HLV Ten Hag: “Man Utd Bị Trừng Phạt Bởi Sai Lầm”

HLV Ten Hag: "Man Utd Bị Trừng Phạt Bởi Sai Lầm"

Theo HLV Erik ten Hag, những sai lầm cá nhân đã khiến Man Utd phải chịu thất bại 2-3 trước Galatasaray ở lượt trận thứ hai bảng A Champions League.

Trận đấu diễn ra trên sân Old Trafford, và sau trận, HLV Ten Hag đã lên tiếng về kết quả đáng tiếc. “Man Utd hai lần dẫn trước, kiểm soát trận đấu và không ngờ kết cục như vậy,” Ten Hag cho biết. “Sau đó, chúng tôi mắc một số lỗi cơ bản mà thường chúng tôi không mắc phải trong trận. Bạn không thể làm điều đó ở cấp độ này, bởi bạn sẽ bị trừng phạt. Không chỉ một người mắc lỗi như vậy, mà với tư cách là tập thể, chúng tôi mắc lỗi như vậy. Vì vậy, Man Utd không thể thắng.”

Trong trận đấu này, Man Utd hai lần dẫn trước nhờ cú đúp của Rasmus Hojlund. Tuy nhiên, Galatasaray đã tìm cách ghi bàn gỡ hòa, và cuối cùng, họ đảo ngược tình thế và giành chiến thắng 2-3. Kết quả này khiến Man Utd nằm ở vị trí cuối bảng A Champions League sau hai trận đấu, với một điểm.

HLV Ten Hag cũng thể hiện sự tự tin khi được hỏi về khả năng của Man Utd vào vòng 1/8 Champions League. “Mọi thứ vẫn mở cửa,” ông nói. “Chúng tôi còn bốn trận, gồm hai trận đấu với Copenhagen. Trận nào cũng khó khăn, nhưng chúng tôi biết phải làm gì. Toàn đội biết yêu cầu là gì, thể hiện sự đoàn kết và nuôi hy vọng đi tiếp.”

HLV Ten Hag cũng bảo vệ thủ môn Andre Onana, người đã phải chịu trách nhiệm khi mắc sai lầm trong trận đấu. “Chúng tôi thấy Onana thể hiện khả năng cũng như tính cách tuyệt vời sau khi mắc sai lầm,” ông nói. “Tôi tin cậu ấy sẽ trở lại trong những trận tới.”

Nhìn về tương lai, HLV Ten Hag kỳ vọng rằng trận đấu tiếp theo của Man Utd, gặp Brentford ở vòng tám Ngoại hạng Anh, sẽ là cơ hội để đội bóng tìm lại động lực và trở lại mạch thắng.

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon