Cách tải và cài đặt Cốc Cốc về máy tính Win 10, download Coccoc Window

Trải nghiệm sức mạnh của trình duyệt Cốc Cốc trên hệ thống Windows 10 thân thiện cùng nhiều tính năng đa dạng như chặn quảng cáo, tải video và tìm kiếm nhanh, tải Cốc Cốc trên máy tính Windows 10 mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Sau đó Tải Cốc Cốc trên PC Windows 10Cài đặt Coccoc Windows 10, bạn có thể tải video Youtube thoải mái mà không cần dùng phần mềm hỗ trợ, truy cập Facebook bằng Cốc Cốc không bị chặn… và nhiều điều thú vị khác.

cài đặt cốc cốc cho win 10Tải Coccoc cho Windows 10

Hướng dẫn tải và cài đặt Cốc Cốc trên Windows 10

1. Hướng dẫn nhanh

Lấy link tải Cốc Cốc cho Windows 10 ở link bên dưới Sau khi tải về các bạn click trực tiếp vào file và chọn Install, hệ thống sẽ cài đặt phiên bản Cốc Cốc mới nhất.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải về Cúp Cúp Xin vui lòng phiên bản mới nhất. Tải Cốc Cốc phiên bản mới nhất cho Windows 10 giúp bạn có được nhiều tính năng mới. Nhấp chuột Chạy để bắt đầu cài đặt Cốc Cốc cho Windows 10.

Gỡ bỏ cốc cốc cho Windows 10

Bộ cài Cốc Cốc cho Windows 10 khởi động, chọn Run

Bước 2: Trong khu vực cài đặt đầu tiên, bạn có thể chọn những thứ như:
– Đặt Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định.
– Đặt Cốc Cốc làm ứng dụng torrent mặc định.
– Khởi động trình duyệt cùng hệ thống.
=> Sau đó nhấp vào Sắp xếp để bắt đầu quá trình cài đặt Cốc Cốc cho Windows 10.

Tải Cốc Cốc trên PC Windows 7

Tùy thuộc vào tốc độ internet của bạn mà quá trình cài đặt Cốc Cốc cho Windows 10 sẽ mất vài phút.

Bước 3: Quá trình cài đặt hoàn tất, trình duyệt web Cốc Cốc sẽ được mở trên Windows 10 ngay sau đó. Bây giờ bạn có thể sử dụng nó để lướt web, xem phim, nghe nhạc hoặc Tải video youtube bằng Cốc Cốc.

Tải Cốc Cốc miễn phí

Không chỉ vậy, điểm thú vị nhất mà Cốc Cốc có hơn các trình duyệt web tốt nhất hiện nay như Google Chrome, Firefox hay Opera là việc truy cập Facebook qua Cốc Cốc không bị hạn chế nên không cần sử dụng phương pháp vượt tường lửa. các phần mềm như Hotspot Shield hay Ultrasurf,… để có thể vào Facebook đóng trên Windows.

Khi sử dụng Cốc Cốc đôi khi có rất nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do lịch sử của Cốc Cốc, phần mềm quảng cáo và mã độc. Để tăng tốc độ duyệt internet, bạn cần luôn cập nhật nó Xóa lịch sử Cốc Cốc để tránh tiết lộ hoặc chặn thông tin cá nhân với mục đích xấu. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt trình chặn quảng cáo và phần mềm chống vi-rút để bảo vệ máy tính của mình. Duyệt web dễ dàng và an toàn với Cốc Cốc bằng cách giữ cho máy tính của bạn luôn trong tình trạng hoạt động tốt.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng Windows 10, nếu bạn chưa biết Cách chụp ảnh màn hình trên máy tính Windows 10 Bạn có thể kiểm tra tại đây, lưu lại chi tiết màn hình một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác cơ bản.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-coc-coc-cho-win-10-12306n.aspx

Tác giả: Trần Văn Việt
(4.0★- 28 kiểm tra)
GM của bạn?

Các từ khóa liên quan:

cài đặt cốc cốc cho win 10

cài coc trên win 10, cài coc trên win 10,

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

5/5 - (1 bình chọn)
0981489411
chat-active-icon