Hướng dẫn xóa bạn trên Locket rất đơn giản

Locket Widget hiện đang là một trong những ứng dụng được nhiều bạn trẻ sử dụng để kết nối bạn bè và chia sẻ hình ảnh với bạn bè. Bạn có thể gửi ảnh trực tiếp tới màn hình chính của 5 người bạn thân nhất trong danh sách bạn bè của mình. Vậy nếu muốn xóa bạn bè trên Locket thì làm như thế nào? Dưới đây là hướng dẫn kết bạn và xóa bạn bè trên Locket.

Cách kết bạn trên Locket thật đơn giản

Bước 1:

Đầu tiên bạn truy cập vào giao diện tài khoản Locket của mình. Tiếp theo chúng ta bấm Phần bạn bè để kết bạn trên Locket. Bây giờ bạn sẽ thấy các tùy chọn để chia sẻ tài khoản Locket của mình.

Bạn có thể Nhấn vào Ứng dụng khác để mở rộng ứng dụng chia sẻ tài khoản Locket, kết bạn trên Locket.

Bước 2:

Bây giờ bạn chọn phương pháp Chia sẻ liên kết tài khoản Locket của bạn cho ai muốn kết bạn.

Tùy chọn chia sẻ mề đay

Bước 3:

Bây giờ bạn chỉ cần Bấm vào tài khoản bạn muốn gửi tới là được. Người nhận chỉ cần nhấp vào liên kết nhận được để thêm bạn vào tài khoản Locket của họ.

Liên kết tài khoản Locket

Hướng dẫn xóa bạn bè trên Locket

Bước 1:

Trong tài khoản Locket của bạn, chúng tôi Truy cập số lượng bạn bè ở trên cùng như hình dưới đây. Tiếp theo, bạn sẽ thấy danh sách bạn bè Locket của mình trong Phần Bạn bè của bạn.

Truy cập số lượng bạn bè Locket

Bước 2:

ĐẾN xóa bạn bè trong Locketbạn chỉ Nhấn vào dấu x rồi chọn Xóa bạn bè để xóa bạn bè trong danh sách bạn bè Locket.

Cũng trong danh sách này bạn có thể nhấn Chặn để người khác không xem được nội dung bạn đăng mà không cần phải xóa bạn bè với họ. Người kia cũng sẽ không biết rằng bạn đã xóa họ khỏi danh sách bạn bè.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon