Tại sao Facebook không có tính năng hẹn hò và cách khắc phục nhanh chóng

Vì sao tính năng chat của Facebook bị ẩn?hãy tìm hiểu lý do tại sao Tại sao Facebook không có tính năng hẹn hò Trên điện thoại iPhone, Samsung,… Hướng dẫn cách khắc phục, sửa chữa Sửa lỗi không tìm thấy phần Hẹn hò trên Facebook Nhanh chóng trên PC và di động. Bây giờ hãy tìm hiểu cách bật tính năng hẹn hò siêu dễ dàng trên Facebook bằng Phone Fun.

Tại sao không có hoặc ẩn tính năng hẹn hò trên Facebook?

Nhiều người quan tâm đến nguyên nhân gây ra lỗi Facebook không có tính năng hẹn hò Và hãy tìm giải pháp vì đây là một trong những mạng xã hội lớn hiện nay. Ngoài ra, mạng xã hội không ngừng phát triển nhiều tính năng mới nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Bao gồm tính năng hẹn hò của Facebook, giúp bạn có cơ hội trở thành người độc thân một cách dễ dàng. Bằng cách sử dụng tính năng hẹn hò của Facebook, bạn sẽ có thể tìm thấy bạn bè và gần gũi hơn với người yêu của mình ở bất cứ đâu.

Tuy nhiên, vì lý do nào đó điều này xảy ra.trả lời các câu hỏi Tại sao không có tính năng hẹn hò trên Facebook? Bạn muốn biết. Dưới đây là một số lý do:

 • Phiên bản mới nhất của Facebook chưa được cài đặt.
 • Sử dụng hệ điều hành khác ngoài iOS hoặc Android.
 • Phần hẹn hò bị ẩn.
 • Không có ảnh cá nhân trên Facebook.

Tại sao tài khoản Facebook không có tính năng hẹn hò?

Facebook không có tính năng hẹn hò vì người dùng chưa đủ tuổi

Tính năng Hẹn hò trên Facebook bị ẩn Có lẽ là do bạn chưa đủ tuổi để tham gia. Hẹn hò trên Facebook có sẵn ở 54 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm cả Việt Nam. Tuy nhiên, bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới có thể sử dụng tính năng hẹn hò này. Nếu bạn chưa đủ tuổi nhưng vẫn tham gia, hồ sơ và tài khoản cá nhân của bạn có thể bị khóa.

Facebook chưa có tính năng hẹn hò vì chưa cập nhật ứng dụng

Đảm bảo ứng dụng Facebook của bạn luôn chạy để Facebook có thể cấp cho bạn quyền truy cập vào các tính năng mới nhất. Điều tuyệt vời nhất là bản cập nhật sửa các lỗi khiến ứng dụng gặp sự cố và giúp ứng dụng chạy mượt mà hơn. Vì vậy, để trải nghiệm những tính năng tốt nhất, hãy tránh ẩn các tính năng Hẹn hò trên Facebook. Hãy nhớ cập nhật ứng dụng Facebook lên phiên bản mới nhất.

Cập nhật ứng dụng Facebook

Hướng dẫn khắc phục lỗi tài khoản Facebook không có tính năng hẹn hò hoặc bị ẩn

Sau khi tìm ra nguyên nhân hãy áp dụng một số cách khắc phục tính năng ẩn hẹn hò trên Facebook.


 • Đóng và mở lại ứng dụng Facebook

Nếu bạn không sử dụng được tính năng Hẹn hò hoặc tính năng Hẹn hò trên Facebook bị ẩn. Bạn nên lưu ý rằng có một số lỗi trong ứng dụng Facebook. Vì vậy, khởi động lại ứng dụng có thể là cách nhanh chóng để khắc phục sự cố tính năng Hẹn hò trên Facebook bị ẩn này. Tiếp theo, bạn nên đóng ứng dụng từ màn hình chính của điện thoại Android hoặc iPhone.

Cách sửa lỗi tài khoản Facebook không có tính năng hẹn hò

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến các ứng dụng chạy ngầm. Điều này nhằm đảm bảo ứng dụng chạy trơn tru sau khi sửa lỗi ẩn tính năng Hẹn hò trên Facebook.


 • Kiểm tra kết nối mạng

Hãy thử kiểm tra lại kết nối Internet hoặc WiFi của bạn. Có thể kết nối internet của bạn chậm hoặc không ổn định do vị trí của bạn. Hãy thử đổi sang nguồn mạng khác ổn định và mạnh hơn hoặc sử dụng gói mạng dữ liệu 3G/4G khác.Lỗi kết nối Internet cũng có thể dẫn đến việc không thể tải xuống nguồn cấp tin tức hoặc Facebook không hiển thị thông báo Vấn đề này cần phải được giải quyết triệt để.

Cách sửa lỗi tài khoản Facebook không có tính năng hẹn hò


 • khởi động lại điện thoại di động

Tắt/bật lại hoặc khởi động lại điện thoại của bạn. Đây được coi là giải pháp cực kỳ đơn giản cho mọi vấn đề kỹ thuật. Nhưng nó có thể rất hiệu quả. Khởi động lại điện thoại của bạn sẽ giúp đóng các ứng dụng nền. Làm mới mọi ứng dụng đang can thiệp vào ứng dụng Facebook. Hãy để Facebook không có tính năng hẹn hò.

khởi động lại điện thoại di động


 • Gỡ cài đặt và cài đặt lại Facebook

Đôi khi lỗi ẩn tính năng hẹn hò có thể do cài đặt ứng dụng Facebook. Vì vậy, bằng cách gỡ cài đặt và cài đặt lại sẽ giúp ứng dụng tự làm mới lại từ đầu. Ngoài ra, tính năng hẹn hò cũng sẽ hoạt động trở lại từ đầu.


 • Bật định vị địa lý

Tính năng Hẹn hò trên Facebook, giống như các ứng dụng hẹn hò trực tuyến khác, yêu cầu vị trí địa lý của bạn để hiển thị hồ sơ của những người xung quanh, những người phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn không cấp quyền truy cập thông tin vị trí hoặc tắt dịch vụ định vị, ứng dụng có thể không hoạt động bình thường. Có thể khiến tính năng Hẹn hò trên Facebook bị ẩn.

Có thể bạn quan tâm cách khắc phục lỗi Facebook không hiển thị đầy đủ Trên điện thoại di động, PC, Laptop. Click để xem ngay!


 • Bật thông báo Facebook

Nếu tắt thông báo của Facebook, bạn sẽ không thể cập nhật hoạt động của mình từ đó. Bao gồm các hoạt động tính năng hẹn hò. Đảm bảo thông báo của Facebook luôn bật.

nếu bộ nhớ bộ nhớ đệm Nếu đầy cũng có thể khiến tính năng Hẹn hò trên Facebook bị ẩn. Lúc này, ứng dụng sẽ không hoạt động bình thường, ngừng hoạt động và xuất hiện nhiều lỗi nhỏ khác. Việc xóa bộ nhớ đệm của Facebook thường xuyên không chỉ giải phóng dung lượng lưu trữ bộ nhớ. Nó cũng tăng tốc thời gian tải, giúp Facebook của bạn chạy nhanh hơn.

xóa bộ nhớ đệm


 • Kiểm tra Facebook xem có vấn đề gì không

Vì thế Tại sao Facebook không có tính năng hẹn hò? Khi đã thực hiện xong các phương pháp trên, bạn đã sẵn sàng xem xét yếu tố nhà xuất bản. Bởi nếu bạn không vào được Facebook nói chung thì rất có thể mạng xã hội này đang gặp vấn đề. Buộc phải đóng cửa kinh doanh trong một thời gian. Tại thời điểm này, bạn không thể làm gì nhiều ngoại trừ việc đợi ứng dụng tiếp tục.

nhận được kết luận

Trên đây là những nguyên nhân khiến Facebook không có chức năng hẹn hò và cách giải quyết.mong rằng qua bài viết Mẹo trên Facebook Tại đây, bạn sẽ có thể tìm ra nguyên nhân chính và áp dụng các giải pháp phù hợp để khắc phục lỗi này một cách nhanh chóng.

Đừng bỏ lỡ: Danh sách Hot điện thoại di động giá rẻ Nhận được nhiều sự quan tâm và khuyến mãi trên Phone Vui:

[dtv_product_related category=’dien-thoai’]

Bạn đang đọc bài viết này Tại sao Facebook không có tính năng hẹn hò và cách khắc phục Trong phần lỗi thường gặp trên trang web Cuộc gọi thú vị.

5/5 - (1 bình chọn)
0981489411
chat-active-icon