iPhone 16 Pro lộ thiết kế giống nút chụp ảnh của camera

Các nút vật lý mới trên iPhone 16 Pro và 16 Pro Max có chức năng nhấn hai giai đoạn giống như máy ảnh chuyên nghiệp.

Trang 91 điện thoại di động Hình ảnh được tung ra được cho là thiết kế thô của iPhone 16 Pro, kèm theo một số thay đổi về ngoại hình. Đặc biệt, Apple sẽ tăng nhẹ kích thước màn hình và bổ sung thêm các phím bấm vật lý.

Tin đồn về việc iPhone 16 Pro có nút camera riêng đã rộ lên từ đầu tháng 2 nhưng đây là lần đầu tiên ảnh thiết kế bị lộ. Được biết, nhà sản xuất đã bố trí nó bên dưới nút nguồn ở cạnh phải của máy để dễ bấm chụp hơn khi giữ ngón trỏ theo chiều ngang. Thiết kế tương tự như nút chụp trên máy ảnh chuyên nghiệp, với hai giai đoạn: người dùng nhấn nhẹ để lấy nét và nhấn mạnh hơn để chụp ảnh.

Ý tưởng thêm nút chụp không phải là mới trong thế giới điện thoại thông minh. Sony đã làm điều này trên các dòng máy Xperia 1, bổ sung thêm nút bấm vật lý để người dùng có thể chụp ảnh bằng một tay dễ dàng hơn, đồng thời nhấn nút tạo cảm giác như đang sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp.

Ngoài ra, nguồn tin còn cho biết iPhone 16 Pro có kích thước 149,6 x 71,4 x 8,4 mm, lớn hơn một chút so với iPhone 15 Pro cả chiều ngang và chiều dọc. Các tin đồn trước đây cũng dự đoán kích thước điện thoại mới của Apple sẽ tăng từ 6,1 inch ở model cũ lên 6,3 inch. Viền màn hình cũng được làm mỏng hơn.

iPhone 16 Pro Photos có nút Photos riêng. Ảnh: phonearena

Theo tin đồn từ tháng 2, ảnh chụp iPhone 16 Pro đi kèm nút chụp. hình chụp: đấu trường điện thoại

dựa theo Gus MarenaCó vẻ như việc tăng kích thước của iPhone 16 Pro có thể là do dung lượng cần nâng cấp khi chuyển sang camera tele 5x như iPhone 15 Pro Max.

Dòng iPhone 16 dự kiến ​​sẽ được Apple ra mắt vào tháng 9. Ngoài nút bấm mới, người ta cho rằng sản phẩm có màn hình lớn hơn, được trang bị chip A18 Pro, có sự nâng cấp mạnh mẽ về camera phiên bản Pro , hỗ trợ kết nối Wi-Fi -Fi 7 và 5G Advance, đồng thời sử dụng hệ thống làm mát bằng vật liệu Graphene. Ngoài ra, iPhone 16 còn hỗ trợ tạo trí tuệ nhân tạo, cho phép người dùng tương tác với chatbot hoặc tạo hình ảnh bằng văn bản trực tiếp trên điện thoại.


Hoài Anh

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon