Cách reset mật khẩu Voicemail trên Android hoặc iPhone

Nhiều người trong chúng ta không kiểm tra Thư thoại quá lâu đến nỗi quên mật khẩu, trong khi một số người thậm chí không bao giờ bận tâm đến việc tạo mật khẩu ngay từ đầu. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt lại mật khẩu Voicemail trên thiết bị iPhone hoặc Android.

Cách thay đổi mật khẩu Thư thoại trên Android

Tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ, bạn có thể sử dụng ứng dụng Điện thoại mặc định trên Android để thay đổi mật khẩu Thư thoại của mình. Quá trình này khá đơn giản. Thực hiện theo các bước sau:

 1. Nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải của ứng dụng Điện thoại và điều hướng đến Cài đặt > Thư thoại > Thay đổi mã PIN.
 2. Nhập mật khẩu hiện tại của bạn và nhấn Tiếp tục.
 3. Nhập mật khẩu mới và nhấn Tiếp tục. Nhập lại mật khẩu mới và nhấn tiếp tục Lại.
Đổi mật khẩu thư thoại trên Android
Đổi mật khẩu thư thoại trên Android

Quá trình này có khả dụng hay không cũng phụ thuộc vào điện thoại của bạn. Ví dụ: tùy chọn này không khả dụng trong ứng dụng Điện thoại của Samsung.

Cách thay đổi mật khẩu Thư thoại trên iPhone

Nếu sử dụng iPhone, bạn có thể thay đổi mật khẩu Thư thoại trực tiếp từ ứng dụng Cài đặt nếu nhà cung cấp dịch vụ của bạn hỗ trợ. Đây là những gì bạn cần làm:

 1. Đi Cài đặt > Điện thoại.
 2. Cuộn xuống và nhấn Thay đổi mật khẩu thư thoại.
 3. Nhập mật khẩu mới của bạn và nhấn Xong. Lặp lại bước này để xác nhận thay đổi của bạn.
Đổi mật khẩu thư thoại trên iPhone
Đổi mật khẩu thư thoại trên iPhone

Đây là khu vực cài đặt bạn truy cập để bật Thư thoại trực tiếp trên iPhone của mình.

Cách đổi mật khẩu Voicemail trên mọi điện thoại

Vì nhà cung cấp dịch vụ của bạn quản lý Thư thoại nên bạn có thể thực hiện theo quy trình tổng quát hơn bao gồm thực hiện cuộc gọi điện thoại và kết nối với hệ thống tự động thay vì khởi chạy ứng dụng. Đây là những gì bạn cần làm:

 1. Mở ứng dụng Điện thoại và kéo bàn phím lên nếu bàn phím không tự động khởi chạy.
 2. nhấn và giữ Đầu tiên. Thao tác này sẽ quay số vào hộp Thư thoại của bạn. Nếu bạn chưa thiết lập Thư thoại, hệ thống sẽ hướng dẫn bạn thực hiện quy trình, bao gồm cả việc thiết lập mật khẩu mới. Nếu trước đó bạn đã thiết lập Thư thoại, hãy tiếp tục sang bước tiếp theo.
 3. Nhập mật khẩu của bạn, sau đó nhấn #.
 4. Nhấn 5 để truy cập mật khẩu an toàn. Nếu đây không phải là số chính xác của nhà cung cấp dịch vụ của bạn, hãy lắng nghe cẩn thận hướng dẫn của hệ thống tự động.
 5. Nhấn Đầu tiên để nhập mật khẩu mới hoặc nghe số chính xác của nhà mạng.
 6. Nhập mật khẩu mới của bạn, sau đó nhấn #. Sau khi mật khẩu được đọc lại cho bạn, hãy nhấn và giữ # Xác nhận.

Bây giờ bạn đã biết cách thay đổi mật khẩu Thư thoại của mình. Nếu bạn có xu hướng quên mật khẩu Thư thoại, hãy cân nhắc việc lưu mật khẩu mới bằng trình quản lý mật khẩu như Bitwarden. Điều đó có thể giúp bạn tránh được rất nhiều rắc rối sau này.

 • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
  • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Mobile : 098.1489.411 
  • Website: https://fpt8.com

  Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon