Hướng dẫn tóm tắt tài liệu bằng Copilot

Copilot đã cập nhật một số tính năng mới nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, trong đó có tính năng tóm tắt tài liệu khi chúng ta upload file lên Copilot. Với tính năng tóm tắt tài liệu này, người dùng có thể dễ dàng đọc được nội dung cũng như lấy được những ý chính trong tài liệu mà mình cần tóm tắt. Dưới đây là bản tóm tắt tài liệu về Copilot.

Cách tổng hợp tài liệu bằng Copilot

Bước 1:

Đầu tiên các bạn truy cập vào Copilot trên máy tính để sử dụng tính năng tải file và tóm tắt tài liệu. Trong khung chat với Copilot nhấn vào biểu tượng tải tập tin như hình dưới đây.

Tải tập tin lên Copilot

Bước 2:

Tiếp theo, bạn tải file cần tóm tắt lên Copilot và Nhập yêu cầu tóm tắt sau đó gửi đến Copilot như bình thường. Bây giờ bạn chờ Copilot phân tích nội dung và đưa ra tóm tắt tài liệu.

Tổng hợp tài liệu về Copilot

Bước 3:

Kết quả chúng ta được tổng hợp tài liệu về Copilot như hình dưới đây.

Nội dung tổng hợp tài liệu trên Copilot

Copilot hỗ trợ tóm tắt nhiều loại tài liệu khác nhau, chẳng hạn như tài liệu PDF.

Tổng hợp tài liệu PDF trên Copilot

Người dùng cũng nhận được bản tóm tắt nội dung mà Copilot đã phân tích.

Tổng hợp tài liệu PDF trên Copilot

Hiện tại tính năng tóm tắt tài liệu trên Copilot mới chỉ áp dụng cho phiên bản web và đang trong quá trình thử nghiệm nên nội dung tóm tắt chưa có độ chính xác cao nên các bạn có thể sử dụng nội dung tóm tắt trên Copilot để tham khảo. tham khảo ý kiến.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon