Sự Khao Khát Có Một Cô Con Gái Mới Lạ Của Vợ Messi

Trước đây, Messi đã công khai thể hiện mong muốn có một cô con gái. Tuy nhiên, lần đầu tiên, vợ anh – Antonela Roccuzzo, đã đề cập đến việc mở rộng gia đình.

Có vẻ như cả Messi và Antonela đều quyết tâm theo đuổi một kế hoạch lớn, đó là trở thành cha mẹ của một bé gái. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Messi thể hiện sự hạnh phúc và khao khát khi ông nói rằng sẽ rất vui vẻ nếu có thêm con thứ tư, đặc biệt nếu đó là một cô bé. Và bây giờ, điều đáng chú ý nhất là bà xã của Messi đã truyền đạt điều này qua một thông điệp đầy ý nghĩa.

Trong một đoạn video quảng cáo cho các chiếc ốp điện thoại, Antonela xuất hiện với trang phục màu hồng và một chiếc ốp điện thoại có hình ảnh ba cậu con trai Thiago, Mateo và Ciro. Trong bản quảng cáo này, cô đã nói: “Mọi thứ đều màu hồng. Một trong những chiếc ốp lưng đáng yêu của tôi. Kỷ niệm tình mẫu tử.” Điều này thể hiện rằng Antonela có khát khao lớn làm mẹ lần nữa, đặc biệt trong bối cảnh sắp đến là Ngày của Mẹ tại Argentina vào ngày 15/10. Đối với họ, việc có một cô con gái giống như một cô công chúa đã trở thành ước mơ không giới hạn.

Messi và Antonela đã có ba cậu con trai Thiago (11 tuổi), Mateo (8 tuổi) và Ciro (5 tuổi) sau nhiều năm sống chung. Mặc dù đã có ba người con trai, Messi vẫn thèm muốn một cô con gái để thỏa mãn mong muốn gia đình của họ. Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 9 trên Olga TV, Messi từng thừa nhận: “Chúng tôi rất muốn có thêm một đứa con. Chúng tôi chưa lên kế hoạch cụ thể nhưng thật tuyệt vời nếu đó là một bé gái.” Messi cũng tự hào về vợ mình, Antonela, là một người mẹ xuất sắc, luôn dành 24/7 để chăm sóc các con trẻ trong khi anh phải xa nhà để thi đấu cho câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia Argentina.

Antonela cũng có mong muốn sở hữu một cô con gái như Messi. Cặp đôi mong muốn có một bé gái dễ thương và xinh đẹp như Bruna Alba, con gái của đồng đội Jordi Alba. Khi Messi tái hợp với Jordi Alba tại Inter Miami, họ thường xuyên quấn quýt với cô bé Bruna, người đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của họ. Nếu có thể trao đổi 7 Quả Bóng Vàng để có được một cô con gái dễ thương, Messi và Antonela chắc chắn sẽ không ngần ngại.

Các fan của Messi và Antonela đang háo hức chờ đón tin vui từ họ, khi cả hai đều đã thể hiện sự quyết tâm trong việc mở rộng gia đình.

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon