Hướng dẫn cách khóa, ẩn Fanpage Facebook tạm thời

Khi tạo Trang Facebook, nếu bạn chưa thiết lập xong hoặc cần điền đầy đủ các thông tin cần thiết cho Trang thì bạn có thể tạm thời ẩn Trang Facebook. Facebook cho phép bạn kích hoạt lại FanPage tự động trong khoảng thời gian nhất định mà người dùng lựa chọn. Hoặc nếu muốn, bạn có thể tự kích hoạt lại FanPage theo cách thủ công khi đã hoàn tất các thiết lập cần thiết. Dưới đây là hướng dẫn khóa và ẩn Facebook tạm thời

Cách khóa tạm thời FanPage Facebook

Bước 1:

Đầu tiên bạn truy cập vào FanPage muốn khóa tạm thời. Tiếp theo, nhấp vào Biểu tượng thực đơn bên dưới màn hình. Chuyển sang giao diện mới người dùng nhấn vào mục Cài đặt & quyền riêng tư sau đó chọn Cài đặt.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện tùy chọn cho FanPage kéo xuống bên dưới và nhấn vào Truy cập và kiểm soát. Bây giờ người dùng sẽ thấy nó Vô hiệu hóa và xóa tùy chọn thành lập.

Bước 3:

Trong giao diện như hình click vào đó Tắt trang tạm khóa FanPage nhé Nhấp vào Tiếp tục dưới đây để làm như vậy. Bạn cứ tiếp tục đi Nhập mật khẩu Facebook của bạn Xác nhận.

Bước 4:

Ở đây người dùng Chọn lý do bạn muốn khóa tạm thời FanPage rồi nhấn Continue bên dưới. Trong giao diện Tắt trang, bạn Chọn thời gian tự động kích hoạt lại FanPage Nếu cần thì nhấn Continue ở bên dưới.

Bước 5:

Tiếp đến người dùng chọn Chuyển thông tin của bạn nếu cần rồi nhấn Tiếp tục. Cuối cùng bạn Nhấp vào Tắt trang để tạm khóa FanPage.

Cách khóa tạm thời FanPage Facebook trên máy tính

Bước 1:

Tại giao diện trên FanPage bạn đang quản lý, chúng ta nhấn vào Cài đặt ở góc trái giao diện.

Cài đặt trang Facebook Facebook

Bước 2:

Tiếp theo nhìn sang cạnh trái giao diện nhấn vào Truy cập và kiểm soát.

Cài đặt trang Facebook Facebook

Bây giờ bạn chọn Tắt trang rồi nhấn Continue bên dưới.

Những lý do nên tạm thời vô hiệu hóa FanPage Facebook

Sau đó bạn nhấn Đây là hành động tạm thời sau đó chọn Khoảng thời gian tự động kích hoạt lại FanPage Hoặc chọn lý do khác Nhấp vào Tắt dưới đây để làm như vậy.

Kích hoạt FanPage Facebook tự động

Cuối cùng chúng ta Nhấp vào Tắt ngay bây giờ để khóa tạm thời FanPage Facebook.

Khóa FanPage tự động

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon