App Lock cho phép bạn bảo vệ và ẩn bất kỳ ứng dụng nào khỏi Màn hình chính của iPhone

iOS cung cấp cho nhà phát triển API để khóa ứng dụng bằng Face ID hoặc Touch ID. Tuy nhiên, không phải tất cả ứng dụng đều có tùy chọn này và không có cách nào để ẩn hoàn toàn ứng dụng khỏi thiết bị của bạn.

May mắn thay, “App Lock” là một ứng dụng đơn giản có thể giúp người dùng bảo vệ và thậm chí ẩn ứng dụng trên iPhone và iPad của họ. Hãy đọc để tìm hiểu cách ứng dụng hoạt động.

Khóa và ẩn ứng dụng trên iPhone bằng App Lock

App Lock về cơ bản mang đến một tính năng được chờ đợi từ lâu cho người dùng iOS: tùy chọn ẩn hoàn toàn ứng dụng hoặc khóa chúng bằng Face ID hoặc Touch ID. Việc áp dụng không phụ thuộc vào các biện pháp hoặc thủ tục phức tạp. Thay vào đó, nó sử dụng API Thời gian sử dụng để kiểm soát quyền truy cập vào các ứng dụng và cài đặt hệ thống.

khóa ứng dụng

Khi mở App Lock, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các ứng dụng được cài đặt trên iPhone hoặc iPad. Giống như cài đặt Thời gian sử dụng, Khóa ứng dụng sẽ hiển thị các ứng dụng của bạn được sắp xếp theo danh mục, giúp bạn dễ dàng ẩn hoặc khóa nhiều ứng dụng cùng một lúc. Ví dụ: bạn có thể ẩn tất cả các ứng dụng ngân hàng của mình chỉ bằng một vài thao tác bằng cách chọn danh mục Sản xuất & Tài chính.

Tab đầu tiên của ứng dụng cho phép bạn khóa ứng dụng của mình bằng sinh trắc học, trong khi tab “Ẩn” thứ hai ẩn hoàn toàn các ứng dụng đã chọn của bạn – ngay cả từ Thư viện ứng dụng. Khi bạn đã chọn ứng dụng bạn muốn khóa hoặc ẩn, hãy nhấn Bắt đầu và bạn đã hoàn tất.

khóa ứng dụng

Ngoài việc trực quan hơn cài đặt mặc định của Screen Time, một ưu điểm lớn của App Lock là nó khóa ứng dụng ngay lập tức, trong khi Screen Time buộc người dùng phải đặt giới hạn thời gian cho ứng dụng trước khi khóa chúng. Tất nhiên, để truy cập hoặc hiện ứng dụng, bạn phải mở lại App Lock – được bảo vệ bằng sinh trắc học và mã PIN.

App Lock cũng có các tùy chọn nâng cao để chặn cài đặt và gỡ cài đặt ứng dụng, vô hiệu hóa tính năng mua hàng trong ứng dụng và hạn chế các thay đổi đối với cài đặt iOS.

Bạn có thể dùng thử Khóa ứng dụng miễn phí. Tuy nhiên, để mở khóa đầy đủ các tính năng, bạn cần đăng ký trả phí. Có thể hơi đắt tiền nhưng có thể đáng giá vì các tính năng bảo mật và quyền riêng tư của nó. Lưu ý rằng App Lock sẽ yêu cầu bạn phải có iPhone hoặc iPad chạy iOS 16 trở lên.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon