EA Play là gì? Có đáng giá không?

Đăng ký trò chơi đã trở thành xu hướng trong những năm gần đây, với nhiều nhà phát hành trò chơi cung cấp gói đăng ký của riêng họ. EA cũng không bị tụt lại phía sau xu hướng này với đăng ký EA Play.

Đây là những điều bạn nên biết về EA Play và xác định xem nó có đáng tiền hay không.

EA Play là gì?

EA Play cung cấp cho thành viên quyền truy cập vào nhiều tựa game EA khi đăng ký hàng tháng. Bạn cũng nhận được Bản dùng thử trò chơi, cho phép bạn dùng thử các tựa game EA mới trong tối đa 10 giờ mà không cần mua chúng. Nếu bạn quyết định mua một trò chơi sau khi dùng thử, bạn sẽ giữ được tiến trình của mình để không phải bắt đầu lại.

Thành viên EA Play cũng được giảm giá 10% cho nội dung kỹ thuật số EA, bao gồm các bản mở rộng, thẻ, gói và DLC. Đăng ký cũng cung cấp các thử thách và phần thưởng trong trò chơi, cho phép bạn tận dụng tối đa trò chơi của mình và mang lại cho bạn trải nghiệm cạnh tranh hơn.

EA Play và EA Play Pro
EA Play và EA Play Pro

EA Play có hai cấp độ. EA Play cơ bản, có giá 4,99 USD/tháng hoặc 29,99 USD/năm, cho phép bạn truy cập vào nhiều tựa game EA phổ biến và mang đến cho bạn Bản dùng thử trò chơi, Phần thưởng dành cho thành viên và lợi ích giảm giá 10%.

Nhưng nếu bạn là một fan cứng của EA, bạn có thể chọn đăng ký EA Play Pro. Cấp này có giá 14,99 USD/tháng hoặc 99,99 USD/năm nhưng cho phép bạn truy cập vào nhiều tựa game EA hơn nữa. Bạn cũng có thể chơi phiên bản cao cấp của một số trò chơi mới phát hành ngay cả trước ngày phát hành chính thức của chúng.

Những trò chơi phổ biến nào có trong EA Play?

Một trong những lý do bạn chọn đăng ký là để có quyền truy cập vào các tựa game yêu thích của bạn. Tại thời điểm viết bài, EA Play cung cấp cho bạn quyền truy cập vào 89 tựa game, trong khi EA Play Pro cung cấp cho bạn quyền truy cập vào 61 tựa game bổ sung trong tổng số 150 trò chơi.

Trò chơi trong EA Play
Trò chơi trong EA Play

Một số tựa game phổ biến nhất mà bạn có thể nhận được khi đăng ký EA Play cơ bản bao gồm loạt Battlefield, từ Battlefield 3 đến Battlefield 2042, 7 tựa Need for Speed, bao gồm 3 bản phát hành mới nhất (Payback, Heat và Unbound) và một số tựa game kinh điển như Burnout Paradise Remastered, bộ sưu tập Command & Conquer và SimCity 3000 Unlimited.

Bạn cũng có được bộ ba Crysis, Dead Space và Mass Effect. Dưới đây là danh sách đầy đủ tất cả các trò chơi EA Play trên trang web EA.

Trò chơi trong EA Play Pro
Trò chơi trong EA Play Pro

Đăng ký EA Play Pro đắt tiền hơn bao gồm mọi thứ trong đăng ký EA Play cùng với nhiều trò chơi đặc biệt hơn, như một số tựa game từ EA Sports và nhiều tựa game nhượng quyền Star Wars.

Bạn cũng nhận được một số trò chơi độc lập được trả lương cao nhất như FTL: Faster Than Light, Frostpunk và They Are Billions. Nếu bạn muốn xem tất cả các trò chơi có trong đăng ký này, bạn có thể xem danh sách tất cả các trò chơi EA Play Pro trên PC này.

EA Play có đáng không?

Người đàn ông chơi trò chơi trên máy tính

Đăng ký EA Play cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều tựa game yêu thích của bạn trong thư viện EA, cho dù bạn đang sử dụng PC, PlayStation 5 hay bảng điều khiển Xbox Series X|S. Nhưng chi phí có đáng không?

Mặc dù đăng ký EA Play có sẵn trên PC, PlayStation và Xbox nhưng không phải tất cả các trò chơi EA đều hoạt động trên bảng điều khiển. Bạn nên kiểm tra xem tựa game yêu thích của bạn có sẵn trên nền tảng ưa thích hay không trước khi đăng ký để tránh thất vọng.

Hơn nữa, mặc dù bạn có thể tải EA Play cho cả 3 nền tảng nhưng tư cách thành viên của bạn sẽ bị ràng buộc với nền tảng bạn tham gia. Vì vậy, nếu bạn đăng ký EA Play trên Playstation 5, bạn không thể sử dụng đăng ký trên tài khoản Steam của mình. Điều này có nghĩa là bạn phải mua đăng ký riêng cho các thiết bị này.

Đối thủ cạnh tranh lớn nhất của EA Play là Xbox Game Pass cho PC và Xbox Game Pass Ultimate. Xbox Game Pass cho PC có giá 9,99 USD/tháng, trong khi Xbox Game Pass Ultimate sẽ có giá 16,99 USD/tháng.

Mặc dù Xbox Game Pass cho PC có giá gấp đôi giá cơ bản của EA Play, nhưng vẫn có một con át chủ bài lớn – nó bao gồm đăng ký EA Play, nghĩa là bạn có được mọi thứ nó cung cấp và hơn thế nữa. lại. Xbox Game Pass Ultimate cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào mọi thứ trong Game Pass dành cho PC, cùng với khả năng truyền phát trò chơi của bạn từ đám mây và các tính năng khác.

Đăng ký Xbox Game Pass Ultimate sẽ cho phép bạn sử dụng đăng ký của mình trên cả PC và Xbox. Vì vậy, ngoài việc bao gồm đăng ký EA Play cơ bản và một số tính năng khác, bạn cũng có thể sử dụng nó trên bảng điều khiển và PC, mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn EA Play dưới dạng đăng ký độc lập.

Xbox Game Pass và EA Play
Xbox Game Pass và EA Play

Nếu bạn là người hâm mộ các tựa game cụ thể trong thư viện EA, tốt hơn hết bạn nên mua những tựa game này trực tiếp trên Steam để luôn có quyền sở hữu. Nhưng nếu bạn là người hâm mộ chơi game trên PC, Xbox Game Pass mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn vì bạn nhận được nhiều tựa game hơn và nó không chỉ giới hạn ở các tựa game EA.

Trên thực tế, Xbox Game Pass cho PC có 453 tựa game tại thời điểm viết bài, bao gồm các tựa game của EA, Ubisoft, Xbox Game Studios, v.v. Đối với những người chơi có Xbox Series X và PC chơi game, Xbox Game Pass Ultimate là gói đăng ký tốt nhất , đặc biệt là vì nó chỉ đắt hơn EA Play Pro 2 USD nhưng bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế.

EA Play chính xác không phải là dịch vụ đăng ký trò chơi có giá trị tốt nhất hiện có, đặc biệt nếu bạn là một game thủ PC. Trừ khi bạn là một fan cuồng nhiệt của Electronic Arts, tốt hơn hết bạn nên sử dụng Xbox Game Pass cho PC hoặc chỉ mua những tựa game yêu thích của mình trực tiếp từ Steam hoặc EA.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon