên dưới, Taimienphi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhanh và sớm nhất có thể.
– Với mạng FPT: 19006600.
– Với mạng Viettel: 18008119.
– Với mạng VNPT: 18001091.
 

XIV. Hỏi đáp

Hiện nay có nhiều loại modem khác nhau trên thị trường, để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất, bạn tham khảo bài viết phân biệt các thiết bị Router, Modem , Access Point, Modem Router mà Taimienphi.vn đã giới thiệu để có nhìn nhận và lựa chọn chính xác nhất nhé

Đổi mật khẩu wifi thường xuyên sẽ tạo cho bạn thói quen với nhiều tài khoản khác mà bạn có trên internet như tài khoản ngân hàng, tài khoản game … Hiện nay tựa game Liên Minh Huyền Thoại (LOL) đang rất là HOT, mà muốn chơi LOL bạn cần phải tạo tài khoản Garena để đăng nhập hệ thống game này, khí có tài khoản, các bạn cũng cần thường xuyên đổi mật khẩu Garena để tránh sự nhòm ngó của game thủ khác, cách đổi mật khẩu Garena rất đơn giản, chỉ cần đăng nhập vào phần quản lý tài khoản Garena chọn chức năng đổi mật khẩu là xong.

Khi bạn sở hữu một chiếc modem của các nhà mạng VNPT, FTP, Viettel hay là của hãng Tenda, TP-Link, LinkSYS hay modem Zyxel, hầu hết những modem thế hệ mới ngày nay đều tích hợp thêm chức năng Wireless, cho phép phát wifi phục vụ truy cập mạng cho các thiết bị điện thoại, máy tính, tuy nhiên nếu bạn không biết cách cấu hình cũng thì sẽ không thể sử đụng được chức năng wifi có sẵn trên modem này, trong một số trường hợp khác, nếu bạn không biết cài pass wifi cũng như cách đổi mật khẩu wifi thì wifi của bạn sẽ là wifi chùa vì ai cũng có thể sử dụng.

Bản thân modem luôn có sẵn giao diện web để cấu hình vì vậy bạn có thể sử dụng điện thoại để truy cập và cấu hình ko nhất thiết phải dùng máy tính, laptop mới cấu hình được. Nếu dùng điện thoại bạn cũng dùng trình duyệt có sẵn trên điện thoại như máy tính và điện thoại cần phải kết nối với mạng wifi muốn đổi mật khẩu. Xem chi tiết cách đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại

Với việc sử dụng mạng wifi thì bạn có thể hoàn toàn truy cập vào mạng ở bất cứ vị trị nào nằm trong vùng phủ song của nó. Và nếu như mình không đổi mật khẩu wifi, cài pass wifi thì người khác cũng có thể truy cập vào mạng wifi của bạn, từ đó làm cho tốc độ mạng bị chậm lại, dung lượng sử dụng cũng tăng lên và có thể làm tăng tiền mạng. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt pass wifi.

Xem Danh sách các địa chỉ IP và username/password truy cập mặc định của Modem nếu bạn chưa biết có thể tham khảo. Mật khẩu Đăng nhập modem tài khoản, mật khẩu thông dụng ở Việt Nam. 

Mẹo: Một điều lưu ý là bạn không nên để modem wifi chạy liên tục quá lâu, nếu không dùng bạn có thể tắt nguồn điện vừa đỡ tốn điện vừa giúp modem hoạt động tốt, bền bỉ hơn. Định kỳ nên đổi mk wifi hàng tháng để tránh bị dùng chùa dù rằng đã đặt mật khẩu wifi trước đó do có thể có những phần mềm do pass wifi, một cách để tránh bị dò mật khẩu wifi là đặt mật khẩu dài từ 8 ký tự trở lên, có các ký tự đặc biệt như *#$!%… kết hợp chữ in hoa, nếu bạn am hiểu kỹ thuật thì có thể bật chế độ chặn MAC trên modem wifi (hầu hết các modem như Tenda, TP-Link, LinkSYS, Zyxel đều có chức năng này) và không nên để chế độ broadcast SSID, để tránh bị lộ tên mạng wifi nhà mình Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng wifi modem Gpon của nhà mạng FTP, các bạn cũng có thể dễ dàng đổi mật khẩu wifi GPON giống như với các modem của nhà mạng khác..

Có một cách giúp bạn nào lười đổi pass wifi đó là chúng ta hãy ẩn wifi hay là ẩn tên mạng wifi nhà mình đi. Không cho xuất hiện trong dữ liệu tìm kiếm của người khác nữa. Cách ẩn wifi được thực hiện cũng khá là đơn giản. Tuy nhiên, việc đổi mật khẩu wifi thường xuyên vẫn là cách an toàn nhất, hãy tự mình tìm cách đặt mật khẩu wifi độc đáo nhất, an toàn nhất.

Trước đây, việc thay đổi mật khẩu Wifi (password wifi) rất khó khăn với nhiều người do có quá nhiều loại như Tenda, TP-Link, DLink, LINKSYS, … và nhà mạng như VNPT, FPT,Viettel. Giờ đây với hướng dẫn của Taimienphi.vn, việc đổi mật khẩu Wifi theo ý mình đã trở nên quá đơn giản. Cùng bắt tay vào thực hiện nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-dat-pass-wifi-790n.aspx
Nếu trong quá trình thay đổi mật khẩu wifi gặp lỗi hay vấn đề gì, đừng ngần ngại liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Taimienphi.vn để được xử lý nhanh nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Từ khoá liên quan:

cach doi mat khau wifi

, thay pass wifi, cài mật khẩu wifi,

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon