Cách thống kê nghe nhạc Spotify hàng tháng

Tính năng Your Sound Capsule mới của Spotify là phiên bản mở rộng của tính năng Spotify Wrapped, cho phép bạn xem số liệu thống kê lượt nghe hàng tháng bất kỳ lúc nào bạn muốn mà không cần phải đợi đến cuối năm. Tính năng này sẽ khám phá các bài hát mới, bài hát và nghệ sĩ hàng đầu cũng như số lần bạn đã phát một bài hát nhất định. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng tính năng thống kê nghe nhạc Spotify hàng tháng.

Hướng dẫn thống kê nghe nhạc Spotify hàng tháng

Bước 1:

Đầu tiên bạn truy cập vào tài khoản Spotify cá nhân của mình. Tiếp theo chúng tôi đến Bấm vào ảnh hồ sơ rồi chọn Your Sound Capsule trong danh sách hiển thị như hình dưới đây.

Viên nang âm thanh của bạn Spotify

Bước 2:

Ngay sau đó bạn cũng sẽ thấy số liệu thống kê và thói quen nghe nhạc trên ứng dụng. Bạn sẽ thấy số liệu thống kê theo từng tháng, bắt đầu từ tháng 1 năm 2023.

Thống kê nghe nhạc hàng tháng trên Spotify

Bước 3:

Khi bạn nhấp vào Phần nghe thời gian Trong một tháng thống kê, kết quả hiển thị thời gian nghe của bạn theo ngày, thời gian nghe trung bình hàng ngày cũng như thời gian nghe nhạc yêu thích của bạn.

Thời gian nghe nhạc hàng tháng trên Spotify

Bước 4:

Tiếp theo là Tab nghệ sĩ hàng đầu và bài hát hàng đầu hiển thị các nghệ sĩ và bài hát hàng đầu bạn đã nghe trong 1 tháng. Spotify hiển thị 5 nghệ sĩ hàng đầu mà bạn nghe cùng với thời lượng nghe của mỗi nghệ sĩ.

Danh sách nghệ sĩ hàng đầu trên Spotify

Bạn tiếp tục click vào từng mục để theo dõi số liệu thống kê nghe nhạc trên Spotify theo từng tháng, để biết thói quen nghe nhạc của mình.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon