Giftcode Giải Tỏa Dừng Tay mới nhất

Stop Hands Off là một trò chơi chiến lược phòng thủ tháp, trong đó bạn phải bảo vệ ngôi nhà của Nhà vua khỏi các cuộc tấn công của quái vật. Trò chơi có lối chơi đơn giản nhưng đầy thử thách, với nhiều nhân vật đa dạng cho bạn lựa chọn.

Lối chơi của game không mới nhưng sẽ thu hút người chơi nhờ sự sáng tạo trong các tính năng của game. Danh sách các nhân vật có vũ khí và kỹ năng đặc biệt sẽ là yếu tố thu hút người chơi Relaxation Stop.

Mã trò chơi Relax Stop Hands cũng mang đến cho người chơi kim cương, tiền và gạch để bạn sử dụng nhằm nâng cấp các công trình cũng như sức mạnh chiến đấu của nhân vật. Dưới đây Quantrimang.com đã tổng hợp những mã game mới nhất để bạn có thể nhập mã thưởng.

Mã dừng và giải phóng mặt bằng mới nhất

Các mã game bên dưới đều có giới hạn số lần nhập mã nên các bạn hãy nhanh tay nhập mã để đổi thưởng trước khi đạt giới hạn nhập mã nhé.

Mã dừng và giải phóng mặt bằng mới nhất Thưởng khi đổi mã Trạng thái mã
wxw666 Nhập mã này để nhận phần thưởng bao gồm một số kim cương, nhân vật, tài nguyên như gạch, tiền… Ngày hết hạn (số lần nhận thưởng có hạn)
wxw888 Nhập mã này để nhận phần thưởng bao gồm một số kim cương, nhân vật, tài nguyên như gạch, tiền… Ngày hết hạn (số lần nhận thưởng có hạn)
wxw999 Nhập mã này để nhận phần thưởng bao gồm một số kim cương, nhân vật, tài nguyên như gạch, tiền… Ngày hết hạn (số lần nhận thưởng có hạn)
WXWDWWBWZ666 Nhập mã này để nhận phần thưởng bao gồm một số kim cương, nhân vật, tài nguyên như gạch, tiền… Ngày hết hạn (số lần nhận thưởng có hạn)
WXWDWWBWZ888 Nhập mã này để nhận phần thưởng bao gồm một số kim cương, nhân vật, tài nguyên như gạch, tiền… Ngày hết hạn (số lần nhận thưởng có hạn)
WXWDWWBWZ999 Nhập mã này để nhận phần thưởng bao gồm một số kim cương, nhân vật, tài nguyên như gạch, tiền… Ngày hết hạn (số lần nhận thưởng có hạn)
VIP666 Nhập mã này để nhận phần thưởng bao gồm một số kim cương, nhân vật, tài nguyên như gạch, tiền… Ngày hết hạn (số lần nhận thưởng có hạn)
VIP777 Nhập mã này để nhận phần thưởng bao gồm một số kim cương, nhân vật, tài nguyên như gạch, tiền… Ngày hết hạn (số lần nhận thưởng có hạn)
VIP777 Nhập mã này để nhận phần thưởng bao gồm một số kim cương, nhân vật, tài nguyên như gạch, tiền… Ngày hết hạn (số lần nhận thưởng có hạn)

Cách nhập mã Thông quan xử lý dừng mới nhất

Bước 1: Để nhập code chọn biểu tượng Build như hình bên dưới

phát hành và dừng mã

Bước 2: Trong danh sách tính năng Cài đặt chọn Giftcode

Nhập mã phát hành và dừng lại

Bước 3: Nhập toàn bộ mã quà tặng hợp lệ trong bảng mã trên vào ô nhập mã rồi chọn OK.

Mã quà tặng dừng miễn phí

Bước 4: Nếu mã vẫn còn hiệu lực, bạn sẽ thấy ngay phần thưởng được hiển thị. Nó có thể là kim cương, gạch, mảnh nhân vật, điểm sức chịu đựng…

Dừng giftcode miễn phí

Bước 5: Kiểm tra phần thưởng của bạn trong các tính năng như Nhân vật chiến đấu, thông số tiền và tài nguyên có sẵn.

Lấy thêm mã cho trò chơi Relieve Stop ở đâu?

Chỉ cần lưu lại trang này và mở lại mỗi ngày để kiểm tra mã mới, Quantrimang.com sẽ liên tục cập nhật thông tin về danh sách mã game mới nhất để các bạn đổi mã nhận thưởng. Lưu trang này vào thanh dấu trang bằng cách chọn CTRL+D và kiểm tra lại trang đó trong thanh dấu trang.

Trang Facebook chính thức của trò chơi cũng là nơi người chơi có thể tiếp nhận thông tin từ nhà phát triển trò chơi. Điều này bao gồm thông tin cập nhật về nội dung trò chơi mới, thông tin về việc mở thêm máy chủ và mã quà tặng hoặc các sự kiện liên quan đến mã quà tặng.

Dừng giftcode miễn phí

Stop Hands Clearance là một trò chơi chiến lược phòng thủ tháp hấp dẫn và đầy thử thách. Game có lối chơi đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi phải có chiến lược rõ ràng để tránh bị bọn cướp đánh gục. Vì vậy hãy cân nhắc nên sử dụng nhân vật và kỹ năng nào để đạt được kết quả tốt nhất.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon