Cách ẩn bạn bè trên Facebook trên máy tính, điện thoại

Để tăng tính bảo mật, an toàn cho tài khoản, bạn nên ẩn bạn bè trên Facebook. Bởi danh sách bạn bè của bạn là một trong những nguồn thông tin nhạy cảm tạo cơ hội cho những người lạ tiếp cận bạn với mục đích xấu và có thể gây ra nhiều thiệt hại cho tài khoản của bạn.

Bạn không ẩn bạn bè trên Facebook, mọi người sẽ không thể xem danh sách bạn bè trên trang cá nhân của bạn hoặc bất kỳ nơi nào khác trên Facebook. Điều này giúp bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và chỉ cho phép Danh sách Bạn bè được hiển thị với những tài khoản mà bạn thực sự tin tưởng.

Cách lưu bạn bè trên Facebook

Cách ẩn danh sách bạn bè Facebook trên điện thoại và máy tính

1. Hướng dẫn ẩn bạn bè Facebook trên PC

Bằng cách ẩn danh sách bạn bè, bạn có thể duy trì quyền riêng tư và kiểm soát thông tin xuất hiện trên hồ sơ của mình. Đây là một cách hiệu quả để bảo vệ sự riêng tư mà không cần phương pháp Ẩn người theo dõi trên Facebook Tải xuống miễn phí đó đã được trình bày trước đó.

Bước 1: Đi đến phần Sắp xếp của Facebook bằng trình duyệt trên máy tính của bạn ĐÂY
Bước 2: Hoàn thành đi vào tài khoản => Tìm và chọn một mục Bí mật.
Bước 3: ĐẾN Cách mọi người tìm thấy bạn và kết nối với bạnnhấn vào mục Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?

Cách lưu bạn bè trên Facebook

Bước 4: Nhấp chuột tùy chọn hiển thị danh sách. Mặc định ở đây sẽ là Công bố.

Cách tạo danh sách bạn bè trên Facebook

Bước 5: Để ẩn bạn bè trên Facebook các bạn chọn Chỉ là tôi.
– Các lựa chọn khác bạn có thể sử dụng tại đây:
+ Bạn bè: Chỉ bạn bè của bạn mới có thể xem danh sách bạn bè của bạn
+ Bạn bè không có…: Bạn có thể thêm người khác vào danh sách bạn bè của mình để xem tính năng này.
+ Những người bạn đặc biệt: Chỉ hiển thị danh sách bạn bè với những người bạn cụ thể.

Cách lưu bạn bè trên Facebook

2. Cách ẩn danh sách bạn bè Facebook trên Android, iOS

Cũng giống như việc ẩn danh sách bạn bè trên Facebook bằng máy tính, chức năng của điện thoại hoàn toàn giống nhau. Đăng nhập Facebook và chỉnh sửa danh sách bạn bè trên Facebook của bạn trong phần Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 1: Cập nhật ứng dụng Facebook Phiên bản mới nhất theo liên kết dưới đây.
– Link tải phiên bản Android: Facebook cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Facebook cho iPhone
Bước 2: Mở ứng dụng Facebook và Đăng nhập vào tài khoản của bạn của bạn
Bước 3: Đi vào Danh sáchnhấp chuột Biểu tượng cài đặt => Tìm và chọn mục Cách mọi người tìm thấy bạn và kết nối với bạn.

Cách tạo danh sách bạn bè trên Facebook

Bước 4: Nhấp chuột Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn? => Chọn Chỉ là tôi.
Ghi chú: Nhấp chuột xem thêm nếu danh sách đầu tiên không có tùy chọn Chỉ là tôi.

Cách lưu bạn bè trên Facebook

3. Tại sao lại ẩn danh sách bạn bè trên Facebook?

Bảo vệ quyền riêng tư: Một số người muốn giữ kín thông tin về tình bạn của mình và không muốn chia sẻ thông tin đó với mọi người trên Facebook. Bằng cách ẩn bạn bè trên Facebook, họ có thể giữ thông tin này ở chế độ riêng tư cho bản thân và một số ít người mà họ cho phép.
Ngăn chặn theo dõi không mong muốn: Nếu danh sách bạn bè của bạn hiển thị công khai thì bất kỳ ai cũng có thể xem và theo dõi bạn. Điều này có thể dẫn đến việc theo dõi hoặc nhận tin nhắn không mong muốn từ những người mà bạn không muốn kết nối trên Facebook.
Giữ kín các mối quan hệ cá nhân: Đôi khi, người dùng muốn giữ kín thông tin về tình bạn của mình để không thu hút sự chú ý của người khác. Có thể có những mối quan hệ, kết nối họ muốn giữ kín và không muốn công khai trên Facebook.
Quản lý dữ liệu của bạn: Bằng cách ẩn bạn bè trên Facebook, người dùng có thể kiểm soát thông tin cá nhân của mình trên mạng xã hội. Họ quyết định ai có thể xem danh sách bạn bè của họ và ai không thể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-ban-be-tren-facebook-70652n.aspx
Sau khi ẩn bạn bè trên Facebook thành công, mọi người sẽ không thể nhìn thấy danh sách bạn bè của bạn kể cả danh sách bạn bè tương tự, tài khoản Facebook của bạn lúc này cũng sẽ được an toàn. Tuy nhiên, nếu muốn được bảo vệ nhiều hơn thì nên kiểm tra thường xuyên Xem ai vào Facebook nhiều nhấtnếu là tài khoản lạ hãy chặn ngay vì rất có thể đó là kẻ xấu cố tìm kiếm và lợi dụng thông tin hiển thị trên trang của bạn vào mục đích xấu.

Các từ khóa liên quan:

ẩn bạn bè trên Facebook

ẩn danh sách bạn bè facebook, ẩn danh sách bạn bè facebook,

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon