Cách thêm widget lên màn hình khóa Samsung

Trong bản nâng cấp Samsung One UI 6.1, nhiều widget đã được bổ sung thêm vào màn hình khóa và Always On Display để người dùng có thể xem ngay thông tin mà không cần phải mở khóa. Hiện tại, Samsung chỉ áp dụng các widget Thời tiết, Samsung Health, Pin, Nhắc nhở, Lịch và Đồng hồ cho màn hình khóa. Dưới đây là hướng dẫn thêm widget vào màn hình khóa Samsung.

Hướng dẫn thêm widget màn hình khóa Samsung

Bước 1:

Tại màn hình khóa trên Samsung, chúng tôi Nhấn và giữ màn hình. Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng + Tiện ích để thêm các tiện ích bạn muốn.

Thêm tiện ích màn hình khóa Samsung

Bước 2:

Bây giờ ở cuối màn hình, bạn sẽ thấy tùy chọn tiện ích như vậy chúng ta có thể thêm nó vào màn hình khóa điện thoại Samsung. Chúng ta nhấn vào tiện ích muốn hiển thị trên màn hình khóa để sử dụng.

Tùy chọn tiện ích màn hình khóa Samsung

Bước 3:

Mỗi widget sẽ có giao diện hiển thị khác nhau để bạn lựa chọn cho màn hình khóa, chẳng hạn như widget Thời tiết. Nếu muốn sử dụng loại widget nào, nhấn và giữ sau đó di chuyển về màn hình khóa, cuối cùng nhấn Done để lưu lại thay đổi mới.

Ngay sau đó bạn sẽ nhìn thấy màn hình khóa Samsung với giao diện của các widget mà bạn đã thêm vào.

Tiện ích màn hình khóa Samsung

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon