Hướng dẫn ẩn đoạn chat cộng đồng trên Messenger

Messenger triển khai tính năng trò chuyện cộng đồng giúp người dùng dễ dàng tiếp cận thông tin. Tuy nhiên, cũng giống như những cuộc trò chuyện thông thường khác, trò chuyện cộng đồng trên Messenger đôi khi khiến bạn gặp rất nhiều rắc rối khi nhận được thông tin liên tục. Nếu vậy bạn có thể ẩn chat cộng đồng trên Messenger ở cả giao diện quản lý chat cộng đồng và giao diện danh sách chat. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn ẩn cuộc trò chuyện cộng đồng trên Messenger.

Cách ẩn cuộc trò chuyện cộng đồng Messenger trong danh sách

Bước 1:

Tại giao diện trên ứng dụng Messenger người dùng nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên trái. Lúc này hiển thị danh sách chat tại Phần cộng đồngsau đó nhấn vào mục Biên tập.

Bước 2:

Trong danh sách cộng đồng bạn sẽ thấy các cuộc trò chuyện cộng đồng được hiển thị bằng biểu tượng v màu xanh lá cây. ĐẾN ẩn cuộc trò chuyện cộng đồng Messenger trong danh sách này, bạn chỉ cần Bỏ dấu tích xanh trong cuộc trò chuyện đó là được. Sau đó bạn Nhấp vào để lưu để lưu các thay đổi vào danh sách trò chuyện cộng đồng Messenger.

Như vậy những cuộc trò chuyện cộng đồng Messenger đó đã không còn hiển thị trong danh sách nữa. Trong trường hợp bạn muốn Hiển thị lại cuộc trò chuyện cộng đồng Messenger trong danh sách Sau đó bạn nhấn Chỉnh sửa lần nữa trong Cộng đồng và bạn sẽ thấy cuộc trò chuyện cộng đồng ẩn hiển thị ở trên cùng. Bạn chỉ Chọn cuộc trò chuyện cộng đồng bạn muốn hiển thị lại Đã Nhấp vào để lưu là được.

Hiển thị lại cuộc trò chuyện cộng đồng Messenger

Cách ẩn cuộc trò chuyện của cộng đồng Messenger khỏi danh sách trò chuyện

Bước 1:

Trong giao diện danh sách trò chuyện trên Messenger Nhấp vào cuộc trò chuyện cộng đồng mà bạn muốn ẩn khỏi Messenger. Sau đó tại giao diện trò chuyện cộng đồng hãy Bấm vào tên nhóm bên trên.

Bước 2:

Hiển thị các tùy chọn cho cuộc trò chuyện cộng đồng Messenger này, kéo xuống bên dưới Nhấp vào Xóa khỏi “Trang chủ”. Ngay lập tức cuộc trò chuyện cộng đồng đó không còn hiển thị trong danh sách Trò chuyện nữa.

Ẩn cuộc trò chuyện của cộng đồng Messenger khỏi danh sách trò chuyện

Nếu bạn muốn hiển thị lại cuộc trò chuyện cộng đồng Messenger bị ẩn, hãy nhấp lại vào tên trò chuyện và chọn Hiển thị trên “Trang chủ” để hiển thị lại.

Hiển thị cuộc trò chuyện của cộng đồng Messenger từ danh sách trò chuyện

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon