Tài liệu Word mở trống trên Windows 11/10

nếu là của bạn Tài liệu Word mở trống trên máy tính Windows 11/10, các cách khắc phục được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Có thể có nhiều lý do cho vấn đề này. Nguyên nhân phổ biến nhất là do tài liệu Word bị hỏng. Tuy nhiên, các file Office bị hỏng cũng có thể gây ra những vấn đề như vậy.

Tài liệu Word mở trống

Tài liệu Word mở trống trên Windows 11/10

Nếu trong trường hợp của bạn, vui lòng sử dụng các gợi ý sau Tài liệu Word mở trống trên Windows 11/10.

 1. Kiểm tra xem nội dung có bị ẩn không
 2. Thay đổi chế độ xem
 3. Mở Word ở chế độ an toàn
 4. Sử dụng tùy chọn lịch sử phiên bản
 5. Sử dụng các tùy chọn khôi phục văn bản
 6. Sử dụng phương pháp sao chép-dán
 7. Sửa chữa hoặc cài đặt lại Office

Chúng ta hãy xem xét tất cả các bản sửa lỗi này một cách chi tiết.

1]Kiểm tra xem nội dung có bị ẩn không

Hiện văn bản trong Word

Trong tài liệu Microsoft Word, bạn có thể ẩn nội dung. Kiểm tra xem nội dung trong tài liệu Word có bị ẩn hay không.Để thực hiện việc này, hãy nhấn Ctrl+A để chọn tất cả văn bản trong tài liệu.Bây giờ bấm Ctrl + D chìa khóa. Thao tác này sẽ mở hộp thoại Phông chữ.Bây giờ, bỏ chọn ẩn giấu hộp kiểm bên dưới nét chữ Nhãn.

Một khả năng khác là văn bản màu trắng xuyên suốt tài liệu. Giữ phím Shift, sau đó giữ phím Mũi tên Phải để chọn một số văn bản. Xem liệu bạn có thể chọn văn bản hay không. Nếu đúng như vậy thì văn bản trong tài liệu sẽ có màu trắng. Nhấn phím Ctrl + A để chọn tất cả văn bản trong tài liệu rồi thay đổi màu phông chữ.

2]Thay đổi chế độ xem

Thay đổi chế độ xem trong Word

Microsoft Word có các chế độ xem tài liệu khác nhau. Hãy thử thay đổi chế độ xem và xem điều đó có tạo ra sự khác biệt nào không.Đi đến xem tab và chọn chế độ xem khác.

3]Mở Word ở chế độ an toàn

Phần bổ trợ đã cài đặt có thể xung đột với tài liệu Word của bạn, gây ra sự cố này. Chúng tôi khuyên bạn nên mở cùng một tài liệu Word ở chế độ an toàn. Nếu sự cố được giải quyết ở chế độ an toàn, bạn cần xác định tiện ích bổ sung vi phạm. Để làm điều này, hãy làm theo các bước sau:

Tắt bổ trợ COM trong Word

 1. thoát chế độ an toàn.
 2. Khởi động Word ở chế độ bình thường.
 3. đi Tệp>Tùy chọn>Phần bổ trợ.
 4. chọn trình cắm COM bên trong quản lý trình đơn thả xuống và nhấp vào đi.
 5. Bỏ chọn tất cả các bổ trợ đã chọn và nhấp vào ĐƯỢC RỒI.

Các bước trên sẽ vô hiệu hóa tất cả các tiện ích bổ sung. Đóng Word và khởi động lại nó. Nếu văn bản này xuất hiện lại, hãy bật từng phần bổ trợ đã cài đặt và khởi động lại Word mỗi lần bạn bật phần bổ trợ đó. Khi sự cố tái diễn, tiện ích bổ sung bạn vừa kích hoạt chính là thủ phạm. Bây giờ bạn có thể xóa tiện ích bổ sung hoặc tắt nó.

4]Sử dụng tùy chọn lịch sử phiên bản

Lịch sử phiên bản trong tài liệu Word

Nếu bạn đã lưu tệp Word của mình trong OneDrive, bạn có thể sử dụng lịch sử phiên bản nếu tùy chọn này được bật trong tài liệu của bạn.Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào tên tài liệu của bạn và chọn Lịch sử phiên bản. Bây giờ bạn có thể khôi phục các tập tin của mình về phiên bản cũ hơn.

5]Sử dụng tùy chọn khôi phục văn bản

Khôi phục văn bản từ bất kỳ tập tin nào

Tài liệu Word của bạn có thể bị hỏng. Microsoft Word có tùy chọn ghi văn bản từ tài liệu Word. Xem liệu điều này có giúp ích gì không. Đóng tài liệu hiện đang mở. Mở Microsoft Word và nhấn phím Ctrl + O. Bây giờ, chọn tài liệu Word bị ảnh hưởng.Sau đó bấm vào bất kỳ tập tin nào Thả menu xuống và chọn Khôi phục văn bản từ bất kỳ tập tin nào tùy chọn.Nhấp chuột Mở.

6]Sử dụng phương pháp sao chép-dán

Chỉ giữ lại văn bản trong Word

Đây là một phương pháp đơn giản. Hãy thử điều này và xem nó có giúp ích gì không. Mở tài liệu Word bị ảnh hưởng. Nhấn phím Ctrl + A để chọn tất cả văn bản trong tài liệu. Bây giờ, nhấn phím Ctrl + C để sao chép văn bản đã chọn. Mở một tài liệu Word trống mới và nhấn phím Ctrl + V.Nếu điều này không hiệu quả, hãy sử dụng Chỉ giữ lại văn bản tùy chọn. Bấm chuột phải vào tài liệu Word trống và chọn “Chỉ giữ văn bản”.

7]Sửa chữa hoặc cài đặt lại Office

Mở các file Word khác. Vấn đề này có xảy ra với tất cả các file Word không? Nếu không, tài liệu Word của bạn có thể bị hỏng. Nếu sự cố này xảy ra với tất cả các tệp Word thì sự cố có thể liên quan đến cài đặt Office của bạn. Trong trường hợp này, bạn có thể sửa chữa Microsoft Office. Chạy một sửa chữa trực tuyến sẽ giúp bạn.

Cách sửa chữa chương trình văn phòng

Nếu việc sửa chữa phần mềm Office không có tác dụng, bạn có thể gỡ cài đặt và cài đặt lại. Sử dụng công cụ Trợ lý Phục hồi và Hỗ trợ của Microsoft để xóa hoàn toàn phần mềm Office khỏi hệ thống của bạn. Sau khi gỡ cài đặt Office, hãy khởi động lại máy tính của bạn và cài đặt lại Office.

Trước khi gỡ cài đặt Office, hãy đảm bảo bạn có mã khóa sản phẩm vì bạn sẽ cần mã khóa này để kích hoạt Office sau khi cài đặt lại.

Đó là nó.

Tại sao trang Word của tôi trống?

Nếu trang Word của bạn trống có thể không có nội dung. Nếu có nội dung văn bản nhưng để trống thì màu chữ có thể là màu trắng. Chọn tất cả văn bản đã viết và thay đổi màu phông chữ. Một nguyên nhân có thể gây ra sự cố này là do tài liệu Word bị hỏng.

Tại sao tôi không xem được lịch sử phiên bản trong Word?

Lịch sử phiên bản chỉ có sẵn trong tài liệu Microsoft Word nếu tệp Word được lưu trong OneDrive. Ngoài ra, hãy đảm bảo tùy chọn lịch sử phiên bản được bật. Nếu tắt tùy chọn này, bạn sẽ không thể xem lịch sử phiên bản.

Đọc tiếp: Nhấp chuột phải không hoạt động trong Word hoặc PowerPoint.

Tài liệu Word mở trống

5/5 - (1 bình chọn)
0981489411
chat-active-icon