Xử lý như thế nào?

Một ngày nọ, do bất cẩn, chiếc điện thoại của bạn bị rơi, va chạm với vật cứng… khiến các cạnh bên của điện thoại bị cong, màn hình bị nứt, các cạnh bị nứt và điện thoại bị móp, méo mó. bị biến dạng? Khi đó bạn cảm thấy rất khó chịu. Việc thay thế một chiếc ốp điện thoại chính hãng mới là quá tốn kém và có thể đó không phải là chiếc ốp lưng chính hãng phù hợp với điện thoại của bạn.Vì vậy, khi gặp sự cố tôi khuyên bạn nên chọn địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp. Điện thoại bị kẹttrầm cảm.

Nguyên nhân là do các gân của điện thoại bị dập và cong vênh

 • Bảo quản trong không gian hẹp: Vì trong quá trình sử dụng, điện thoại sẽ tiếp xúc với nhiệt độ cao khiến vỏ máy bị oxy hóa và khiến điện thoại bị biến dạng.
 • Treo điện thoại: Bạn để điện thoại trong túi chật trong thời gian dài Điện thoại bị cong.
 • Điện thoại của bạn bị trầy xước: Nếu bạn để điện thoại cùng với những vật sắc nhọn như chìa khóa… cũng có thể khiến điện thoại của bạn dễ bị trầy xước.
 • Rơi: Vỏ điện thoại bị móp do điện thoại bị rơi.

Cạnh của điện thoại bị cong

Điện thoại của bạn đang gặp vấn đề Lỗi cảm biến tiệm cận Vậy làm thế nào để giải quyết nó? Xem bây giờ!

Địa chỉ sửa chữa điện thoại di động nào uy tín, chất lượng?

Nếu tình trạng của máy tính Điện thoại bị congThắc mắc hoặc sai sót không giải quyết được tại nhà, hãy mang đến Hệ thống Điện thoại Vui.
✅ Linh kiện 💛 Chính hãng
✅ Thời gian sửa chữa 💛 30-60 phút
✅ Bảo hành 💛 6-12 tháng
✅Giờ làm việc

💛 Hàng ngày 08:00 – 21:00

✅ Thông tin liên hệ 💛 1800 2064

Quy trình sửa chữa điện thoại di động của Phone Vui

Khi đến với Phone Vui, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thay ốp điện thoại bị cong và sửa chữa điện thoại một cách chuyên nghiệp được chia làm 4 bước như sau:

Bước 1: Liên hệ

Bạn có thể gọi điện hoặc nhắn tin tới fan page Phone Vui để nhân viên lễ tân và kỹ thuật tiếp nhận thông báo lỗi và tư vấn hướng sửa chữa điện thoại cũng như chi phí dự kiến ​​và chính sách bảo hành. Khách hàng ở xa có thể gói lại điện thoại bị mất và gửi qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ Phone Vui. Vui lòng sao lưu dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Bước hai: Nhận-Kiểm tra

Khách hàng đến tận nhà: Để bộ phận kỹ thuật nhận máy, kiểm tra chi tiết và nhận thông tin hướng dẫn bảo trì chi tiết.

Khách hàng ở xa: Diên Vui Vui sẽ nhận sản phẩm, kiểm tra và thông báo qua điện thoại tình trạng máy, chi tiết lỗi, hướng dẫn xử lý và xác nhận chi phí sửa chữa.

Các đường gân của điện thoại bị dập nát và cong vênh. Tôi nên sửa nó ở đâu?

Bước ba: Sửa chữa

Các bộ phận thay thế máy, bao gồm cả sửa chữa Lỗi điện thoại Màn hình bị hỏng sẽ được sửa chữa trực tiếp trong vòng 30-60 phút, khách hàng được xem quá trình sửa chữa điện thoại. Nếu xảy ra lỗi phức tạp sẽ được giữ lại và sửa chữa từ 2-5 ngày tùy tình huống, khách hàng sẽ nhận được biên nhận và thời gian cam kết dự kiến. Hãy sao lưu dữ liệu trên thiết bị của mình để tránh những mất mát đáng tiếc trong quá trình sửa chữa điện thoại.

Bước 4: Hoàn tất

Sau khi hoàn tất, lễ tân/kỹ thuật viên sẽ tư vấn thêm về chính sách sử dụng và bảo hành tại Hệ Thống Sửa Chữa Điện Thoại – Phone Vui.

Các đường gân của điện thoại bị dập nát và cong vênh. Tôi nên sửa nó ở đâu?

Nếu khách hàng ở xa: Nhân viên Phone Vui sẽ liên hệ để thông báo tình trạng sản phẩm, giá thành, thông tin thanh toán và sau khi giao hàng, sản phẩm sẽ được chuyển đến địa chỉ của khách hàng kèm theo hoá đơn và phiếu bảo hành. Dịch vụ thay vỏ điện thoại di động Cho bạn. Nếu có thắc mắc vui lòng gọi tới đường dây nóng: 1800.2064

Bạn đang đọc bài viết này Các đường gân trên thân điện thoại bị cong, xoắn – tìm dịch vụ sửa chữa uy tín ở đâu? Ở phần lỗi thường gặp trên trang web Cuộc gọi thú vị.

 • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
  • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Mobile : 098.1489.411 
  • Website: https://fpt8.com

  Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon