Tại sao Messenger ngày nay lại bị lỗi và 5 cách khắc phục nhanh nhất

Messenger hôm nay bị lỗi Ngăn cản bạn gửi tin nhắn văn bản hoặc gọi điện thoại bình thường. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục lỗi này ngay lập tức bằng một số phương pháp đơn giản. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu 5 cách khắc phục lỗi Messenger nhanh chóng và hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé!

Messenger hôm nay bị lỗi, những điều bạn cần biết

Người dùng mạng xã hội nhiều lần phản ánh gặp phải tình trạng này Messenger hôm nay bị lỗi. Lỗi này ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm giao tiếp và ứng dụng. Bởi vì hàng triệu người dùng sử dụng nền tảng này mỗi ngày để giao tiếp, chia sẻ và kết nối với người khác.

Vậy hôm nay Messenger có vấn đề gì vậy? Tại sao Messenger hôm nay lại thất bại? Lỗi Messenger này ảnh hưởng thế nào tới người dùng? Hãy cùng tìm hiểu ở phần dưới đây.

Hôm nay đã xảy ra lỗi gì trong Messenger?

Lỗi Messenger ngày nay là khi người dùng không thể gửi, nhận tin nhắn hay bất kỳ nội dung nào khác trên ứng dụng. Ngoài ra, Messenger có thể bị treo, bị treo, gặp sự cố, không thể hoạt động hoặc không thể truy cập được.

Hôm nay đã xảy ra lỗi gì trong Messenger?

Lỗi này có thể xảy ra trên hầu hết các thiết bị hiện nay, từ điện thoại di động, máy tính bảng đến máy tính. Và nó cũng có thể xảy ra trên nhiều nền tảng như Android, iOS hay Windows, MacOS.

Tại sao Messenger ngày nay lại thất bại?

Lỗi Messenger hiện nay có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, chẳng hạn như:

 • Lỗi ứng dụng Messenger: Đây là nguyên nhân gây ra lỗi Messenger phổ biến nhất hiện nay. Đó có thể là lỗi ứng dụng do quá trình cài đặt, cập nhật phần mềm, v.v…
 • Kết nối mạng không ổn định: Khi kết nối mạng yếu, không ổn định hoặc bị gián đoạn. Messenger sẽ không thể gửi hoặc nhận dữ liệu. Điều này có thể gây ra lỗi khi gửi tin nhắn hoặc tải chậm.
 • Tài khoản Facebook bị khóa, xóa, chặn hoặc vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng: Đây là một lý do khá hiếm nhưng có thể khiến Messenger thất bại hiện nay. Lúc này, bạn sẽ không thể sử dụng Messenger để gửi tin nhắn cho người khác.
 • Hệ thống máy chủ của Messenger gặp lỗi: Đôi khi, máy chủ Messenger hoặc Facebook gặp lỗi. Điều này ảnh hưởng đến khả năng truy cập và khả năng sử dụng của tất cả người dùng truy cập Nền tảng.
 • Phiên bản Messenger đã lỗi thời: Messenger sẽ thường xuyên cập nhật phần mềm để bổ sung tính năng và sửa lỗi trong ứng dụng. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ hơn chưa được sửa lỗi, rất có thể bạn sẽ gặp phải sự cố trong quá trình sử dụng.

Tại sao Messenger hôm nay lại thất bại?

Đây là một số lý do chính khiến Messenger thất bại. Khi đã hiểu được nguyên nhân gây ra lỗi, bạn sẽ biết cách khắc phục nhanh chóng.

Lỗi Messenger ngày nay ảnh hưởng đến người dùng như thế nào?

Do sự phổ biến của nó, sự thất bại của Messenger ngày nay sẽ gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng. Đặc biệt:

 • Gặp sự cố khi gửi và nhận tin nhắn, ảnh, video,… trên Messenger. Điều này làm giảm trải nghiệm và gây khó chịu và thất vọng cho người dùng.
 • Mọi người đang mất liên lạc với bạn bè, gia đình và đối tác trên Messenger.
 • gây hiểu lầm vì một số tin nhắn và nội dung sẽ bị ẩn hoặc không thể gửi được.
 • Đầu tư thời gian và công sức ngay lập tức để tìm cách khắc phục lỗi Messenger.

Lỗi Messenger ngày nay ảnh hưởng đến người dùng như thế nào?

Có thể thấy lỗi Messenger ngày nay đã gây ra rất nhiều phiền toái cho người dùng. Vậy làm sao để khắc phục lỗi này nhanh chóng?

Cách sửa lỗi Messenger ngay hôm nay

Như đã đề cập ở trên, lỗi Messenger hiện nay có thể có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, tùy vào từng trường hợp. Dưới đây là một số phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả bạn có thể áp dụng để khắc phục lỗi Messenger.

Kiểm tra kết nối mạng và sửa lỗi trên Messenger ngay

Điều này có thể được áp dụng cho hầu hết các thiết bị và nền tảng. Bạn cần kiểm tra xem kết nối mạng của mình có ổn định và không bị gián đoạn hay không. Bạn có thể kiểm tra kết nối của mình bằng cách truy cập các trang web như https://fast.com/ hoặc https://www.speedtest.net/.

Kiểm tra kết nối mạng ngay để sửa lỗi Messenger

Nếu tốc độ mạng không ổn định, bạn có thể thử đổi sang mạng khác xem có cải thiện không. Ngoài ra, bạn có thể khởi động lại thiết bị của mình hoặc bật và tắt chế độ trên máy bay để cập nhật kết nối mạng của mình.

Cập nhật Messenger lên phiên bản mới nhất

Đảm bảo không có lỗi nhỏ nào trên Messenger của bạn. Bạn cần thường xuyên kiểm tra xem có phiên bản cập nhật của ứng dụng hay không. Đây cũng là phương pháp bạn có thể áp dụng trên hầu hết các thiết bị và hệ điều hành hiện nay.

Để cập nhật Messenger khắc phục lỗi này, bạn có thể thực hiện như sau:

bước 1: Truy cập cửa hàng ứng dụng CH Play(Android) hoặc Cửa hàng ứng dụng (iOS) thiết bị của.Tìm kiếm tin nhắn.

Cập nhật Messenger lên phiên bản mới nhất

Bước 2: Nếu bạn thấy phiên bản mới, hãy nhấp vào nút thay mới.

Nếu bạn thấy có phiên bản mới, hãy nhấp vào nút Cập nhật

Mặc dù cách này rất đơn giản và nhanh chóng nhưng nó có thể giúp bạn hạn chế lỗi trên Messenger.

Xem: Hướng dẫn cách sửa lỗi Messenger không xem được ảnh trên iPhone và Android chỉ trong 1 phút.

Gỡ cài đặt ứng dụng và cài đặt lại

Đôi khi cài đặt của ứng dụng Messenger có thể xung đột với các ứng dụng hoặc tệp dữ liệu khác trên thiết bị của bạn. Gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng sẽ giúp loại bỏ những sự cố này và khôi phục cài đặt gốc.

Để gỡ cài đặt và cài đặt lại Messenger trên điện thoại, hãy làm như sau:

bước 1: biểu tượng giữ tin nhắn trên màn hình chính và chọn gỡ cài đặt (Android) hoặc Xóa ứng dụng (iOS).

Gỡ cài đặt ứng dụng và cài đặt lại

Bước 2: Sau đó, hãy vào kho ứng dụng trên điện thoại của bạn, tìm và cài đặt nó tin nhắn.

Sau đó, vào kho ứng dụng trên điện thoại, tìm và cài đặt Messenger

Nếu bạn sử dụng Messenger trên máy tính, bạn có thể truy cập https://www.messenger.com/desktop và chọn Tải xuống phiên bản Windows.

Chọn tải phiên bản Windows về máy tính

Bạn cũng có thể áp dụng cách này trên hệ điều hành macOS.

Khởi động lại thiết bị của bạn để sửa lỗi Messenger ngay hôm nay

Khi bạn khởi động lại máy tính, hệ điều hành sẽ lưu trữ dữ liệu tạm thời từ các ứng dụng, bao gồm cả Messenger. Điều này sẽ xóa dữ liệu và giúp ứng dụng chạy mượt mà và ổn định hơn.

Để khởi động lại thiết bị của bạn, bạn có thể làm như sau:

Đối với điện thoại Android: nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi thanh trượt xuất hiện. Kéo lên để khởi động lại điện thoại của bạn.

Khởi động lại thiết bị của bạn để khắc phục lỗi Messenger ngày hôm nay

Đối với iPhone:

 • iPhone X và các mẫu mới hơn: Nhấn và giữ nút âm lượng và nút bên cạnh của thiết bị trong 1-3 giây.
 • iPhone 6 đến 8 hoặc iPhone SE (thế hệ 2, thế hệ thứ 3): Nhấn và giữ nút bên cạnh trong 1-3 giây cho đến khi thanh trượt xuất hiện trên màn hình.
 • Có sẵn cho iPhone SE (thế hệ 1), iPhone 5 và các mẫu cũ hơn: Nhấn và giữ nút nguồn trong 1-3 giây và đợi thanh trượt xuất hiện trên màn hình.

Khởi động lại với iPhone

Sau đó kéo thanh trượt Trượt để tắt nguồn Nhấp chuột phải để tắt iPhone. Đợi iPhone tắt hoàn toàn, sau đó thực hiện các bước tương tự như trên để bật lại thiết bị.

Đối với máy tính:

Nhấn nút Windows trên bàn phím, nhấp vào nút Nguồn và chọn Khởi động lại

Nhấp vào biểu tượng Apple ở góc trên bên trái màn hình và chọn Khởi động lại

Sau khi máy khởi động xong, hãy mở lại Messenger và thử một số tính năng xem lỗi còn xảy ra hay không.

Liên hệ với Trung tâm trợ giúp của Facebook

Bạn có thể áp dụng cách này khi đã thử hết các cách trên nhưng vẫn không khắc phục được lỗi Messenger hiện nay. Để liên hệ với Trung tâm trợ giúp của Facebook:

bước 1: Bạn cần truy cập trang web hỗ trợ để liên hệ với Trung tâm trợ giúp của Facebook.

Địa chỉ website: https://www.facebook.com/help/messenger-app

Bước 2: Sau đó nhập tình huống của bạn vào ô để tìm hỗ trợ.

Liên hệ với Trung tâm trợ giúp của Facebook

Trên đây là những phương pháp đơn giản nhất có thể giúp bạn xử lý lỗi Messenger hiện nay. Hi vọng các bạn sẽ sớm thành công và sử dụng được những tính năng hữu ích của Messenger.

nhận được kết luận

Messenger hôm nay bị lỗi là một trong những mối quan tâm của nhiều người dùng ứng dụng. Hy vọng bài viết trên giúp bạn hiểu rõ hơn về lỗi này và biết cách khắc phục nhanh chóng.Nếu có thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới cuộc gọi thú vị Xin hãy hỗ trợ!

 • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
  • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Mobile : 098.1489.411 
  • Website: https://fpt8.com

  Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon