Code Hải Tặc Origin mới nhất

Nguồn gốc cướp biển là một game di động nhập vai chiến thuật màn hình ngang lấy cảm hứng từ thế giới One Piece. Game sẽ được phát hành tại Việt Nam vào tháng 3 năm 2024.

Và cũng giống như nhiều game di động khác, bạn sẽ nhận được phần thưởng từ giftcode Pirate Origin mà nhà phát hành game tung ra. Dưới đây là danh sách mã game Pirate Origin mới nhất.

Mã cướp biển xuất xứ mới nhất

Mã cướp biển xuất xứ mới nhất Thời gian sử dụng mã Thưởng khi đổi mã
𝗖𝗔𝗣𝗧𝗔𝗜𝗡𝗞𝗜𝗗 Vẫn hợp lệ Nhập mã này để đổi lấy nhân vật mạnh, trái ác quỷ, beli, chiêu mộ nhân vật, xu…
𝗚𝗢𝗗𝗘𝗡𝗘𝗟 Vẫn hợp lệ Nhập mã này để đổi lấy nhân vật mạnh, trái ác quỷ, beli, chiêu mộ nhân vật, xu…
𝗖𝗛𝗜𝗘𝗨𝗠𝗢 Vẫn hợp lệ Nhập mã này để đổi lấy nhân vật mạnh, trái ác quỷ, beli, chiêu mộ nhân vật, xu…
𝗩𝗜𝗣𝟴𝟴𝟴𝟴 Vẫn hợp lệ Nhập mã này để đổi lấy nhân vật mạnh, trái ác quỷ, beli, chiêu mộ nhân vật, xu…
𝗩𝗜𝗣𝟵𝟵𝟵𝟵 Vẫn hợp lệ Nhập mã này để đổi lấy nhân vật mạnh, trái ác quỷ, beli, chiêu mộ nhân vật, xu…
HAITACGT3UOQC7 Ngày hết hạn (Có giới hạn) Nhập mã này để đổi lấy nhân vật mạnh, trái ác quỷ, beli, chiêu mộ nhân vật, xu…
HTHCBQ3260NS Ngày hết hạn (Có giới hạn) Nhập mã này để đổi lấy nhân vật mạnh, trái ác quỷ, beli, chiêu mộ nhân vật, xu…
HTHC071EB3R1 Ngày hết hạn (Có giới hạn) Nhập mã này để đổi lấy nhân vật mạnh, trái ác quỷ, beli, chiêu mộ nhân vật, xu…
VSNCNJYDUQN8 Ngày hết hạn (Có giới hạn) Nhập mã này để đổi lấy nhân vật mạnh, trái ác quỷ, beli, chiêu mộ nhân vật, xu…
VHCGJI55ICK Ngày hết hạn (Có giới hạn) Nhập mã này để đổi lấy nhân vật mạnh, trái ác quỷ, beli, chiêu mộ nhân vật, xu…
UFCTY4HWEQ26Z Ngày hết hạn (Có giới hạn) Nhập mã này để đổi lấy nhân vật mạnh, trái ác quỷ, beli, chiêu mộ nhân vật, xu…
CHIEUMO Ngày hết hạn (Có giới hạn) Nhập mã này để đổi lấy nhân vật mạnh, trái ác quỷ, beli, chiêu mộ nhân vật, xu…

Cách nhập mã thưởng

Hướng dẫn nhanh

 • B1: Để nhập mã game chọn biểu tượng hình đại diện ở góc trên bên trái > chọn biểu tượng Giftcode.
 • B2: Nhập toàn bộ gift code vào ô nhập mã và chọn đổi quà.
 • B3: Nếu mã vẫn còn hiệu lực để đổi quà, bạn sẽ thấy ngay phần thưởng được thêm vào kho của mình.

Hướng dẫn cụ thể bằng hình ảnh

Bước 1: Để nhập mã, chọn biểu tượng hình đại diện ở góc trên bên trái.

mã hai tac xuất xứ

Bước 2: Mở bảng nhập mã game bằng cách chọn Giftcode.

mã hai tac xuất xứ

Bước 3: Nhập toàn bộ mã game vào ô nhập mã (Nhập Giftcode tại đây), sau đó chọn Xác nhận để đổi mã.

giftcode hải tắc xuất xứ

Bước 4: Nếu mã vẫn hợp lệ, bạn sẽ thấy ngay phần thưởng tương ứng được thêm vào kho của mình.

Nhập mã xuất xứ

Kiểm tra phần thưởng nhận được từ giftcode

Để kiểm tra lại túi của bạn trong trò chơi, hãy thoát ra màn hình chính và chọn Túi. Bên cạnh hòm đồ của bạn sẽ là phần General, phần này sẽ giúp bạn lắp ráp một nhân vật hoàn chỉnh.

Nhập mã hai tac xuất xứ

Phần này sẽ chứa các vật phẩm như sách, đá quý, nâng cấp và mảnh tướng để bạn kết hợp thành các nhân vật cụ thể.

Mã code hai tac xuất xứ mới nhất

Ghi chú

 • Mỗi mã chỉ được sử dụng một lần, không thể sử dụng cùng một mã hai lần trên cùng một tài khoản.
 • Mã có thời hạn sử dụng nhất định, vui lòng sử dụng mã trước khi hết hạn.
 • Bạn nên đảm bảo nhập chính xác từng ký tự trong mã trò chơi để có thể đổi thưởng nếu không sao chép được từ bảng mã trên.

Lấy thêm mã game ở đâu?

Giống như nhiều game mobile khác, code game sẽ được cập nhật liên tục ngay trên website này. Bạn chỉ cần theo dõi trang của chúng tôi và mã game Pirate Origin sẽ được cập nhật hàng ngày.

giftcode hải tắc xuất xứ

Nếu thường xuyên sử dụng mạng xã hội, bạn có thể tích cực theo dõi các trang chính thức của nhà phát triển. Cụ thể là trang Facebook Facebook chính thức của nhà phát triển game Blue Origin Game.

Họ sẽ thường xuyên cập nhật không chỉ giftcode game Pirate Origin mà còn cung cấp những thông tin mới nhất về các sự kiện, thông báo nội dung mới sẽ được cập nhật… Bên cạnh đó, các nhóm và cộng đồng người chơi game Pirate Origin cũng sẽ có thông tin về giftcode của game . Bạn cũng sẽ có những trải nghiệm chơi mà ít người biết nếu tham gia những cộng đồng người chơi này.

Nếu mã không thể thay đổi được thì sao?

Nếu mã không thể đổi được thì nguyên nhân phổ biến nhất là giftcode bạn nhập đã hết hạn. Vì vậy, nhà phát triển game và chúng tôi sẽ khuyên bạn nên cập nhật mã game thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ mã game nào.

Nếu nhập sai mã, bạn sẽ không thể đổi phần thưởng. Thông thường, mã game được sao chép từ bảng mã trên rồi dán vào ô nhập mã trong game để đổi thưởng. Trường hợp nhập từng ký tự của mã game thì bạn sẽ phải nhập chính xác từng ký tự trong mã quà tặng. Mã trò chơi sẽ phân biệt chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt nên nếu nhập sai bạn sẽ không thể đổi thưởng.

Nguyên nhân hiếm gặp khác là hệ thống nhập mã game bị lỗi. Nếu đây là nguyên nhân thì bạn chỉ cần đợi nhà phát triển game khắc phục lỗi hệ thống. Bạn cũng cần lưu ý rằng mã quà tặng chỉ có thể được đổi một lần cho mỗi tài khoản.

Pirate Origin là trò chơi gì?

Nguồn gốc cướp biển là một game di động nhập vai chiến thuật màn hình ngang lấy cảm hứng từ thế giới One Piece. Bạn sẽ thấy hàng loạt nhân vật quen thuộc trong game với những kỹ năng và siêu năng lực đến từ trái ác quỷ.

Điểm nổi bật của Pirate Origin:

 • Cốt truyện bám sát nguyên tác: Trò chơi bám sát cốt truyện One Piece, đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu vào thế giới cướp biển đầy rẫy những nguy hiểm và thử thách.
 • Đồ họa 2D phong cách Chibi: Mặc dù Pirate Origin chỉ sở hữu đồ họa theo phong cách chibi 2D dễ thương và quen thuộc. Mang đến cho người chơi cảm giác quen thuộc với phong cách game di động thông thường.
 • Hệ thống nhân vật đa dạng: Game có hơn 100 nhân vật cho người chơi lựa chọn, mỗi nhân vật sở hữu một bộ kỹ năng riêng biệt.
 • Lối chơi phong phú: Trò chơi có nhiều tính năng PvP và PvE đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi người chơi. Bạn có thể tham gia chế độ PvP nếu bạn là người hướng nội và chế độ PvE nếu bạn là người hướng ngoại.
 • Cộng đồng game thủ đông đảo: Trò chơi có cộng đồng game thủ đông đảo bao gồm cả người chơi game di động và fan của One Piece. Cộng đồng người chơi sẽ rất nhiệt tình, giúp người chơi dễ dàng tương tác và kết bạn.

Nguồn gốc cướp biển là một game di động hấp dẫn dành cho người hâm mộ One Piece. Trò chơi có lối chơi đơn giản, dễ chơi và phù hợp với mọi lứa tuổi.

 • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
  • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Mobile : 098.1489.411 
  • Website: https://fpt8.com

  Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon