Hướng dẫn tắt Tab Preview trên Chrome

Tính năng Tab Preview trên Chrome sẽ hiển thị hình thu nhỏ khi chúng ta di chuột qua tab để biết nội dung tab hay chương trình nào đang mở cũng như dung lượng mà tab đó sử dụng trên Chrome. Trong trường hợp người dùng không thích sử dụng tính năng Tab Preview trên Chrome thì bạn cũng có thể tắt cài đặt này nếu muốn. Dưới đây là các bước tắt Tab Preview trên Chrome.

Cách tắt Xem trước tab trên Chrome

Bước 1:

Tại giao diện trên trình duyệt Chrome nhấn vào Biểu tượng 3 chấm rồi chọn Cài đặt trong danh sách hiển thị.

Cài đặt Chrome

Chuyển sang cài đặt trình duyệt, nhấp vào Phần biểu mẫu để điều chỉnh.

Điều chỉnh giao diện Chrome

Bước 2:

Bạn nhìn vào nội dung bên cạnh sẽ thấy đặt Hiển thị hình ảnh trên tab xem trước khi di chuột qua tab. Chúng ta chỉ cần Tắt cài đặt này để tắt Tab Preview trên Chrome.

Tắt tab xem trước Chrome trong cài đặt

Cách tắt Tab Preview trên Chrome Flags

Bước 1:

Chúng tôi truy cập chrome://flag trong thanh địa chỉ rồi nhấn Enter. Giao diện này bạn Nhập cờ Tab Hover Card Images sau đó nhấn Enter để tìm kiếm.

Tìm cờ Tab Hover Card Images

Bước 2:

Khi bạn tìm thấy lá cờ này, bạn sẽ Chuyển sang chế độ Tắt để tắt Tab Preview trên Chromesau đó bạn Nhấp vào Khởi chạy lại để khởi động trình duyệt và áp dụng các thay đổi.

Tắt cờ Chrome hình ảnh thẻ Hover

Cách ẩn việc sử dụng tab trên Chrome

Bước 1:

Chúng tôi cũng truy cập chrome://flag trong thanh địa chỉ rồi nhấn Enter. Trong thanh tìm kiếm của bạn Nhập mức sử dụng bộ nhớ trong thẻ di chuột sau đó nhấn Enter để tìm kiếm.

Tìm cờ sử dụng bộ nhớ trong thẻ di chuột Chrome

Bước 2:

Trưng bày cờ Hiển thị mức sử dụng bộ nhớ trong thẻ di chuột dưới. Chúng tôi sẽ Chuyển về Vô hiệu hóa để ẩn việc sử dụng tab trên Chrome. Nếu muốn hiển thị lại chỉ cần nhấn Enabled. Cuối cùng nhấn Relaunch để khởi động lại trình duyệt.

Ẩn việc sử dụng tab trên Chrome

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon