Các cách sửa lỗi không đăng nhập được Facebook hiệu quả, nhanh và đơn

Tối qua ngày 5/3/2024, nhiều người dùng gặp phải tình trạng không đăng nhập được Facebook, tự động đăng xuất và không đăng nhập được Facebook. Tuy nhiên, vấn đề này không phải lúc nào cũng phức tạp và có thể khắc phục bằng một số cách đơn giản.

Cũng như các trang web hoặc mạng xã hội khác, đôi khi người dùng có thể gặp phải sự cố đăng nhập, có thể do quên email hoặc mật khẩu đăng nhập hoặc nhập sai mật khẩu, .. . . . Nếu bạn gặp phải một lỗi Không thể đăng nhập vào FacebookBạn đọc nên tham khảo chủ đề bên dưới trên Taimienphi.vn để biết cách khắc phục lỗi.

Không đăng nhập được Facebook, một số cách khắc phục

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi đăng nhập Facebook trên thiết bị

Cách khắc phục lỗi đăng nhập Facebook

Không thể đăng nhập vào Facebook có thể là một trải nghiệm rất khó chịu đối với người dùng, đặc biệt là khi họ dựa vào nền tảng này để kết nối với bạn bè, gia đình và công việc. Dưới đây là một số cách khắc phục khi không đăng nhập được tài khoản Facebook:

1. Kiểm tra kết nối Internet

Kết nối internet không ổn định hoặc yếu có thể gây ra sự cố khi đăng nhập vào Facebook. Đảm bảo bạn đã kết nối với mạng ổn định trước khi thử đăng nhập lại.

Fix lỗi không đăng nhập được Facebook

2. Kiểm tra mật khẩu, nhập Email

Đôi khi nhập sai mật khẩu có thể khiến bạn không đăng nhập được tài khoản Facebook. Đảm bảo bạn nhập chính xác mật khẩu của mình và không bật Caps Lock.

Lỗi này xảy ra khi mật khẩu đăng nhập hoặc địa chỉ email không chính xác, có thể do bạn nhập sai chính tả, viết hoa hoặc viết thường,…. Để khắc phục lỗi đăng nhập Facebook trong trường hợp này, bạn hãy thử xóa địa chỉ email và nhập lại, vì lỗi có thể do nhập sai ký tự. Ngoài ra, trước khi nhập lại mật khẩu, đừng quên kiểm tra kỹ để đảm bảo rằng Cap Lock không được bật.

Vì mật khẩu và địa chỉ email không nhạy cảm nên khi bật Cap Lock, mật khẩu đăng nhập bạn nhập sẽ là chữ in hoa dẫn đến sai mật khẩu và Facebook sẽ quay lại trang đăng nhập và hiển thị thông báo rằng địa chỉ email hoặc thông tin đăng nhập Mật khẩu không đúng.

3. Thử đăng nhập bằng thiết bị khác

Nếu bạn gặp sự cố khi đăng nhập bằng một thiết bị cụ thể, hãy thử đăng nhập bằng một thiết bị khác để xem liệu sự cố có phải xảy ra với thiết bị của bạn không.

4. Xem lại tài khoản bị tính phí

Facebook có thể tạm thời khóa tài khoản của bạn nếu phát hiện hoạt động bất thường hoặc bất thường. Trong trường hợp này, bạn cần thực hiện các bước để xác minh danh tính hoặc bảo vệ tài khoản của mình.

Cách khắc phục lỗi đăng nhập Facebook

5. Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu trình duyệt

Bộ nhớ đệm và dữ liệu của trình duyệt có thể gây ra sự cố khi đăng nhập vào Facebook. Hãy thử xóa bộ nhớ đệm và dữ liệu của trình duyệt web rồi thử lại.

6. Thử đăng nhập theo cách khác

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Facebook trên thiết bị di động, hãy thử đăng nhập vào tài khoản của mình thông qua trình duyệt web hoặc ứng dụng Facebook trên thiết bị khác để xác định xem ứng dụng có vấn đề gì không.

7. Xem lại tài khoản bị vô hiệu hóa

Trong một số trường hợp, tài khoản Facebook có thể bị đình chỉ vĩnh viễn hoặc tạm thời do vi phạm chính sách của Facebook. Trường hợp này bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook để được trợ giúp.

8. Cập nhật ứng dụng Facebook

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động, hãy đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng. Tối ưu hóa ứng dụng có thể giúp khắc phục lỗi và sự cố kỹ thuật.
– Tải Facebook phiên bản mới

9. Sử dụng xác thực hai yếu tố

Facebook cung cấp bảo mật bổ sung bằng cách sử dụng mã xác thực hai yếu tố. Nếu bạn đã bật tính năng này cho tài khoản của mình, hãy thử sử dụng mã xác minh để đăng nhập.

10. Địa chỉ email Facebook không hợp lệ

Người dùng thường sử dụng tài khoản ứng dụng Google của mình để đăng nhập Facebook, đặc biệt là sử dụng Quản trị viên, thông tin hoặc dịch vụ. Những trường hợp này có thể dẫn đến lỗi không đăng nhập hoặc đăng ký Facebook được. Lý do đơn giản là vì Facebook không cho phép đăng ký bằng tên chung chung như vậy.

Để sửa lỗi đăng ký và đăng nhập Facebook, bạn có thể tạo địa chỉ ứng dụng Google với tên “tên người dùng@domain.com” sau đó đăng ký trên Facebook.

11. Trang đăng nhập Facebook mất kiểm soát

Một trong những lỗi thường gặp nhất đó là trang đăng nhập Facebook không được quản lý và không hiển thị tới người dùng. Trong trường hợp này, thủ phạm gây ra lỗi có thể là cookie. Nếu gặp lỗi trang đăng nhập Facebook không tải, bạn có thể kiểm tra phần trợ giúp của Facebook để biết thêm thông tin.

Sửa lỗi đăng nhập Facebook nhanh chóng và hiệu quả

12. Lừa đảo trên Facebook

Phishing là một kỹ thuật liên quan đến việc lấy mật khẩu, email của người dùng và rất phổ biến trên mạng xã hội hiện nay. Kỹ thuật này liên quan đến việc tạo các trang giả mạo để đánh cắp email và mật khẩu của nạn nhân. Để giữ an toàn cho tài khoản và thông tin của bạn, bạn có thể xem các lựa chọn thay thế bên dưới:

– Không click vào trang đăng nhập Facebook của các website khác. Nhập thủ công URL Facebook vào trình duyệt và đăng nhập vào tài khoản an toàn của bạn.
– Nếu bạn được chuyển hướng đến một trang web khác để vào Facebook, đừng quên kiểm tra URL của trang đó, vì đôi khi URL của các trang này có thể khác với Facebook.com.
– Không tin tưởng bất cứ ai, không cung cấp email và mật khẩu đăng nhập của bạn cho người khác.
– Mật khẩu càng phức tạp, khó đoán càng tốt. Mật khẩu có thể là sự kết hợp của các chữ cái, số và chữ hoa và chữ thường.

13. Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook

Nếu bạn đã thử tất cả các phương pháp trên mà sự cố vẫn tiếp diễn, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook để được hỗ trợ và hướng dẫn đầy đủ.

14. Những cách khác khắc phục lỗi đăng nhập Facebook

Ngoài những cách khắc phục lỗi đăng nhập Facebook trên, bạn đọc có thể tham khảo thêm các giải pháp khác dưới đây:

– Hãy thử đăng nhập Facebook bằng email và mật khẩu mà bạn nhớ được.
– Nếu không vào được Facebook thì click vào link Tìm tài khoản của tôi (xóa tài khoản của tôi đi).
– Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn dùng để đăng ký tài khoản vào ô.
– Lúc này Facebook sẽ gửi link tới địa chỉ email của bạn Nhiệm vụ của bạn là nhấn vào để mở link và đặt mật khẩu đăng nhập.
– Cuối cùng đăng nhập vào Facebook bằng mật khẩu và địa chỉ email mới của bạn và bạn đã hoàn tất.

Chủ đề không đăng nhập được Facebook, cách khắc phục ở trên Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới các bạn một số cách khắc phục lỗi đăng nhập Facebook. Nếu có thắc mắc hoặc thắc mắc như cách khắc phục Facebook Messenger không gửi tin nhắn, bạn đọc có thể để lại ý kiến ​​ở phần bình luận bên dưới bài viết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khong-dang-nhap-duoc-facebook-cac-cach-other-phuc-44081n.aspx
Trong hầu hết các trường hợp, vấn đề không đăng nhập được Facebook đều có thể được giải quyết bằng những phương pháp đơn giản như cách trên. Tuy nhiên, nếu sự cố vẫn tiếp diễn thì có thể đã xảy ra sự cố nghiêm trọng hơn và bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook để được hỗ trợ chi tiết.

Các từ khóa liên quan:

Không đăng nhập được Facebook và cách khắc phục

cách sửa lỗi đăng nhập facebook, sửa lỗi đăng nhập facebook,

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon