Mark Zuckerberg và Jensen Huang đổi áo

Ông chủ Mehta, mặc chiếc áo khoác da đặc trưng của giám đốc Nvidia, tự ví mình là “Taylor Swift của giới công nghệ”.

Bức ảnh có tựa đề “Thay áo” được Mark Zuckerberg đăng trên Instagram ngày 27/3 đã thu hút hơn 140.000 lượt thích và hơn 3.000 bình luận chỉ sau chưa đầy một ngày. CEO Meta nổi tiếng với chiếc áo phông xám mặc chiếc áo khoác da Jen-Hsun Huang quen thuộc. Trong khi đó, CEO Nvidia cũng hài lòng với chiếc áo khoác lông mà Zuckerberg mặc vào mùa đông. Hiện chưa rõ thời gian, địa điểm hai người trao đổi áo đấu.

Mark Zuckerberg (trái) thay áo và tạo dáng cùng Jen-Hsun Huang. Ảnh: Zach/Instagram

Mark Zuckerberg (trái) thay áo và tạo dáng cùng Jen-Hsun Huang. hình ảnh: Zach / Instagram

“Tuyệt vời, hai huyền thoại,” Melinda Davenport, giám đốc truyền thông của Meta nhận xét. Nhiều người còn bày tỏ sự thích thú trước bức ảnh hiếm hoi của hai tỷ phú công nghệ.

Zuckerberg cũng bình luận về Huang khi trả lời người dùng: “Anh ấy giống Taylor Swift, nhưng về mặt công nghệ.” Tỷ phú 40 tuổi cho biết anh đang cân nhắc mua một chiếc áo sơ mi da màu đen tương tự. Zuckerberg viết: “Tôi đã mua cho Jason một chiếc áo khoác lông màu đen để làm đồng phục tập luyện cho cậu ấy và tôi sẽ tặng nó cho cậu ấy vào lần gặp tiếp theo”.

dựa theo cơ sở dữ liệu, Các tỷ phú công nghệ như Mark Zuckerberg và Jensen Huang thường chọn phong cách đơn giản, có tính nhận diện thương hiệu cao, truyền tải thông điệp về sự khiêm tốn và giúp tập trung vào việc quản lý, điều hành công ty.

Xếp hạng theo tỷ phú BloombergMark Zuckerberg hiện là người giàu thứ 4 thế giới với tài sản 175 tỷ USD. Jen-Hsun Huang cũng đứng thứ 20 với khối tài sản 79,5 tỷ USD. Ông đã giúp Nvidia trở thành một trong những công ty có giá trị nhất thế giới, đạt giá trị thị trường hơn 2 nghìn tỷ USD trong thời kỳ bùng nổ trí tuệ nhân tạo.


Hoài Anh

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon