Hướng Dẫn Thủ Tục Về Mạng FPT

Hướng Dẫn Thủ Tục Về Mạng FPT

Thủ Tục Chung

Để đảm bảo việc sử dụng dịch vụ FPT diễn ra thuận lợi, dưới đây là các thủ tục cơ bản:

 • Doanh Nghiệp: Đối với doanh nghiệp, bạn cần chuẩn bị Giấy giới thiệu, CMND của người được giới thiệu, hợp đồng (nếu có), và con dấu nếu được ủy quyền giữ dấu.
 • Cá Nhân: Đối với cá nhân, bạn cần CMND chủ hợp đồng/hộ chiếu của người nước ngoài và hợp đồng (nếu có).

Lưu Ý:

 • Nếu bạn là người đi thay chủ hợp đồng, hãy mang theo CMND chủ hợp đồng và CMND của người đi làm thủ tục.
 • Trường hợp cá nhân thiếu CMND/hộ chiếu, bạn có thể thay thế bằng 02 hóa đơn cước thanh toán của tháng gần nhất hoặc hộ khẩu có tên chủ hợp đồng hoặc bằng lái xe.
 • Đối với cá nhân đại diện thực hiện thủ tục không phải chủ hợp đồng, bạn cần có CMND/giấy tờ chứng minh quan hệ với chủ hợp đồng.

Thủ Tục Mua/Đổi/Bảo Hành Thiết Bị

Trong trường hợp này, vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 19006600 hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ qua ứng dụng Hi-FPT.

Thủ Tục Đổi Chủ Sở Hữu

 • Doanh Nghiệp: Đối với doanh nghiệp muốn thực hiện thủ tục đổi chủ sở hữu, cần chuẩn bị Giấy giới thiệu, CMND của người được giới thiệu và hợp đồng (nếu có). Nếu doanh nghiệp đã được chuyển nhượng, bạn cần có giấy phép kinh doanh (bản sao).
 • Cá Nhân: Đối với cá nhân, cần CMND chủ hợp đồng/hộ chiếu của người nước ngoài và hợp đồng (nếu có). Nếu bạn là người đi thay chủ hợp đồng, mang theo CMND chủ hợp đồng và CMND của người đi làm thủ tục.

Lưu Ý:

 • Chủ hợp đồng cũ (bên A) và chủ hợp đồng mới (bên C) cần đến quầy giao dịch thực hiện chuyển đổi.
 • Trong trường hợp không có mặt chủ hợp đồng cũ (Bên A) nhưng chủ hợp đồng mới có CMND (bản gốc hoặc photo) của chủ hợp đồng cũ hoặc có 2 hoá đơn thanh toán cước gần nhất, bạn có thể đến quầy giao dịch thực hiện chuyển đổi.
 • Phí thủ tục đổi chủ sở hữu hoàn toàn miễn phí.

Thủ Tục Đổi Gói Dịch Vụ

 • Quý khách hàng có thể thực hiện chuyển đổi giữa các gói dịch vụ FPT, từ gói có tốc độ đường truyền thấp lên gói có tốc độ đường truyền cao hơn và ngược lại.

Lưu Ý: Phí chuyển đổi gói dịch vụ có thể thay đổi tùy vào thời điểm và hạ tầng đáp ứng gói dịch vụ mới. Để biết thêm thông tin chi tiết về phí chuyển đổi gói dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ FPT 19006600 hoặc đến trực tiếp quầy giao dịch.

Thủ Tục Chuyển Địa Điểm

 • Quý khách hàng có thể thực hiện chuyển địa điểm đăng ký sử dụng dịch vụ trong cùng tỉnh hoặc thành phố.
 • Để thực hiện thủ tục chuyển địa điểm, vui lòng mang theo giấy tờ cần thiết đến các quầy giao dịch FPT Telecom gần nhất để được hỗ trợ.

Lưu Ý: Phí thủ tục chuyển địa điểm có thể thay đổi hoặc miễn phí tùy vào thời gian sử dụng dịch vụ của quý khách.

Hướng Dẫn Thủ Tục Về Mạng FPT
Hướng Dẫn Thủ Tục Về Mạng FPT

Thủ Tục Tạm Ngưng và Thanh Lý Dịch Vụ

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi, nếu quý khách hàng gặp bất kỳ vấn đề gì, chúng tôi cung cấp các thủ tục tạm ngưng dịch vụ trong khoảng thời gian từ 1 đến 6 tháng hoặc thủ tục thanh lý dịch vụ.

Để biết chi tiết về thủ tục và phí tạm ngưng/thanh lý dịch vụ, quý khách hàng có thể tìm hiểu thông tin trong phụ lục của hợp đồng hoặc liên hệ với tổng đài hỗ trợ FPT qua số 19006600 hoặc tới các điểm giao dịch FPT Telecom gần nhất.

Chính Sách Khôi Phục Dịch Vụ

Nếu quý khách hàng có nhu cầu khôi phục lại dịch vụ, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí quá trình khôi phục và cung cấp ưu đãi theo chương trình bán mới hiện tại. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 hoặc đến trực tiếp các điểm giao dịch FPT gần quý khách.

Chính Sách Thay Đổi Thông Tin Dịch Vụ

Nếu quý khách hàng muốn thay đổi thông tin về dịch vụ như địa chỉ thanh toán cước hoặc địa chỉ trên hóa đơn, quý khách có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ 19006600 để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đến trực tiếp các điểm giao dịch FPT gần nhất.

TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG FPT
ƯU ĐÃI CỰC SỐC
 Thủ tục đơn giản – Lắp đặt siêu tốc – Đăng ký hôm nay Nhận:
khuyến mại lắp mạng fpt  Gói combo: Internet + Truyền Hình 4K chỉ từ 215.000đ/Tháng
khuyến mại lắp mạng fptGói Internet WiFi tốc độ cao 100Mbps chỉ từ 175.000đ/Tháng
khuyến mại lắp mạng fptƯu đãi giảm giá tới 900.000đ Camera FPT & Camera Thẻ nhớ

Làm việc cả Thứ 7 & Chủ Nhật

5/5 - (1 bình chọn)
0981489411
chat-active-icon