Cách tự tạo gói cước trên My MobiFone rất đơn giản

Mạng MobiFone triển khai dịch vụ tự tạo gói cước theo sở thích của người dùng, dựa trên mức cước do nhà mạng quy định. Bạn có thể thiết kế gói cước bao gồm gọi nội mạng, gọi ngoại mạng, data tùy theo nhu cầu của mỗi người. Khi bạn thiết lập từng nội dung trong gói, nhà mạng sẽ tự động điều chỉnh, cân đối cho phù hợp với số lượng. Dưới đây là hướng dẫn tạo gói cước riêng trên My MobiFone.

Hướng dẫn tạo gói cước riêng trên My MobiFone

Bước 1:

Đầu tiên bạn cần đăng nhập tài khoản My MobiFone, hoặc đăng ký tài khoản My MobiFone mới theo link bên dưới.

Bước 2:

Tiếp theo trong giao diện ứng dụng của bạn Bấm vào Gói dưới. Sau đó bạn Chọn gói hàng ngày hoặc gói hàng tháng tùy vào nhu cầu sử dụng.

Tiếp theo sẽ có từng gói Mobifone bên dưới Chọn thay đổi nhu cầu sử dụng data, số phút gọi trong mạng, số phút gọi ngoài mạng với số lượng quy định của từng gói. Bạn có thể điều chỉnh thanh bên dưới để lựa chọn theo ý muốn.

Điều chỉnh gói cước Mobifone theo ý thích

Bước 2:

Chọn nhu cầu của bạn cho từng mặt hàng Nhấp vào Tạo gói bên dưới để tiến hành tạo. Phí gói vẫn giữ nguyên theo quy định, ưu đãi gói sẽ thay đổi theo mức bạn điều chỉnh. Tiếp tục với chúng tôi Nhấp vào Xác nhận để tạo gói cước riêng trên My MobiFone.

Tạo gói cước Mobifone của riêng bạn

Cuối cùng bạn thanh toán gói cước theo hướng dẫn hiển thị trên ứng dụng My MobiFone.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon