5 ứng dụng miễn phí để nghe podcast yêu thích

Podcast là nguồn giải trí chính, cho phép bạn tìm hiểu về những điều mới hoặc theo dõi cuộc sống của những nghệ sĩ giải trí bạn yêu thích. Nhưng ứng dụng miễn phí nào là tốt nhất để tìm và nghe podcast?

Dưới đây là danh sách các ứng dụng podcast miễn phí tốt nhất mà bạn có thể dùng thử ngay hôm nay.

1. Spotify

Spotify
Spotify

Hãy bắt đầu với Spotify. Ứng dụng này không chỉ cung cấp những bài hát dường như vô tận; Bạn cũng có thể tìm thấy tất cả các podcast yêu thích của mình trên nền tảng này. Nó đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn nghe podcast trên thiết bị di động cũng như máy tính của mình.

Đây cũng là một ứng dụng phổ biến dành cho người làm podcast, nghĩa là bạn có thể tìm thấy các chương trình mà mình quan tâm.

Spotify được tải xuống miễn phí nhưng có phiên bản trả phí với đăng ký Spotify Premium. Mặc dù gói cơ bản có giá 10,99 USD nhưng có nhiều cách để tiết kiệm khi bạn đăng ký Spotify Premium.

2. Podcast của Apple

Podcast của Apple
Podcast của Apple

Nếu bạn là người dùng iPhone, Apple Podcasts có thể là giải pháp phù hợp cho ứng dụng podcast của bạn. Bạn có thể nghe podcast miễn phí trên ứng dụng (có quảng cáo), nhưng một số nhà xuất bản cũng cung cấp các lợi ích cao cấp với phí đăng ký hàng tháng.

Ứng dụng này cũng quản lý và đề xuất các podcast để bạn nghe. Vì nó chỉ tập trung vào podcast nên nó cũng khá thân thiện với người dùng mà không có sự lộn xộn như các ứng dụng lưu trữ nhiều nội dung âm thanh.

 • Tải Apple Podcasts cho iOS (Miễn phí, có sẵn đăng ký)

3. AntenPod

Ăng-tenPod
Ăng-tenPod

Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm không có quảng cáo và không yêu cầu đăng ký hàng tháng thì AntennaPod là trình phát podcast nguồn mở có sẵn cho Android.

Ứng dụng không chèn quảng cáo vào podcast như nhiều ứng dụng miễn phí khác nhưng bạn vẫn có thể gặp quảng cáo trong podcast thực tế. Ví dụ: podcast Grim & Mild thường bao gồm quảng cáo cho các chương trình khác trong đó.

Chất lượng âm thanh tốt và ứng dụng bao gồm các tính năng hữu ích như khả năng tải xuống các chương trình để nghe ngoại tuyến. Khi chọn thêm podcast, bạn cũng có thể khám phá các phần Phát hiện để tìm chương trình mới để nghe.

Với giao diện rõ ràng và đơn giản, đây cũng là một giải pháp thay thế hữu ích cho Google Podcasts, hiện đã ngừng hoạt động.

 • Tải xuống AntennaPod cho Android (Miễn phí)

4. Diễn viên bỏ túi

Đúc bỏ túi
Đúc bỏ túi

Pocket Casts là một nền tảng dành riêng cho podcast dễ sử dụng. Nó hoạt động tốt với loa thông minh, vì vậy nếu bạn có Sonos hoặc Alexa ở nhà, bạn có thể thưởng thức podcast quanh nhà mà không gặp vấn đề gì.

Nó cũng có các bộ lọc tuyệt vời mà bạn có thể quản lý và tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Có các bộ lọc như Top Casts, Morning Run và Daily Grind. Vì vậy, bất kể bạn đang làm gì, nền tảng này sẽ giúp bạn tìm được podcast phù hợp để thưởng thức. Bạn thậm chí có thể tạo các bộ lọc tùy chỉnh.

Pocket Casts miễn phí nhưng nó cũng cung cấp dịch vụ Pocket Casts Plus mang lại một số đặc quyền nhất định cho thành viên. Ngoài ra, người đăng ký có quyền truy cập vào các ứng dụng dành cho máy tính để bàn, bộ nhớ đám mây, chủ đề mới, v.v.

 • Tải xuống Pocket Casts cho Android | iOS (Miễn phí, có sẵn đăng ký)

5. Nghe được

Có thể nghe được
Có thể nghe được

Audible là một nơi tuyệt vời để tìm podcast cùng với nhiều tính năng thú vị khác. Bạn nên sử dụng Amazon Music vì nó dường như có sẵn ở nhiều khu vực hơn.

Bạn có thể tải xuống Audible và nghe podcast miễn phí theo ý thích của mình. Bạn không cần phải đăng ký để thưởng thức chúng. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc việc trở thành thành viên Audible Plus nếu muốn nghe podcast Audible Original.

Audible là một ứng dụng hữu ích nếu bạn muốn giữ sách nói và podcast của mình ở một nơi. Tuy nhiên, giao diện người dùng có thể hơi lộn xộn khi cố gắng chuyển đổi giữa sách nói và podcast.

 • Tải xuống Audible cho Android | iOS (Miễn phí, có sẵn đăng ký)
 • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
  • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Mobile : 098.1489.411 
  • Website: https://fpt8.com

  Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon