5 ứng dụng và công cụ thiết kế nội thất miễn phí được hỗ trợ bởi AI

Không thiếu các ứng dụng thiết kế nội thất miễn phí. Tuy nhiên, khi nói đến các ứng dụng thiết kế nội thất hỗ trợ AI miễn phí, các lựa chọn của bạn sẽ bị hạn chế hơn. Dưới đây là danh sách tuyển chọn các ứng dụng và công cụ thiết kế nội thất hỗ trợ AI miễn phí hàng đầu mà bạn có thể sử dụng cho các dự án thiết kế nội thất của mình.

Homestyler
Homestyler

Homestyler là một ứng dụng thiết kế nội thất toàn diện với khả năng AI và AR. Ứng dụng này cung cấp các mẫu mà bạn có thể xây dựng để thiết kế không gian của mình và tính năng AI Designer của nó cho phép bạn tải lên hình ảnh hoặc bản phác thảo về không gian của mình để tạo ra các ý tưởng tùy chỉnh. thiết kế lại.

Bạn có thể chọn từ nhiều phong cách thiết kế khác nhau, bao gồm Japandi, Scandinavian, Bohemian, Industrial, Glam, Contemporary, v.v. Ứng dụng này cũng có các phong cách thiết kế dựa trên ngày lễ như Lễ tạ ơn, sinh nhật Giáng sinh và Ngày lễ tình nhân.

Ứng dụng Homestyler có tính năng Thử thách thiết kế nơi bạn có thể giới thiệu các thiết kế của mình với cộng đồng người dùng. Bạn có thể sử dụng Homestyler để tạo ra những thiết kế thay thế cho không gian của mình mà không cần phải tham gia khóa học thiết kế nội thất.

Homestyler có gói miễn phí có giới hạn mà bạn có thể sử dụng và nó cũng cung cấp thêm tín dụng để mời bạn bè tham gia ứng dụng. Tuy nhiên, ứng dụng yêu cầu nâng cấp để có quyền truy cập đầy đủ và không giới hạn vào các tính năng của ứng dụng. Tư cách thành viên cao cấp có giá khởi điểm là 9,99 USD/tháng (3,99 USD cho tháng đầu tiên).

 • Tải Homestyler cho iOS | Android (Có sẵn để mua hàng trong ứng dụng, miễn phí)
Làm lại AI
Làm lại AI

Remodel AI là một ứng dụng đơn giản nhưng mạnh mẽ để thiết kế phòng quy hoạch. Các tính năng của ứng dụng được chia thành hai loại thiết kế: Nội thất và Ngoại thất. Danh mục thiết kế nội thất của nó bao gồm các tính năng như Cải tạo nội thất, Biên tập nội thất, Sàn mới, Object Reskin và Paint Explorer, tất cả đều được hỗ trợ bởi AI.

Để sử dụng bất kỳ tính năng nào của nó, hãy nhấp vào tính năng bạn muốn sử dụng, tải lên hoặc chụp ảnh không gian của bạn và để ứng dụng tạo kết quả dựa trên hình ảnh đã tải lên của bạn. Remodel AI cũng có một số phong cách thiết kế để bạn lựa chọn cũng như tùy chọn tải lên hình ảnh theo phong cách.

Bạn nhận được 8 kết quả có hình mờ miễn phí khi đăng ký. Nâng cấp lên gói Pro với giá 5,99 USD/tháng để có khả năng sáng tạo không giới hạn.

 • Tải xuống Remodel AI cho iOS | Android (Có sẵn để mua hàng trong ứng dụng, miễn phí)
tưởng tượng lạinhà
tưởng tượng lạinhà

Nếu bạn muốn dùng thử công cụ thiết kế nội thất AI dựa trên web, hãy thử REimagineHome. REimagineHome là một công cụ thiết kế nội thất toàn diện với một số tính năng được hỗ trợ bởi AI có thể hỗ trợ các dự án thiết kế nội thất của bạn.

Nó cung cấp môi trường dàn dựng, bố trí không gian, cải tạo ảo, các tính năng thiết kế nhà bếp và phòng tắm, tất cả đều được hỗ trợ bởi AI. Ngoài ra còn có các tính năng bổ sung cho thiết kế bên ngoài.

Bạn có thể dùng thử REimagineHome với bản dùng thử miễn phí 7 ngày (không cần thẻ tín dụng). Bản dùng thử cho phép bạn tạo tối đa 30 kết xuất miễn phí. Sau đó, bạn phải nâng cấp lên một trong các gói trả phí, bắt đầu ở mức 49 USD/tháng cho 300 tác phẩm.

Công cụ lập kế hoạch phòng AI
Công cụ lập kế hoạch phòng AI

AI Room Planner là một công cụ thiết kế nội thất AI đơn giản mà bạn có thể sử dụng để mô phỏng lại không gian của mình. Công cụ thiết kế nội thất AI này tạo ra các kết xuất thiết kế mới giúp duy trì chủ đề màu sắc cho không gian của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng nhanh chóng để cải thiện thiết kế nội thất căn phòng của mình, bạn có thể sử dụng nó để tạo ra nhiều ý tưởng thiết kế miễn phí cho không gian của mình. AI Room Planner miễn phí và cho phép tạo không giới hạn, vì vậy bạn có thể tạo bao nhiêu kết xuất tùy thích cho đến khi tìm thấy kết xuất ưng ý.

Trực quan hóa AI
Trực quan hóa AI

Visualize AI là một công cụ thiết kế được hỗ trợ bởi AI dành cho các nhà thiết kế nội thất, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế sản phẩm. Nó hỗ trợ tạo các kết xuất thiết kế từ bản phác thảo, sơ đồ mặt bằng, độ cao và ảnh, đồng thời không tạo hình mờ cho kết quả, ngay cả trên gói miễn phí!

Việc tu sửa một không gian không phải lúc nào cũng đòi hỏi phải đại tu, đôi khi tất cả những gì bạn cần chỉ là một vài ý tưởng về cách làm cho nó tốt hơn. Đó là lúc công cụ Ask AI của Visualize AI xuất hiện. Công cụ này cho phép bạn tải lên hình ảnh về không gian của mình và lấy ý tưởng để cải thiện phù hợp.

Bạn có thể dùng thử Visualize AI với 3 khoản tín dụng miễn phí mà ứng dụng cung cấp khi đăng ký. Nó cũng cung cấp gói dùng thử $5, mang lại cho bạn 60 tín dụng trong một tháng. Tuy nhiên, gói tiêu chuẩn hàng tháng của Visualize AI có giá khởi điểm là $19/tháng.

 • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
  • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Mobile : 098.1489.411 
  • Website: https://fpt8.com

  Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon