Top 5 case PC tốt nhất năm 2024

Nếu bạn đang xây dựng một máy tính và đang đi đến giai đoạn cuối cùng trong việc chọn vỏ máy tính hoàn hảo để giữ tất cả phần cứng lại với nhau thì có một số điều bạn cần cân nhắc. Ít nhất, bạn cần một chiếc thùng máy tính có kích thước phù hợp với nhu cầu của mình để chứa tất cả các thiết bị phần cứng và USB.

1.HYTE Y70

Trong tất cả các khía cạnh của việc xây dựng một PC, HYTE Y70 là một giấc mơ trở thành hiện thực và thậm chí còn cải tiến so với mẫu trước đó, HYTE Y60. Với không gian tăng lên đáng kể, HYTE Y70 cho phép sử dụng GPU lớn hơn vì thùng máy phù hợp với phần cứng mới nhất và tốt nhất, chẳng hạn như RTX 4090.

Tất nhiên, nguồn điện tăng thêm đó sẽ tạo ra nhiều nhiệt hơn, nhưng HYTE Y70 cũng giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Không gian bổ sung cũng mang đến cho bạn tùy chọn có hai bộ tản nhiệt 360mm ở bên cạnh và phía trên, ngoài ra bạn có thể lắp thêm quạt. Nói cách khác, việc tản nhiệt sẽ không thành vấn đề, đặc biệt nếu bạn chọn tản nhiệt AIO.

2. Dòng chảy NZXT H5

NZXT H5 Flow được thiết kế để dẫn khí trực tiếp vào mặt sau của thùng máy. Trên thực tế, NZXT H5 Flow có rất nhiều chỗ để tùy chỉnh thêm nếu bạn muốn nâng cấp khả năng làm mát của mình. Ở phía trước, phía trên và phía sau, bạn có thể lắp đồng thời bộ tản nhiệt 280mm, 240mm và 120mm. Để hỗ trợ làm mát tốt hơn, có một quạt 120mm dọc phía dưới hướng về phía GPU.

Cùng với khả năng quản lý cáp tốt, tất cả các tấm bảo vệ có thể được tháo ra, khiến cho NZXT H5 Flow trở thành một sản phẩm tổng thể rất hài lòng khi sử dụng, đặc biệt nếu đây là bản dựng PC đầu tiên của bạn. Bạn ơi.

3. Torrent thiết kế Fractal

Fractal Design Torrent cung cấp nhiều tùy chọn làm mát, bao gồm cả làm mát bằng nước. Nếu bạn thích máy làm mát, Fractal Design Torrent cũng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Cả bộ tản nhiệt 280mm và 360mm đều tuyệt vời, nhưng Torrent cũng có thể hỗ trợ bộ tản nhiệt 420mm cực dày. Kết hợp điều đó với hai quạt dày 180mm đi kèm, bạn sẽ có cảm giác bên trong thùng máy mát mẻ như một buổi sáng mùa thu.

Điểm nổi bật là sự rộng rãi của Fractal Design Torrent. Với nguồn điện được chuyển lên trên cùng và các dây cáp được ẩn đi, không có gì ngạc nhiên khi thùng máy vẫn mát mẻ.

4. Cooler Master NR200

Việc xây dựng những chiếc PC nhỏ gọn là vô cùng khó khăn, đặc biệt là khi bạn đang cố gắng nhồi nhét càng nhiều năng lượng càng tốt. Phải tính đến từng milimet để vừa có độ bền như mong muốn, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Cooler Master NR200 là công cụ bạn cần để hoàn thành mục tiêu của mình.

Điều này là do Cooler Master NR200 có thiết kế cho phép truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào các bộ phận bên trong, đề phòng trường hợp bạn đặt nhầm thứ gì đó. Chỉ cần mở các tấm từ trên xuống, hai bên và dưới cùng.

Trên hết, Cooler Master NR200 là một ví dụ điển hình về hiệu quả sử dụng không gian. Mặc dù nhỏ nhưng nó có thể dễ dàng xử lý các GPU có chiều rộng lên tới 330mm và 156mm mà vẫn có chỗ cho bộ tản nhiệt và quạt, miễn là bộ làm mát không khí CPU của bạn không vượt quá 155mm.

5. ASUS Prime AP201

Vỏ micro-ATX là kích thước tốt nhất cho các dàn PC nhỏ, đặc biệt nếu đó là ASUS Prime AP201. Trên thực tế, nó sẽ không chiếm nhiều không gian và bạn vẫn sẽ có nhiều chỗ hơn để lắp GPU lớn hơn, tốt hơn và tăng khả năng làm mát.

Bạn có thể định cấu hình hệ thống làm mát của ASUS Prime AP201 theo vô số cách vì nó có nhiều chỗ cho bộ tản nhiệt 360mm và 6 quạt cùng một lúc. Trên thực tế, nếu bạn muốn gắn một AIO cực dày lên trên với một vài quạt 120mm, bạn có thể làm điều đó một cách an toàn mà không lo ảnh hưởng đến RAM.

Điểm cộng lớn của ASUS Prime AP201 chính là thiết kế dạng lưới, giúp tổng thể thông gió tốt hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải lau bụi thường xuyên nhưng đây không phải là vấn đề lớn.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon