Hướng dẫn kiểm tra lịch sử mua hàng trên Shopee

Mọi đơn hàng trên Shopee đều được lưu dưới dạng lịch sử để bạn có thể xem lại giao dịch mua hàng của mình bất cứ khi nào bạn cần. Từ lịch sử mua hàng trên Shopee, bạn sẽ biết mình đã mua sản phẩm nào với giá bao nhiêu và có thể mua lại sản phẩm đó ngay lập tức nếu muốn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn xem lịch sử mua hàng trên Shopee.

Cách kiểm tra lịch sử mua hàng trên Shopee

Bước 1:

Tại giao diện trên ứng dụng Shop nhấn vào Phần I bên dưới để truy cập vào tài khoản Shopee cá nhân của bạn. Trong giao diện mới như hình người dùng nhấn vào Phần đặt hàng mua hàng để xem lịch sử mua hàng.

Bước 2:

Hiển thị giao diện đơn hàng bạn đã mua trên Shopee. Chúng ta kéo xuống để xem lần lượt từng đơn hàng bạn đặt trên Shopee. Nếu bạn muốn xem lại bất kỳ đơn hàng nào của Shopee mình đã mua thì nhấn vào đơn hàng đó để xem thông tin chi tiết.

Danh sách mua sắm trên Shopee

Bước 3:

Trong giao diện thông tin đơn hàng Shop đã mua kéo xuống bên phải chọn Mua lại để mua lại mặt hàng này trên Shopee. Tại đây chúng ta lựa chọn những sản phẩm muốn thêm vào giỏ hàng để mua lại sản phẩm đó trên Shopee.

Bạn chọn sản phẩm rồi nhấn Xác nhận để thực hiện mua hàng trên Shopee.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể kiểm tra đơn hàng đã hủy trên Shopee, trong mục Đã hủy để kiểm tra.

Đơn hàng bị hủy trên Shopee

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon