Cách tắt thông báo bài đăng có thể thích trên TikTok

TikTok cũng sẽ gửi cho bạn những thông báo gây khó chịu về nội dung mà chúng tôi không quan tâm, chẳng hạn như đăng thông báo mà chúng tôi có thể thích. TikTok sẽ thông báo cho bạn về các video đang thịnh hành để bạn có thể truy cập nhiều nội dung video hơn. Nếu cảm thấy thông báo này trên TikTok đang làm phiền mình, bạn có thể tắt thông báo bài viết like trên TikTok theo hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn tắt thông báo bài viết like TikTok

Bước 1:

Tại giao diện TikTok cá nhân nhấn vào Phần hồ sơ dưới đây để làm như vậy. Chuyển sang giao diện TikTok cá nhân nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

Bước 2:

Hiển thị các tùy chọn bên dưới màn hình, bạn nhấn vào Phần cài đặt và quyền riêng tư để điều chỉnh.

Điều chỉnh cài đặt quyền riêng tư của TikTok

Bước 3:

Chuyển sang giao diện cài đặt cho tài khoản TikTok nhấn vào Phần thông báo để điều chỉnh thông báo cho tài khoản TikTok của bạn. Lúc này người dùng sẽ thấy tùy chọn điều chỉnh thông báo cho tài khoản TikTok, tại Bài viết bạn có thể thích chúng tôi sẽ trượt nút tròn sang trái để tắt.

Vì vậy, bạn sẽ không bị làm phiền bởi các thông báo xem video TikTok thịnh hành.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon