Cách chuyển ảnh chân dung thành emoji trên Emojify

Emojify sẽ giúp bạn có được nhiều biểu tượng cảm xúc độc đáo hơn từ những bức ảnh chân dung của chính mình. Emojify sử dụng công nghệ AI để thay đổi và chuyển đổi ảnh cá nhân thành biểu tượng cảm xúc. Đặc biệt, người dùng có thể thay đổi giao diện hiển thị biểu tượng cảm xúc để có được biểu tượng cảm xúc mà mình mong muốn nhất. Dưới đây là hướng dẫn chuyển ảnh chân dung thành biểu tượng cảm xúc.

Hướng dẫn dùng Emojify chuyển ảnh thành biểu tượng cảm xúc

Bước 1:

Đầu tiên bạn truy cập vào trang web Emojify theo link dưới đây.

https://emojifyer.com/

Trong giao diện này bạn sẽ thấy có 2 tùy chọn Custom để tạo biểu tượng cảm xúc dựa trên mô tả nhưng sẽ mất phí Thẩm quyền giải quyết để tạo biểu tượng cảm xúc từ ảnh chân dung.

Tải ảnh lên Emojify

Bước 2:

Bạn upload ảnh chân dung sau nhé Điều chỉnh các mục bên dưới. Chúng ta sẽ thay đổi giới tính, màu tóc, màu mắt và % độ giống với Emoji theo ý muốn. Bạn đã thiết lập xong Bấm Tạo để tạo biểu tượng cảm xúc từ ảnh chân dung trên Emojify.

Điều chỉnh biểu tượng cảm xúc để tạo hình ảnh trên Emojify

Bước 3:

Tiếp theo chúng ta đăng nhập tài khoản Google để có thể tải Emoji về. Kết quả chúng ta được biểu tượng cảm xúc trên Emojify như hình dưới đây. Nếu bạn thích nó, hãy nhấp vào Biểu tượng 3 chấm rồi chọn Download để tải xuống biểu tượng cảm xúc. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào biểu tượng chia sẻ để chia sẻ biểu tượng cảm xúc này.

Tải biểu tượng cảm xúc trên Emojify

Ngoài ra, khi kéo xuống bên dưới, bạn sẽ thấy phần Biểu tượng cảm xúc có liên quan với các biểu tượng cảm xúc giống với biểu tượng cảm xúc của bạn. Nếu bạn thích bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào, chỉ cần nhấp vào biểu tượng cảm xúc đó để tải xuống.

Biểu tượng cảm xúc liên quan trên Emojify

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon