Cách lên lịch tắt thông báo TikTok

Để hạn chế bị làm phiền bởi các thông báo TikTok trong thời gian làm việc, giờ đây bạn có thể lên lịch tắt thông báo TikTok vào một khung thời gian cụ thể. Người dùng có thể điều chỉnh khung thời gian tắt thông báo đẩy TikTok để tránh bị làm phiền. Ngoài khung thời gian đó chúng ta vẫn nhận được thông báo TikTok như bình thường. Dưới đây là hướng dẫn lên lịch tắt thông báo TikTok.

hướng dẫn lên lên lịch tắt thông báo TikTok

Bước 1:

Tại giao diện trên TikTok nhấn vào Phần hồ sơ dưới. Tiếp theo, tại giao diện mới người dùng nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải.

Hiển thị các mục như hình, người dùng click vào Cài đặt và quyền riêng tư để điều chỉnh.

Cài đặt quyền riêng tư của TikTok

Bước 2:

Ở giao diện tiếp theo người dùng nhấn vào Phần thông báo để điều chỉnh thông báo trên TikTok. Trong giao diện như trong hình của bạn Bấm để đặt lịch thông báo đẩy để cài đặt thời gian tắt thông báo trên TikTok.

Bước 3:

Chúng ta sẽ tiến hành thiết lập khung thời gian tắt thông báo trên TikTok. Đầu tiên bạn cần Kích hoạt chế độ Lịch trình Sau đó Nhấp vào Bắt đầu và Kết thúc để chọn khung thời gian bạn muốn tắt thông báo đẩy trên TikTok.

TikTok có khung giờ buổi sáng và buổi chiều để người dùng lựa chọn. Chọn thời gian Bấm vào Xong để lưu khung thời gian tắt thông báo TikTok.

Như vậy bạn đã đặt lịch tắt thông báo trên TikTok theo khung thời gian chúng tôi đã đặt lịch như hình dưới đây.

Tắt thông báo đẩy TikTok

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon