Messenger không hiện online mấy phút trước và cách sửa

Đối với người dùng Facebook Messenger, họ thường gặp phải tình trạng Messenger không hiển thị thời gian trực tuyến. Người mà bạn đang trò chuyện, bạn không biết họ đang trực tuyến hay đã trực tuyến vài phút trước? Vậy tại sao? Messenger không còn xuất hiện trực tuyến vài phút trước Hoặc lý do nào khiến Messenger của người khác vài phút trước không xuất hiện trực tuyến và cách giải quyết? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về Messenger.

Tại sao Messenger không xuất hiện trực tuyến vài phút trước?

nếu như “Cuộc trò chuyện nhóm” của người khác vài phút trước không xuất hiện trên mạng. Hoặc bạn không thấy khi người kia online, hoặc Messenger của người đó không hiện hoạt động thì lỗi này có thể không phải do bạn gây ra. Nguyên nhân là do người bạn muốn trò chuyện đã tắt hiển thị thời gian hoạt động trên Messenger.

Tại sao Messenger không xuất hiện trực tuyến vài phút trước?

Tuy nhiên, nếu bạn bật chế độ trạng thái hoạt động cũng có nghĩa là người khác sẽ không thấy bạn đang trực tuyến và Messenger cũng sẽ không xuất hiện trạng thái trực tuyến cách đây vài phút. Đồng thời, bạn sẽ không thể xem được trạng thái cũng như thời gian hoạt động của người đó khi kích hoạt chế độ này. Lúc này bạn cần bật lại chế độ trực tuyến để giải quyết tình trạng này.Đây cũng là lý do Tại sao Messenger không xuất hiện trực tuyến vài phút trước?.

Bởi Facebook Messenger cho phép người dùng bật hoặc tắt chế độ trực tuyến để tránh bị gián đoạn. Khi kích hoạt chế độ này, tất cả bạn bè của bạn sẽ không biết bạn đang online trên Facebook khi nào, và tất nhiên Messenger sẽ không hiển thị bạn bè của bạn đang online là ai nên bạn hoàn toàn không biết họ có online hay không. Tuy nhiên, có nhiều cách giúp bạn hiểu khi nào người khác trực tuyến. Đừng lo lắng, điều này sẽ không khiến Messenger không thông báo tin nhắn cho bạn.

Sửa lỗi Messenger không xuất hiện trực tuyến vài phút trước

Tại sao Messenger không hiển thị thời gian trực tuyến của người khác? Sẽ có hai trường hợp xảy ra, một là người bạn tương tác đã tắt chế độ trực tuyến nên bạn không có cách nào biết được người đó trực tuyến khi nào. Thứ hai, bạn vô tình tắt chế độ hoạt động nên người khác không thể nhìn thấy tài khoản đang hoạt động của bạn và Messenger sẽ không hiển thị thông tin trực tuyến cho bạn bè của bạn.

Cả hai phương pháp đều có cách giải quyết đơn giản mà bạn có thể thực hiện.

Cách khắc phục sự cố Messenger không trực tuyến vài phút trước

“Cuộc trò chuyện nhóm” của người khác vài phút trước không xuất hiện trên mạng.

Chắc chắn sẽ không thoải mái khi bạn đang trò chuyện với ai đó mà không biết cách đây vài phút họ có hoạt động hay trực tuyến hay không. Phương pháp này có thể giúp bạn khắc phục được nhược điểm này và được nhiều người sử dụng.

 • bước 1: Truy cập trang Facebook cá nhân của người dùng Facebook mà bạn muốn xem để xem họ có hoạt động không.
 • Bước 2: Ở phần ghi link Facebook cá nhân của bạn bạn đổi chữ “www” thành chữ “m” rồi nhấn Enter. Sau khi thực hiện xong, giao diện màn hình web máy tính sẽ hiển thị trên web di động.

Cách khắc phục Messenger không hiển thị trực tuyến vài phút trước

 • Bước 3: Tiếp tục nhấn vào mục tin nhắn Messenger. Thanh tên trò chuyện sẽ hiển thị chế độ hoạt động của người đó. Nếu bạn thấy màn hình hoạt động thì người đó hiện đang trực tuyến hoặc thời gian hoạt động của người đó sẽ được hiển thị.

Loại bỏ thời gian truy cập ẩn trên Messenger

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cách này để khắc phục lỗi Messenger không hiển thị trực tuyến cách đây vài phút như hình dưới đây:

phương pháp một:Ẩn thời gian truy cập của bạn trên trang web Facebook

 • bước 1: Truy cập Facebook qua website
 • Bước 2: Ở góc trên bên phải màn hình, chọn dấu 3 chấm của số liên lạc
 • Bước 3: Hiển thị giao diện cài đặt trò chuyện, bỏ chọn “Tắt trạng thái hoạt động” tại đây.

Loại bỏ thời gian truy cập ẩn trên Messenger

Phương pháp 2: Khắc phục sự cố giao diện Messenger không hiển thị thời gian trực tuyến

 • bước 1: Vào Messenger trên máy tính hoặc vào Facebook sau đó vào Chat chọn Hiển thị với mọi người
 • Bước 2: Tương tự như trên, nhấp vào biểu tượng ba chấm và chọn một tùy chọn.
 • Bước 3: Tiếp theo, bỏ chọn 1 trong 3 tùy chọn trong giao diện “Tắt hoạt động” và nhấn “OK”.

Loại bỏ thời gian truy cập ẩn trên Messenger

Thoát chế độ thời gian truy cập ẩn qua điện thoại

Thoát chế độ ẩn để truy cập thời gian trên điện thoại

 • bước 1: Trên điện thoại, truy cập ứng dụng Messenger
 • Bước 2: Tiếp tục nhấn vào ảnh đại diện và chọn trạng thái hoạt động
 • Bước 3: Bỏ chọn chế độ tắt máy ở trạng thái này.

Thoát chế độ thời gian truy cập ẩn qua điện thoại

Sau khi kích hoạt lại xong, bạn có thể thấy người đó sẽ có một chấm phát sáng màu xanh lục trên hình đại diện nếu họ đang hoạt động. Nếu giao diện Messenger báo cáo hoạt động từ vài phút trước hoặc hoạt động từ 15 phút trước thì có nghĩa là người dùng gần đây đã trực tuyến. Nếu không hiển thị gì trên giao diện trò chuyện thì có thể họ đã không hoạt động hơn một ngày hoặc một thời gian dài.

nhận được kết luận

Những lý do được tóm tắt ở trên Messenger không còn xuất hiện trực tuyến vài phút trước Những điều khác và cách bạn có thể khắc phục những điều trên. Sau khi sửa chữa xong, bạn hoàn toàn có thể bật chế độ lên và biết người đó có trực tuyến hay không. Chúc các bạn thành công trong việc giải quyết vấn đề Messenger không hiển thị thời gian online bằng cách sử dụng thủ thuật Messenger trên.

Bạn đang đọc bài viết này Messenger không xuất hiện trực tuyến vài phút trước và cách khắc phục Ở phần lỗi thường gặp trên trang web Cuộc gọi thú vị.

 • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
  • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Mobile : 098.1489.411 
  • Website: https://fpt8.com

  Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon