Cách chụp ảnh vintage trên Dazz Cam

Một trong những ứng dụng chụp ảnh phong cách vintage được nhiều người yêu thích đó là Dazz Cam. Ứng dụng mang đến cho bạn những hiệu ứng cổ điển, nhẹ nhàng nhưng vẫn có sức hấp dẫn cho từng bức ảnh của bạn. Dazz Cam có nhiều bộ lọc cổ điển và hiệu ứng phong phú cho bạn lựa chọn để chụp ảnh hoặc quay video phù hợp với chủ thể hoặc cảnh quay. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng Dazz Cam chụp ảnh cổ điển.

Hướng dẫn chụp ảnh vintage trên Dazz Cam

Bước 1:

Bạn tải ứng dụng Dazz Cam cho iPhone theo link dưới đây.

Cài đặt Dazz Cam trên điện thoại của bạn

Bước 2:

Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở góc dưới cùng bên phải chuyển sang giao diện lựa chọn bộ lọc chụp ảnh, quay video để các bạn lựa chọn và sử dụng theo nhu cầu.

Mỗi bộ lọc chụp ảnh sẽ có tác dụng riêng bên dưới để bạn sử dụng.

Ví dụ: bạn có thể điều chỉnh hiệu ứng thời gian hiển thị trong ảnh với 3 kiểu font chữ ngày giờ như hình dưới đây.

Lưu ý, sẽ có những bộ lọc chỉ áp dụng cho phiên bản Dazz Pro trả phí nên các bạn cần chú ý.

Chỉnh sửa phông chữ ngày

Bước 3:

Nhấn vào biểu tượng mũi tên bên dưới để quay về giao diện chụp ảnh vintage trên Dazz Cam. Bây giờ bạn chỉ cần nhấn nút chụp ảnh để chụp những bức ảnh cổ điển với các bộ lọc và hiệu ứng bạn đã chọn. Ảnh sau khi chụp tự động được lưu vào album của Dazz Cam để bạn xem xét.

Bước 4:

Bấm vào hình ảnh chụp trên Dazz Cam rồi bấm vào Biểu tượng chia sẻ bên dưới để lưu ảnh vào album.

Bước 5:

Với Video được quay trên Dazz Cam Bạn cũng lựa chọn bộ lọc và hiệu ứng muốn sử dụng rồi tiến hành quay video trên Dazz Cam như thông thường.

Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh cổ điển trên Dazz Cam

Bước 1:

Để chỉnh sửa ảnh trên Dazz Cam, trước tiên bạn cần Chọn bộ lọc và hiệu ứng bạn muốn sử dụng sau đó nhấn vào biểu tượng hình ảnh Sau đó chọn ảnh muốn chỉnh sửa trên ứng dụng.

Lưu ý chỉ có thể sử dụng ảnh chân dung để chỉnh sửa trên Dazz Cam.

Chọn ảnh cần chỉnh sửa trên Dazz Cam

Bước 2:

Sau khi chọn được ảnh có sẵn để chỉnh sửa, bạn Nhấn vào biểu tượng v màu xanh để áp dụng các bộ lọc và hiệu ứng đã chọn. Ngay sau đó bức ảnh được chỉnh sửa theo filter vintage mà bạn đã chọn.

Bạn chỉ cần truy cập vào album của Dazz Cam để xem những bức ảnh đã chỉnh sửa trên Dazz Cam rồi lưu vào album trên điện thoại nếu thích.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon