Dịch Vụ Viễn Thông FPT

FPT Telecom luôn có mặt giải quyết sự cố cho khách hàng 24/7

Là một trong ba nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu Việt Nam, FPT luôn theo sát các xu hướng thị trường và không ngừng nỗ lực đầu tư hạ tầng, nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tăng cường ứng dụng công nghệ mới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội.

FPT không ngừng đầu tư, triển khai và tích hợp ngày càng nhiều các dịch vụ giá trị gia tăng trên cùng một đường truyền internet và kiến tạo hệ sinh thái truyền thông số.

I/ Interente FPT

Với sự bùng nổ mạnh mẽ về nội dung trên nền tảng trực tuyến, Internet không chỉ đơn thuần sử dụng như công cụ đọc tin tức, kết nối mọi người, mà còn là nền tảng để trao đổi dữ liệu, đăng tải thông tin, làm việc trực tuyến,… Đứng trước nhu cầu sử dụng ngày một tinh tế hơn từ người dùng, chúng tôi cung cấp nhiều gói cước Internet cáp quang với tốc độ truy cập từ 150Mbps trở lên, đáp ứng tiêu chí nhanh về cả tốc độ đường truyền, sự nhanh nhạy bắt kịp xu thế công nghệ cũng như phương châm phục vụ khách hàng 24/7.

II/ Truyền hình FPT

Là một trong 3 nhà cung cấp dịch vụ truyền hình thông qua giao thức kết nối Internet băng thông rộng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Truyền hình FPT sử dụng công nghệ hiện đại đem đến người dùng những trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất, những tiện ích giải trí đa dạng, tính tương tác cao. Chương trình đa dạng phong phú với gần 200 kênh trong nước và quốc tế với chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động. Đặc biệt là đối tượng khách hàng trẻ, Truyền hình FPT còn cung cấp ứng dụng di động FOXY hỗ trợ xem Truyền hình FPT mọi lúc, mọi nơi thông qua các thiết bị cầm tay bao gồm điện thoại di động và máy tính bảng.

FPT Play Box là hộp giải trí gia đình đáp ứng nhu cầu xem phim truyền hình và giải trí theo xu hướng mới, nội dung hay, xem mỗi ngày và không mất phí thuê bao hàng tháng. FPT Play Box là giải pháp truyền hình Internet thế hệ mới đem lại cho khách hàng trải nghiệm xem truyền hình “không bị giới hạn” về nội dung, không gian, thời gian, thiết bị, nhà mạng…

III/ Nhà thông minh

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ giám sát an toàn và bảo mật thông tin. FPT Camera cam kết ổn định về tín hiệu, chất lượng hình ảnh cao, kết nối với nhiều thiết bị di động, sử dụng lưu trữ Cloud. FPT luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi hoạt động từ bảo hành, bảo trì đến dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 24/7. IHOME, thiết bị cảnh báo đột nhập, giúp khách hàng theo dõi tình trạng căn nhà mỗi khi đi vắng. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng và phù hợp lắp đặt trên nhiều loại cửa khác nhau.

IV/ Kênh thuê riêng

Chúng tôi cung cấp kết nối Internet trực tiếp ra Quốc tế (GIA) và Internet trong nước (NIX). Khác với các kết nối Internet thông thường, đường truyền Internet Leased Line có thể cung cấp mọi tốc độ từ 01Mbps đến hàng chục Gbps với cam kết tốt nhất về độ ổn định, tốc độ kết nối, tính riêng biệt cùng với chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt.

V/ Trung tâm dữ liệu

Chúng tôi cung cấp các loại máy chủ chuyên dùng, không gian đặt tủ rack, không gian đặt máy chủ và các kết nối từ máy chủ ra môi trường Internet hay kết nối riêng trực tiếp đến văn phòng khách hàng thông qua môi trường Intranet với hệ thống Trung tâm dữ liệu (Data Center) chuẩn Uptime Tier III quy mô lớn hàng đầu Việt Nam.

VI/ Hệ sinh thái truyền thông số


Bao gồm 3 giá trị cốt lõi là Nền tảng báo chí vì con người, Hệ sinh thái sản phẩm số cho người dùng, Hệ thống giải pháp quảng cáo số và truyền thông hiệu quả cho khách hàng. Chúng tôi sở hữu hệ sinh thái sản phẩm số đa dạng bậc nhất hiện nay từ báo chí, eLearning, brand marketing đến bán hàng, tiếp cận hàng trăm triệu người dùng, hàng trăm nghìn đối tác, khách hàng.

5/5 - (2 bình chọn)
0981489411
chat-active-icon