Code 3Q Tí Nị mới nhất

3Q Ti Ni là game mobile chiến thuật mới ra mắt tại Việt Nam, lấy bối cảnh Tam Quốc nhưng kết hợp phong cách tướng chibi độc đáo. Không chỉ vậy, những nhân vật này còn hóa thân thành những chiếc xúc xích ngộ nghĩnh.

Kết hợp với lối chơi chiến thuật quen thuộc giúp người chơi không mất quá nhiều thời gian để làm quen với game. Code 3Q Ti Ni còn mang đến cho người chơi nhiều quà tặng giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán khi bắt đầu chơi game.

Mã Ti Ni 3Q mới nhất

Mã số Thời gian sử dụng mã Thưởng khi đổi mã
butchiaka Vẫn hợp lệ Nhập mã này để đổi lấy một lượng vàng, tiền nhất định, mảnh tướng, kinh nghiệm tướng…
taycai88 Vẫn hợp lệ Nhập mã này để đổi lấy một lượng vàng, tiền nhất định, mảnh tướng, kinh nghiệm tướng…
tinixin Vẫn hợp lệ Nhập mã này để đổi lấy một lượng vàng, tiền nhất định, mảnh tướng, kinh nghiệm tướng…
3qtini Vẫn hợp lệ Nhập mã này để đổi lấy một lượng vàng, tiền nhất định, mảnh tướng, kinh nghiệm tướng…
ngontaybu Vẫn hợp lệ Nhập mã này để đổi lấy một lượng vàng, tiền nhất định, mảnh tướng, kinh nghiệm tướng…
danchoi66 Vẫn hợp lệ Nhập mã này để đổi lấy một lượng vàng, tiền nhất định, mảnh tướng, kinh nghiệm tướng…
3qtinivip888 Vẫn hợp lệ Nhập mã này để đổi lấy một lượng vàng, tiền nhất định, mảnh tướng, kinh nghiệm tướng…
3qtinivip999 Vẫn hợp lệ Nhập mã này để đổi lấy một lượng vàng, tiền nhất định, mảnh tướng, kinh nghiệm tướng…
TETM3 Mã Tết Nhập mã này để đổi lấy một lượng vàng, tiền nhất định, mảnh tướng, kinh nghiệm tướng…
LIXIM2 Mã Tết Nhập mã này để đổi lấy một lượng vàng, tiền nhất định, mảnh tướng, kinh nghiệm tướng…
CHUCTETM1 Mã Tết Nhập mã này để đổi lấy một lượng vàng, tiền nhất định, mảnh tướng, kinh nghiệm tướng…

Cách nhập mã 3Q Ti Ni để đổi thưởng

Bước 1: Truy cập vào link bên dưới, đăng nhập vào tài khoản bạn đã chơi game trước đó, sau đó chọn máy chủ và nhân vật mà bạn muốn nhận mã game.

https://nap.sohagame.vn/3qtini
mã 3q ti ni

Sau khi chọn server và nhân vật muốn nhận mã, chọn Giftcode, sau đó nhập toàn bộ mã còn lại vào ô nhập mã bên dưới và chọn mã đổi quà. Nếu mã vẫn đang được sử dụng, bạn sẽ thấy thông báo Mã đã được sử dụng thành công.

mã 3q ti ni

Kiểm tra phần thưởng nhận được từ giftcode trong game

Bước 1: Để nhận quà sau khi đổi code theo các bước trên, bạn vào lại game và chọn biểu tượng Thư bên trái màn hình như hình dưới.

mã 3q ti ni

Bước 2: Mở hộp thư ra, nếu là tin nhắn Giftcode bạn sẽ thấy ngay tiêu đề tin nhắn là Giftcode. Bạn có thể chọn Nhận nhanh để nhận toàn bộ quà tặng kèm theo thư có trong giftcode.

giftcode 3q ti ni

Bước 3: Sau khi hoàn thành phần thưởng từ giftcode, hãy kiểm tra lại ở phần Kho đồ ở góc dưới bên trái màn hình cạnh biểu tượng Anh hùng. Bên trong Túi, bạn sẽ thấy những phần thưởng này được phân loại theo các tab trong túi.

Nhập mã 3q ti ni

Lấy thêm mã ở đâu?

Nếu thường xuyên theo dõi các bài viết nhận code game trên Quantrimang, bạn sẽ thấy việc nhận thêm code game cực kỳ đơn giản chỉ bằng cách lưu trang nhận code game hiện tại vào thanh bookmark của trình duyệt bạn đang sử dụng hoặc Để lại tab trên trình duyệt di động để kiểm tra lại mỗi ngày.

Ngoài ra, nếu thường xuyên sử dụng mạng xã hội, bạn có thể theo dõi fanpage chính thức của trò chơi hoặc cộng đồng người chơi 3Q Ti Ni. Fangame game sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về game như nội dung cập nhật, code game, những thay đổi về tính năng game… Và cộng đồng người chơi sẽ chia sẻ những trải nghiệm chơi game.

mã 3q ti ni

Lý do tại sao mã không thể thay đổi là gì?

Nếu không cập nhật mã thường xuyên, bạn có thể bỏ lỡ mã game do nhà phát triển phát hành. Họ thường phát hành mã quà tặng có thời hạn hiệu lực nhưng thông thường nhà phát hành trò chơi sẽ không cho bạn biết mã quà tặng sẽ có hiệu lực trong bao lâu. Vì vậy, việc cập nhật code thường xuyên là rất cần thiết.

Một nguyên nhân phổ biến khác mà nhiều người chơi gặp phải đó là bạn nhập sai mã game. Mã game thường phân biệt chữ hoa và chữ thường, đôi khi có cả số và ký tự đặc biệt nên bạn cần nhập chính xác từng ký tự nếu không sao chép được mã trong bảng mã trên.

Đồng thời, nếu bạn đã nhập mã trước đó thì sẽ không thể sử dụng mã đó để đổi lấy ký tự mà bạn đã đổi. Một nhân vật trên máy chủ sẽ chỉ nhận được một

Mã đã sử dụng: Mã chỉ được sử dụng một lần, nếu bạn đã sử dụng mã trước đó thì không thể sử dụng lại trên cùng một ký tự.

Các lỗi hệ thống như lỗi từ hệ thống trò chơi có thể khiến bạn không thể thay đổi mã. Lỗi hệ thống có thể do tính năng nhập mã. Kết nối mạng kém cũng có thể ảnh hưởng đến việc đổi mã, tuy nhiên đây là những lỗi trong hệ thống của game nên bạn chỉ cần nhà phát hành game sửa lỗi và nhập lại mã để đổi mã lấy quà.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon