Code Anime Roulette mới nhất và cách nhập code

Anime Roulette giúp người chơi có phần thưởng bằng giftcode. Giftcode Anime Roulette sẽ cung cấp cho người chơi một số tiền nhất định hoặc các vật phẩm, trang phục trong game giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán trong giai đoạn đầu game tương tự như mã Blox Fruit.

Bạn có thể bối rối khi mới vào game nhưng những phần thưởng hỗ trợ cho người chơi sẽ giúp bạn làm quen với game nhanh hơn. Quantrimang.com sẽ thường xuyên cập nhật những code game mới nhất để các bạn sử dụng trong game.

Mã Roulette Anime mới nhất

Mã số Thời gian sử dụng mã Thưởng khi đổi mã
SHOWTIME Vẫn còn sử dụng Nhập mã này để đổi lấy một lượng tiền trong game nhất định, hoặc vật phẩm hỗ trợ cho người chơi
FIVETHOUSANDLIKES Vẫn còn sử dụng Nhập mã này để đổi lấy một lượng tiền trong game nhất định, hoặc vật phẩm hỗ trợ cho người chơi
TOOKTOOLONG Vẫn còn sử dụng Nhập mã này để đổi lấy một lượng tiền trong game nhất định, hoặc vật phẩm hỗ trợ cho người chơi
RELEASE Vẫn còn sử dụng Nhập mã này để đổi lấy một lượng tiền trong game nhất định, hoặc vật phẩm hỗ trợ cho người chơi
BUGFIXZ Vẫn còn sử dụng Nhập mã này để đổi lấy một lượng tiền trong game nhất định, hoặc vật phẩm hỗ trợ cho người chơi
THOUSANDLIKES Vẫn còn sử dụng Nhập mã này để đổi lấy một lượng tiền trong game nhất định, hoặc vật phẩm hỗ trợ cho người chơi

Cách nhập mã game Anime Roulette để đổi thưởng

Bước 1: Để nhập code các bạn vào game sau đó chọn biểu tượng để mở bảng nhập code như hình dưới.

mã quà tặng anime roulette

Bước 2: Nhập tất cả các mã game còn đang sử dụng vào ô nhập mã. Nếu mã bạn nhập vẫn hợp lệ, quà tặng sẽ tự động được thêm vào nhân vật của bạn.

Mã roulette anime mới nhất

Bước 3: Thông báo thưởng code game sẽ cho bạn biết bạn đã đổi mã thành công.

Mã roulette anime mới nhất

Bước 4: Nếu là số tiền, bạn sẽ thấy chúng được cộng vào số tiền có sẵn trong trò chơi. Nhờ số tiền này, bạn sẽ có thể mở rộng kho đồ của mình, mua vật phẩm, sử dụng dịch vụ và hơn thế nữa.

mã roulette anime

Nếu mã trò chơi không thể thay đổi

mã roulette anime

Một số lý do cụ thể khiến mã Anime Roulette không thể thay đổi:

1. Mã không hợp lệ:

 • Mã có thể có các ký tự được nhập không chính xác hoặc có lỗi do quá trình sao chép. Khi bạn tự nhập mã và không sao chép mã từ bảng mã trên, bạn sẽ phải nhập chính xác từng ký tự trong mã quà tặng.
 • Có thể mã game đã hết hạn, nhà phát triển game tung ra mã game nhưng không ghi thời hạn của mã game. Như vậy khi người chơi nhập mã sẽ biết mã đã hết hạn.
 • Trong một số trường hợp hiếm gặp, người chơi trên máy chủ đó sẽ không có mã game nhưng điều này chỉ xảy ra nếu trò chơi có nhiều hơn 1 máy chủ.

2. Lỗi kết nối mạng:

 • Đường truyền internet không ổn định hoặc bị gián đoạn cũng là nguyên nhân khiến bạn không thể đổi mã lấy thưởng. Hoặc máy chủ Anime Roulette đang gặp sự cố và bị gián đoạn cũng sẽ khiến bạn không thể đổi mã lấy phần thưởng.

3. Lỗi tài khoản:

 • Nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản Anime Roulette của mình, bạn không thể sử dụng mã để đổi phần thưởng.
 • Tài khoản Anime Roulette của bạn bị khóa hoặc hạn chế cũng là nguyên nhân khiến bạn không thể đổi giftcode lấy phần thưởng.

4. Lỗi hệ thống:

 • Hệ thống Anime Roulette đang gặp sự cố kỹ thuật và sẽ không giúp bạn đổi mã lấy giải thưởng. Nếu gặp lỗi này, bạn chỉ có thể đợi nhà phát triển trò chơi khắc phục lỗi rồi mới có thể đổi thưởng.
 • Lỗi thiết bị khiến người chơi không thể nhập mã, thông thường lỗi này cũng rất hiếm gặp trong game.

Để khắc phục lỗi, bạn có thể thử các lỗi sau:

 • Kiểm tra lại mã và nhập chính xác.
 • Kiểm tra kết nối internet của bạn và đảm bảo nó ổn định.
 • Đăng nhập vào tài khoản Anime Roulette và kiểm tra thông tin của bạn.
 • Cập nhật trình duyệt của bạn hoặc sử dụng trình duyệt khác.
 • Khởi động lại thiết bị của bạn hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ Anime Roulette.
 • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
  • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Mobile : 098.1489.411 
  • Website: https://fpt8.com

  Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon