Hướng Dẫn Sử Dụng Ứng Dụng FPT Camera

Chào mừng bạn đến đến trang Hỗ trợ
Để được cập nhật những thông tin mới nhất từ FPT Camera

Dưới đây là các bước cơ bản để sử dụng một ứng dụng camera:

Tải và Cài Đặt Ứng Dụng: Tải ứng dụng “FPT Camera” từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại di động của bạn (Google Play Store cho Android hoặc App Store cho iOS). Sau khi tải xong, cài đặt ứng dụng.

Mở Ứng Dụng: Bấm vào biểu tượng ứng dụng để mở nó.

Cấu Hình Các Tùy Chọn: Trước khi bạn chụp ảnh hoặc quay video, bạn có thể cấu hình các tùy chọn như độ phân giải, chất lượng ảnh, chế độ chụp, và các tùy chọn khác dựa trên thiết lập của ứng dụng.

Chụp Ảnh hoặc Quay Video: Sử dụng giao diện của ứng dụng để chọn chế độ chụp (ảnh hoặc video) và sau đó nhấn vào nút tạo ảnh (thường là một biểu tượng máy ảnh) để chụp ảnh hoặc nút quay video để quay video.

Lưu và Chia Sẻ: Sau khi bạn đã chụp ảnh hoặc quay video, ứng dụng sẽ lưu nó vào bộ nhớ của điện thoại. Bạn có thể xem, chỉnh sửa hoặc chia sẻ chúng từ ứng dụng hoặc sử dụng các ứng dụng khác như Facebook, Instagram, hay WhatsApp để chia sẻ với bạn bè và gia đình.

Tùy Chỉnh Cài Đặt: Tùy thuộc vào ứng dụng, bạn có thể có các tùy chọn cài đặt khác nhau như bảo mật, bộ lọc ảnh, chế độ chụp đặc biệt và nhiều tính năng khác. Hãy khám phá các tùy chọn này để tận dụng tối đa ứng dụng camera của bạn.

huong_dan_su_dung_ung_dung_fpt_camera

Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai

 

5/5 - (1 bình chọn)
0981489411
chat-active-icon