Tại sao Zalo không vào được phòng chat?đối xử

Không vào được phòng chat Zalo là một trong những lỗi khó chịu nhất mà người dùng gặp phải. Để trả lời câu hỏi tại sao Zalo lại gặp lỗi khiến bạn mất chức năng và không vào được phòng chat, trước hết bạn cần tìm ra nguyên nhân rồi tiến hành khắc phục. Một số câu trả lời cho câu hỏi này thường xuất phát từ lỗi cài đặt hoặc người dùng vô tình không quan tâm đến khả năng kết nối của điện thoại. Hãy cùng Phone Fun tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân Zalo bị lỗi không vào được phòng chat là gì?Cách khắc phục lỗi thiếu chức năng

Có nhiều lý do để giải thích điều này Tại sao Zalo không vào được phòng chat? Những gì bạn đang gặp phải. Trong số đó, những lý do phổ biến nhất là:

 • Kết nối internet của điện thoại bị ngắt, khiến ứng dụng không thể kết nối với máy chủ để truyền dữ liệu về thiết bị.
 • Ứng dụng Zalo trên thiết bị của bạn không được cập nhật thường xuyên dẫn đến việc Zalo phản hồi và tải dữ liệu không thành công dẫn đến không thể vào phòng chat.
 • Người dùng cài đặt phần mềm không rõ nguồn gốc, không tương thích với thiết bị, gây xung đột với hệ điều hành và ảnh hưởng đến ứng dụng Zalo.
 • Hệ điều hành lỗi thời không tương thích với phiên bản Zalo khiến ứng dụng Zalo bị treo và không thể truy cập vào các phòng chat.
 • Phòng chat trên Zalo thường có giới hạn về số lượng thành viên nên bạn có thể kiểm tra xem còn chỗ trống không, điều này sẽ khiến bạn không thể truy cập vào phòng.
 • Người dùng spam hoặc gửi tin nhắn vi phạm điều khoản của Zalo sẽ bị chặn khỏi phòng chat.

Tại sao Zalo không vào được phòng chat? Chắc hẳn bạn đã biết những lý do trên Tại sao Zalo không vào được phòng chat? Nó đã có trên tài khoản của tôi. Hãy thử kiểm tra lại những lý do trên.

Đã sửa lỗi thiếu chức năng/lỗi không thể truy cập phòng trò chuyện

Khi bạn đã biết nguyên nhân khiến phòng chat Zalo không vào được.Dưới đây là một số giải pháp Zalo gặp lỗi không vào được phòng chat Đơn giản và dễ thực hiện:

 • Vui lòng thử kiểm tra kết nối mạng của bạn, đổi sang mạng khác hoặc sử dụng 3G và truy cập lại vào phòng trò chuyện.
 • Hãy thử gỡ bỏ và cài đặt lại ứng dụng Zalo của bạn từ cửa hàng OS chính hãng.
 • Kiểm tra xem tất cả các phiên bản hệ điều hành đã được cập nhật chưa rồi mở lại Zalo.
 • Khôi phục cài đặt gốc hoặc xóa các ứng dụng không cần thiết và không tương thích trên điện thoại của bạn.
 • Tìm phòng chat khác hoặc đợi đến khi số lượng thành viên giảm bớt rồi mới vào phòng.
 • Sử dụng phòng trò chuyện với tài khoản khác Zalo mất chức năng phòng chat hoặc đã bị cấm trước đó.

=> Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về wifi trên thiết bị di động, vui lòng truy cập địa chỉ Phone Vui gần nhất để được hỗ trợ dịch vụ: Sửa IC wifi mobile.

Xem hướng dẫn cách khắc phục lỗi Cấm Zalo gửi tin nhắn cho người lạ Nhanh chóng và dễ dàng. Click để xem ngay!

Cách vào phòng chat Zalo trên di động

Nếu bạn phải vào lại phòng trò chuyện bằng tài khoản mới Zalo không vào được phòng chat Bạn có thể tham khảo các bước sau:

 • bước 1: Mở ứng dụng Zalo và chọn nút Thêm ở góc trên bên phải màn hình ứng dụng, sau đó chọn Phòng Chat.

Cách vào phòng trò chuyện

 • Bước 2: Zalo tự động hiển thị trước các loại phòng chat bạn muốn tham gia hoặc quan tâm.

Các phòng chat trên Zalo được chia thành nhiều tỉnh, thành khác nhau, với những vấn đề khác nhau cần trao đổi trong cuộc sống. Mỗi phòng chat lớn được chia thành nhiều phòng chat nhỏ để đảm bảo số lượng tin nhắn trong quá trình chat không trôi quá nhanh. Cách vào phòng chat Zalo trên di động Ví dụ phòng chat tình yêu, tình bạn Zalo được chia thành các phòng chat nhỏ hơn như: Muốn biết hỏi ai, Kết bạn khắp nơi 1 2 3, Teen World… Bạn chọn vào một phòng chat nào đó bạn nhé. muốn. Tham gia trò chuyện và tương tác với mọi người.

 • Bước 3: Sau khi chọn phòng chat, Zalo sẽ hiển thị danh sách các tài khoản đang tham gia phòng chat.
 • Bước 4: Bạn có thể click vào tên người muốn chat riêng để chat riêng tư, hoặc có thể chọn vào chat để chat với mọi người trong phòng chat.

Cách vào phòng trò chuyện

 • Bước 5: Nếu muốn thoát phòng chat Zalo, bạn chọn nút bánh răng ở góc trên bên phải phòng chat, sau đó chọn Rời khỏi phòng và nhấn Không khi cửa sổ xác nhận hiện ra.

Cách vào phòng chat Zalo trên di động Chỉ cần làm theo 5 bước trên là bạn sẽ giải quyết được phần nào vấn đề này Tại sao Zalo không vào được phòng chat?Đồng thời, bạn cũng có thể Dễ dàng vào và thoát khỏi phòng trò chuyện. Vui lòng chú ý đến các điều khoản trò chuyện khi trò chuyện trong phòng trò chuyện và bảo vệ tài khoản của bạn khỏi bị quấy rối!

Hãy theo dõi phần này Kỹ thuật Zallo Khám phá thêm những thủ thuật hay và dịch vụ thú vị của ứng dụng mạng xã hội này tại Phone Fun!

Nếu điện thoại của bạn bị hỏng màn hình hoặc pin, bạn có thể mang đến cửa hàng Phone Vui. Đây là hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín nhất hiện nay, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và linh kiện chính hãng.

Bạn đang đọc bài viết này Tại sao Zalo không vào được phòng chat?Điều trị nhanh Trong phần lỗi thường gặp trên trang web Cuộc gọi thú vị.

 • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
  • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Mobile : 098.1489.411 
  • Website: https://fpt8.com

  Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon